- Biển số
- OF-171945
- Ngày cấp bằng
- 15/12/12
- Số km
- 13,250
- Động cơ
- 309,685 Mã lực
Con tố cáo mẹ?
ý này hợp lý quá, làm 1 con robot tự động bắn theo giờ cài đặt sẵn, ví dụ đúng 9h thì nó sẽ bắn vào 1 điểm cố định 3 phát, 7-8h đặt tử tù vào cho nó ngồi chờ head shot, nếu hôm nào đông quá thì cài đặt mỗi 2h 1 shot, rẻ tiền mà nhanh gọn.Công nghệ giờ phát triển rồi. Làm quả bắn tự động, chả phải lo ám ảnh cho người thi hành. Súng, đạn nhà cũng trồng được rẻ. Các nước pt hơn, ý thức dân tốt hơn thì bỏ cũng dc.
Cụ xem phim Hin Tơn Băng Cốc là có .ý này hợp lý quá, làm 1 con robot tự động bắn theo giờ cài đặt sẵn, ví dụ đúng 9h thì nó sẽ bắn vào 1 điểm cố định 3 phát, 7-8h đặt tử tù vào cho nó ngồi chờ head shot, nếu hôm nào đông quá thì cài đặt mỗi 2h 1 shot, rẻ tiền mà nhanh gọn.
Tốn kém phiền phức quá, cứ làm sợi dây với cái hố là đơn giản gọn nhẹ tiết kiệm hiệu quả cao.ý này hợp lý quá, làm 1 con robot tự động bắn theo giờ cài đặt sẵn, ví dụ đúng 9h thì nó sẽ bắn vào 1 điểm cố định 3 phát, 7-8h đặt tử tù vào cho nó ngồi chờ head shot, nếu hôm nào đông quá thì cài đặt mỗi 2h 1 shot, rẻ tiền mà nhanh gọn.
ác giả ác báo mà cụ. Nhiều người tìm được xác, chỉ cần đi về được với mẹ mình là sẽ được siêu thoát.Các vụ giết ng hầu hết là đến một lúc nào đấy sẽ bị lộ, rất tâm linh
Đàn hương hìnhMấy bác đề nghị bỏ án tử hình đâu cả rồi ta?
Nữ đồng chí Thủy này thì được ngồi Ghế điện có lẽ là nhân văn nhất.
Chắc đấu tranh khai thác cụ ạ, con không chịu được nhiệt là phun ra thôi.Con tố cáo mẹ?
Cũng có thể bị ám ảnh nữa cụ, giờ mới có có hội nói ra.Chắc đấu tranh khai thác cụ ạ, con không chịu được nhiệt là phun ra thôi.
Vâng sếp!Cụ Force 47 bổ sung link nhé
cho link vào post #1 ấy cụ.Vâng sếp!
![]()
'Tú Bà' tra tấn nữ nhân viên, chở xác đi 500 km để phi tang
Hải Phòng- Nguyễn Thị Thủy bị cáo buộc làm nhục, tra tấn nữ nhân viên đến chết, chở thi thể đi gần 500 km từ Hải Dương đến Hà Giang phi tang xuống hố.vnexpress.net
Biết đào đâu ra đao phủ cỡ Triệu Giáp bây giờ hở cụ.Đàn hương hình
Tàn ác kinh dị. Trái ngược hoàn toàn với bản tính nhân hậu thiên bẩm của pn. Không còn gì diễn tả. Pl nên quy định tiêu diệt mới là đạo lý.cho link vào post #1 ấy cụ.
nó đi theo nghề này là biết loại tàn nhẫn tàn canh,sa ngã từ thưở trẻ rồi cụ ạ!Tàn ác kinh dị. Trái ngược hoàn toàn với bản tính nhân hậu thiên bẩm của pn. Không còn gì diễn tả. Pl nên quy định tiêu diệt mới là đạo lý.
Em chả hiểu sao lại nghĩ là người thi hành án tử hình bị ám ảnh cả? Tội phạm đến mức bị thi hành án tử hình thì tội trạng rõ ràng, ko đáng để sống, việc bắn chúng khác gì bộ đội tiêu diệt địch? Ừ thì khác là địch cầm súng còn tử tù bị trói nhưng tội trạng rõ ràng, việc bắn là giúp cho xã hội an toàn hơn; khác gì đánh chết 1 con thú hoang nguy hiểm như rắn, chó dại… Em nghĩ là ai được tham gia thi hành án tử hình nên coi đó là vinh dự góp phần làm trong sạch xã hội, đơn giản thế thôi.ý này hợp lý quá, làm 1 con robot tự động bắn theo giờ cài đặt sẵn, ví dụ đúng 9h thì nó sẽ bắn vào 1 điểm cố định 3 phát, 7-8h đặt tử tù vào cho nó ngồi chờ head shot, nếu hôm nào đông quá thì cài đặt mỗi 2h 1 shot, rẻ tiền mà nhanh gọn.
Cụ nói thì máu lắm. Nhưng giả sử đến lúc nhiều năm sau lật lại vụ án mới phát hiện người ta bị kết tội oan. Lúc đấy cụ là người hành quyết sẽ nghĩ sao? Bàn tay cụ đã nhuốm máu người vô tội đấy.Em chả hiểu sao lại nghĩ là người thi hành án tử hình bị ám ảnh cả? Tội phạm đến mức bị thi hành án tử hình thì tội trạng rõ ràng, ko đáng để sống, việc bắn chúng khác gì bộ đội tiêu diệt địch? Ừ thì khác là địch cầm súng còn tử tù bị trói nhưng tội trạng rõ ràng, việc bắn là giúp cho xã hội an toàn hơn; khác gì đánh chết 1 con thú hoang nguy hiểm như rắn, chó dại… Em nghĩ là ai được tham gia thi hành án tử hình nên coi đó là vinh dự góp phần làm trong sạch xã hội, đơn giản thế thôi.
Án oan thì có nhưng với án tử thì tỷ lệ cực thấp vì qua nhiều cấp, nhiều cơ quan để kết tội tử hình 1 con người; trên phim thì phổ biến chứ thực tế ở ngoài tỷ lệ thấp lắm. Tất nhiên vẫn có, ở quốc gia nào thì vẫn có sự nhầm lẫn vì đều là người trần mắt thịt cả, ko thể trở về quá khứ để nhìn tận mắt được vụ án xảy ra. Nói nhiều vô kể là trên phim ảnh thôi cụ. Nên là người thi hành án thì vẫn là vinh dự được dọn rác cho xã hội chứ ko có gì phải án ảnh cả; nếu ko may gặp phải oan với tỷ lệ cực thấp như thế thì là tai nạn vì bao nhiêu cấp, cơ quan đã xem xét kỹ rồi.Cụ nói thì máu lắm. Nhưng giả sử đến lúc nhiều năm sau lật lại vụ án mới phát hiện người ta bị kết tội oan. Lúc đấy cụ là người hành quyết sẽ nghĩ sao? Bàn tay cụ đã nhuốm máu người vô tội đấy.
Những vụ án oan nhiều vô kể nhé chứ đừng nói là hiếm. Chỉ cần 1 người vô tội bị cầm tù và giết oan thôi là đã đủ khiến cả hệ thống trở thành ác thú rồi.
Người nhà kiện ngược tội để tù nhân chết k rõ lý do khi đang thi hành ánghế điện thì là học của Mỹ ,sai sót là thành là tra tấn chứ đâu có nhân văn gì hả cụ.
em vote cho mấy thành phần vào trong tù không cho ăn, không cho uống gì trong 15 ngày xong xuôi là hoàn thành án tử hình.
hoàn toàn không có hình thức xử tử chính thức mà cũng không ai phải bị ám ảnh mình là đồ tể vì ra tay thi hành án.
dùng không gian,thời gian và sự gian cầm để triệt hạ nó.