Ồ, vậy là chậm thật. À mà là Nộm thì là mà xáo lươn, chứ không phải xúp lươn nháXúp lươn đấy Chã ạ, kinh lắm (ý là người).![]()

Ồ, vậy là chậm thật. À mà là Nộm thì là mà xáo lươn, chứ không phải xúp lươn nháXúp lươn đấy Chã ạ, kinh lắm (ý là người).![]()
Nàng đã Thuận Phong Nhĩ lại kiêm Thiên Lý Nhãn.Ăn quán này xong ra cửa rẽ trái đi về phía mặt trời mọc là ra đến chỗ hút hít đúng k Làng![]()
Suất của em 80 cành đấy bác ạ (thêm 4 quả vải hoặc 1 quả chuối).Sao cụ giống em thế. Nay em trở lại hộ độc thân. Cơm bụi 30k qua ngày như hồi ...xưa![]()
![]()
Em thì chỉ thích làm camera manEm bi h là chỉ có chén hoặc té... Moá
Bác đúng thầu dầu. Em có 30 cành, già /3 tý. Em chủ quán bảo lâu lắm rồi em mới thấy chú, tưởng quên quán hay bỏ việc về hưu sớm rồiSuất của em 80 cành đấy bác ạ (thêm 4 quả vải hoặc 1 quả chuối).
Thế phải nhanh chân đi đăng ký bản quyền chứ từ điển google chưa có từ này ạỒ, vậy là chậm thật. À mà là Nộm thì là mà xáo lươn, chứ không phải xúp lươn nhá![]()
Nước to lắm rồi chúKhầy nay chắc về quê đấu thầu hồ, vui thú tuổi dà chăng?
Bọn em làm việc nặng nên đành chọn ăn nhà ăn của CĐT cho tiện, dành chút thời gian cho ae nghỉ ngơi bác ạ.Bác đúng thầu dầu. Em có 30 cành, già /3 tý. Em chủ quán bảo lâu lắm rồi em mới thấy chú, tưởng quên quán hay bỏ việc về hưu sớm rồi![]()
Huynh đầu tư đi nhé. Sau già thì thoảng em về xin chén rịu, câu con cá..luyên thuyên chuyện 3 cềnh chả thú lắm saoNước to lắm rồi chú
![]()
![]()
A, quán này đồng giá cụ ạ, không biết người khác ăn thật khỏe thì sao chứ em có lấy nhiều bao nhiêu mà ăn hết thì vẫn từng ấy tiền thôi. Nhiều khi em nghĩ: mịa, nửa con gừ hay vịt chặt ra em xơi 1/4 trừ mỗi cái tỏi chưa kể đậu xốt, thịt nạc hay mực xào nữa thì lỗ chỏng vó. Có trả thêm chủ quán cũng không lấy bảo em đủ rồi. Nay nóng quá em ra muộn có mỗi vịt vừa chặt và rau muống xào. Loạt đang nấu thêm tý mới bê ra. Em làm gần 1/4 con vịt đớiBọn em làm việc nặng nên đành chọn ăn nhà ăn của CĐT cho tiện, dành chút thời gian cho ae nghỉ ngơi bác ạ.
Ra ngoài thì cơm Lý - LVH 60k/1s là căng diều![]()
Quá ổn, kể cả là mức gấp đôi
Lên là đón nhé, đừng chạy trốn ty như lão Kiên Khùng mợ í cười choQuá ổn, kể cả là mức gấp đôi
Nao có điều kiện, mợ cho em thực tế bữa cơm 15k ở chỗ mợ với
Lão ý ra Bắc rồi àLên là đón nhé, đừng chạy trốn ty như lão Kiên Khùng mợ í cười cho![]()
Cơm ngon như cơm nhà mợ ơi. Em có tí thắc mắc là mâm này phải chờ đủ 4 người mới được ăn hả mợ. Mấy lần em ăn cơm nhà máy đều thấy họ cho mỗi người 1 cái khay, rau cơm canh tự lấy thoải mái, trái cây kiểu ổi dưa hấu mận Thái cũng vậy, chỉ có thức ăn có thịt cá (thường có 2 món) thì các cô bếp sẽ lấy cho theo suất.
Lão ý ra Bắc rồi à
Thế mà em ko biết
Cụ phao tin nhảm coi chừng uống đủ nhé?Lên là đón nhé, đừng chạy trốn ty như lão Kiên Khùng mợ í cười cho![]()
Nhảm dì? Mợ ydhhvn chả mời cụ bên thớt 9,5 cụ có dám đi vào lòng ng ta đâu?Cụ phao tin nhảm coi chừng uống đủ nhé?
ko ah, bên em ăn có giờ, nên thường công nhân đi ăn cùng nhau, có nhỡ thì chị bếp sẽ chia mâm ra...Cơm ngon như cơm nhà mợ ơi. Em có tí thắc mắc là mâm này phải chờ đủ 4 người mới được ăn hả mợ. Mấy lần em ăn cơm nhà máy đều thấy họ cho mỗi người 1 cái khay, rau cơm canh tự lấy thoải mái, trái cây kiểu ổi dưa hấu mận Thái cũng vậy, chỉ có thức ăn có thịt cá (thường có 2 món) thì các cô bếp sẽ lấy cho theo suất.
hihi, mời cụ ah. Chị bếp nhà em từ khi nấu món cá om dưa và khoai tây, giờ lên trình như này đóQuá ổn, kể cả là mức gấp đôi
Nao có điều kiện, mợ cho em thực tế bữa cơm 15k ở chỗ mợ với