- Biển số
- OF-171945
- Ngày cấp bằng
- 15/12/12
- Số km
- 13,258
- Động cơ
- 309,737 Mã lực
Cụ ko nghe câu con dại cái mang à 

Không phải em cụ ạNgoài lề tí:
Lão có chơi Cabal của Vờ Tờ Cờ không mà hôm qua em lướt qua thấy có nick : OngLaoDanhCa trong đấy?
Thế là cụ mất bản quyền, bị đạo nhái rồi.Không phải em cụ ạ
Em chỉ sinh hoạt ở mấy chỗ: Văn hoá, Thể thao, Du lịch và gái gú thôi![]()
Phải tự chửi mình là chính, đi câu mà quên đào giun. (Quên sạc điện)Sáng nay một người bạn em đăng lên zalo một sự cố khi đi làm.
Em có nhắn tin hỏi và nhận được câu trả lời mang định kiến cổ hủ, đổ lỗi cho phụ nữ. Chẳng hiểu sao xã hội văn minh mà hơi tí là đổ hết đầu phụ nữ như này?
Đoạn Status:
![]()
Đoạn em nhắn tin hỏi:
![]()
Sau khi nghe xong, bạn gái kia bảo, tại tại cái lol. Thế là vẫn tại phần -![]()
Đúng là nghệ thuật tạo thớt lòng vòng, giống như cách tạo ra cái thớt Đây là lý do em vẫn chọn xe xăng nhỉ. Mục đích cuối cùng vẫn nhắm đến xe điện, một thứ làm nhiều kẻ ngứa mắt bởi người đẻ ra nóNghệ thuật tạo thớt lòng vòng
Em hóng xem các cụ dẫn dắt thớt đến đâu.
Chúc các cụ ngày mới vui vẻ, an lành.
Từ giờ phụ nữ chỉ nên lái xe điện, thế là hết thằng bán xăngTư tưởng trọng nam khinh nữ thôi cụ. Bao ông đàn ông lái xe gây tai nạn không sao. Phụ nữ gây tai nạn thì lại bảo bán xăng cho phụ nữ là tội ác.
Giải thích theo cách truyền thống là trọng nam khinh nữ. Nữ nằm dưới,nam nằm trên. Nữ 9 vía, Nam 7 vía. Nên là vía nữ nặng hơn vía nam gặp thì hay bị xui. Đại thể thế còn gặp nhiều chị vui vẻ hay cười lại được việc, còn gặp lắm ông còn sợ hơn gặp bảy bàSáng nay một người bạn em đăng lên zalo một sự cố khi đi làm.
Em có nhắn tin hỏi và nhận được câu trả lời mang định kiến cổ hủ, đổ lỗi cho phụ nữ. Chẳng hiểu sao xã hội văn minh mà hơi tí là đổ hết đầu phụ nữ như này?
Đoạn Status:
![]()
Đoạn em nhắn tin hỏi:
![]()
Girls tàu ra răng bác?PN mặc định giống hàng tàu. Cái gì không tốt đều phải đổ cho tàu; ghẻ tàu, táo tàu, xe tàu....đồ tàu.![]()
Độc trị độc mà!Hết điện lại đổ lỗi cho PN trong khi ko có PN thì ô kia chui dưới đất lên à
Tài cái ở chỗ quy chụp PN chính là vận đen nhưng giải xui thì toàn tìm ái....![]()