- Biển số
- OF-827466
- Ngày cấp bằng
- 8/3/23
- Số km
- 14
- Động cơ
- 83 Mã lực
- Tuổi
- 31
Thay đèn bi này đi đăng kiểm vẫn ok chứ cụ?
vâng vẫn đăng kiểm thoải mái mà cụ. không ảnh hưởng kết cấuThay đèn bi này đi đăng kiểm vẫn ok chứ cụ?
lúc nào cụ bật chế độ 2 cầu lên thì sẽ tốn hơn, còn bình thường là đi 1 cầu thì cũng như nhau màDòng này một cầu và hai cầu ăn uống thế nào hả các cụ?
toàn thợ trả thấp thôi cụ ạCon này hot thế mà chưa bay à cụ?
Chính ra Ev lắp thêm bản động cơ xăng nữa là ngon cụ nhỉ. Nhà em cũng ko khoái máy dầu nên chưa bao giờ để ý ev.Tiếc là ev ko có máy xăng. Em ko khoái máy dầu
Dòng này vẫn 4wd bán thời gian nhỉ. Chứ ko thì 2 cầu chả để làm cái gì, chỉ tổ nặng với thêm chi phí bảo dưỡngtoàn thợ trả thấp thôi cụ ạ![]()
Vâng vẫn bán thời gian cụ ạ, như e thì chả mấy khi đi 2 cầu, vì toàn đi loanh quanh đi làmDòng này vẫn 4wd bán thời gian nhỉ. Chứ ko thì 2 cầu chả để làm cái gì, chỉ tổ nặng với thêm chi phí bảo dưỡng
chắc cộng thêm 20tr tiền biển nữa cụ ạXe này giờ sang tên về Hà Nội hết bao nhiêu các bác nhỉ , em mong các cụ chỉ giáo
Xe biển Hà Nội sẵn, giờ sang tên vẫn biển mới HN thì chỉ mất 2% trước bạ thôi chứ cụ nhỉ. Đâu còn mata 20 triệu nữachắc cộng thêm 20tr tiền biển nữa cụ ạ
Xe đăng ký lần đầu mới chịu 20 triệu tiền biển cụ ạchắc cộng thêm 20tr tiền biển nữa cụ ạ
tại xe ko gốc HN e nghĩ mất 20trXe đăng ký lần đầu mới chịu 20 triệu tiền biển cụ ạ
xe đẹp quá, ủn cho cụ chủ.Như tiêu đề e cần bán vợ 2 everest sx 2019, em là chủ thứ 2. hiện tại odo 10v nhưng e nghĩ là đã bị tua vì e mua ở salon quen.
- Xe đã bảo dưỡng full, đã thay dây cam, bánh răng hộp số, bảo dưỡng hộp số và thay dầu số.
- Đã độ bộ đèn bi siêu sáng GTR.
- Độ volang D cut.
- Xe e đi làm hàng ngày loanh quanh cả đi cả về 16km, thi thoảng cuối tuần đưa f2 đi chơi.
Tổng hợp lại là về chỉ việc đổ dầu và đi thôi ạ. Xem xe ở Hạ Long.
Giá e bán 820 triệu, nếu thiện chí e ra lộc thêm 10 triệu nữa là vào việc đỡ mất thời gian đôi bên.
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
Gốc gác gì giờ này nữa cụ. Xe cụ chủ cho dù có ở đâu đi nữa thì giờ cũng chỉ mất 150ktại xe ko gốc HN e nghĩ mất 20tr![]()
thế thì giá này e ra lộc thêm chục triệu nữa thì hợp lý luôn cụ nhỉ.Gốc gác gì giờ này nữa cụ. Xe cụ chủ cho dù có ở đâu đi nữa thì giờ cũng chỉ mất 150k
e cảm ơn cụỦn giúp cụ