- Biển số
- OF-756754
- Ngày cấp bằng
- 8/1/21
- Số km
- 12,771
- Động cơ
- 345,732 Mã lực
- Tuổi
- 50
Chính là thích ở chỗ "hơi..." đấy ạ.Đẹp zai nhưng trông hơi ngố.
Mà đấy là nghệ thuật gà đóng giả thóc Mợ ạ

Chính là thích ở chỗ "hơi..." đấy ạ.Đẹp zai nhưng trông hơi ngố.
Nếp cái Hoa vàng cũ hạt rất mũm mĩm nhé cụ trẻ, Hạt nhỏ, da dẻ không đẹp là nếp lai, ăn chán lắm. Nếp càng rặt nhìn càng mũm mĩm nõn là ăn rất chuất nhé.Gạo hạt to sao ngon được e, gạo nếp hay tẻ đều vậy. Các cụ dạy rồi, mỏng mày hay hạt mà
Ôi ngon thế mợ thèm quáBún QN ạ, chưa tìm thấy cù kỳ Mợ Dancingwiththewind ạ, khả năng bọn này gió to lủi hết rồi
Cam đợt này rất mọng và ngọt, 3 quả là đầy cốc to.
![]()
Hông xôi = nồi hấp thì HD chị em trên này mãi rồi, cũng đơn giản.
LX HG của Dancingwiththewind biếu năm ngoái về quê lên vẫn còn, ruốc hôm đi Têi mang đi ăn về vẫn còn, chỉ làm thêm cái trứng ốp-la với điểm ít dưa chuột carot thôi, cũng ko khó khăn lắm![]()
LX mà để từ năm ngoái giờ mới mang ra ăn thì đủ biết trình thẩm đồ ăn, đồ uống rồiDamdang quá. Mợ nào vớ được MCOL của em thì đúng chuột sa chĩnh xôi nếp LX còn gì, chỉ việc ăn xong nằm ườn trên xô pha hát KROK![]()
![]()
Đợt trước anh đi Bắc Quang được ăn xôi nếp và mua cơm lam ở đấy về, anh ít ăn xôi, nhưng mà thấy gạo nếp ở đấy rất ngon, thơm, dẻo, ngọt. Mấy ống cơm lam mang về để tủ lạnh, khi ăn mang ra quay lò vi sóng là cơm lại dẻo như mới.Mợ có ở gần đằng nhà cụ Nộm không? (tức gần nhà em) Hôm nào có gạo nếp điện biên em mua hộ cho
Đội chỗ em hay mua séng cù Lào Cai và nếp Điện Biên
Thôi mạnh mẽ men lỳ như cụ Ba Ngơ nhiều em gái lại hâm mộ bỏ xừ em
Cứ 6677 là đc
Đúng đấy, em nhìn ảnh là thích cụ Ba Ngơ luôn đấy Mợ ạ. Mà cụ ấy mới lấy vợ lại còn vợ trẻ đẹp nữa nên em chỉ biết vodka thôi ạ.
Đẹp zai nhưng trông hơi ngố.
Khoe thằng thắp hương sau này cáiChính là thích ở chỗ "hơi..." đấy ạ.
Mà đấy là nghệ thuật gà đóng giả thóc Mợ ạ![]()
Quê anh trước hợp hôn với quê em, bây giờ lại về cưới Hải phòngTừ HD sang HH- về HD rồi sang HP![]()
Có vẻ nhạc công sợ ăn hành kinh, nên không cho hành vào hay sao thếTrưa nay nóng quá em làm nồi khổ qua hầm với giò sống và thịt nạc dăm cho mát. Mời các cụ các mợ ạ.![]()
![]()
Lá mạ cho ra làm đồng rồiEm xem SK xanh lá mạ với![]()
Em xem SK xanh lá mạ với![]()
À còn lá mạ này thì đang thể hiện tinh thần thượng võLá mạ cho ra làm đồng rồi
Kiểu "quả táo của Bác Hồ" Chã ạLX mà để từ năm ngoái giờ mới mang ra ăn thì đủ biết trình thẩm đồ ăn, đồ uống rồi![]()
Đẹp trai nhưng ảnh này khoe mấy lần dồi ạKhoe thằng thắp hương sau này cái
![]()
Thế này thì tối nay Dancingwiththewind lại mất ngủ rồiKiểu "quả táo của Bác Hồ" Chã ạ
Quảng cáo hàng VN chất lượng cao màĐẹp trai nhưng ảnh này khoe mấy lần dồi ạ
Lẫn rồi mợ, ko nhớ đâu, tầm tháng sau lại lôi ra khoe đấy mợĐẹp trai nhưng ảnh này khoe mấy lần dồi ạ
Cũng vạ vật đá đi đá lại suốt lão em ạ.Quê anh trước hợp hôn với quê em, bây giờ lại về cưới Hải phòng
Gạo nấu cơm Lam thì phải chuẩn mà hầu như nấu cơm nếp ăn dẻo và để lâu hơn xôi, em cũng thích ăn cơm nếp nhưng em nấu toàn bị nhão nhoét hoặc sống vì ko đủ nước.Đợt trước anh đi Bắc Quang được ăn xôi nếp và mua cơm lam ở đấy về, anh ít ăn xôi, nhưng mà thấy gạo nếp ở đấy rất ngon, thơm, dẻo, ngọt. Mấy ống cơm lam mang về để tủ lạnh, khi ăn mang ra quay lò vi sóng là cơm lại dẻo như mới.
Dạ hành để chiều mẹ các cháu đi làm về mới bỏ vào cho nó tươi xanh ạ.Có vẻ nhạc công sợ ăn hành kinh, nên không cho hành vào hay sao thế![]()