Em không thích đầu tư xathế e mới bảo cụ xuống HP cho gần đồ sơn![]()
Em không thích đầu tư xathế e mới bảo cụ xuống HP cho gần đồ sơn![]()
quan trọng gì cụ ơi . giờ HN vs HP cách nhau cũng chỉ 2h chạy xe thôi mà.Em không thích đầu tư xa
Em đầu tư ở tỉnh rồi em biết, nói chung là say NOquan trọng gì cụ ơi . giờ HN vs HP cách nhau cũng chỉ 2h chạy xe thôi mà.
em mong rẻ thôi để sau có lực còn tính mua thêm tích sản cụ ợà thế bt mà cụ, em đọc qua thì mấy căn studio bên Smart còn lên giá 7x rồi cơ
trong nội thành thì giá chung cư cũ trên chục năm cũng toàn 6x rồi
À mà cụ có sút căn 43m của cụ ko, cái bạn mà em khoe mới sút studio đó bạn ý bạn để nâng lên 1N+ ( 43m ) đó, cụ bán thì để em bảo bạn ý liên hệ cụ để 2 bên tự vào việc nếu hợp lýà thế bt mà cụ, em đọc qua thì mấy căn studio bên Smart còn lên giá 7x rồi cơ
trong nội thành thì giá chung cư cũ trên chục năm cũng toàn 6x rồi
có thật mà cụ, cụ có vẻ chưa tìm hiểu khu nàyOCP 2,3 cũng ok, nhưng sao sale báo toàn 10 tể với 12 tể ký với cđt
Hai cụ tư vấn mỗi cụ một đường thế này thì em biết nghe ai bây giờ? Một cụ bảo đầy, một cụ thì bảo không có![]()
em có cụ ạ, đang định bán đây để chuyển qua làm căn LK ở OCP2À mà cụ có sút căn 43m của cụ ko, cái bạn mà em khoe mới sút studio đó bạn ý bạn để nâng lên 1N+ ( 43m ) đó, cụ bán thì để em bảo bạn ý liên hệ cụ để 2 bên tự vào việc nếu hợp lý![]()
bds.cơm đấy ảo lắm cụ ạ. Có lần em hỏi 1 căn LK (khu khác) rao 100tr/m, gọi sale sale bảo bài cũ rồi, giờ nó 230tr
đúng rồi. Đang có căn như này hoàn thiện nội thất bên trong hết rồi. Giá hơn 7đồng. Đang mặc cả hơn 5 đồng ko thấy họ trả lờicăn này giờ phải hơn 7 đồng
Em vừa hỏi, bạn ý đi cọc rồi, giờ đợi tiền bên mua của bạn ý là bạn ý chồng tiền sang bên này.em có cụ ạ, đang định bán đây để chuyển qua làm căn LK ở OCP2![]()
Cụ mặc cả sâu thếđúng rồi. Đang có căn như này hoàn thiện nội thất bên trong hết rồi. Giá hơn 7đồng. Đang mặc cả hơn 5 đồng ko thấy họ trả lời
Cái này chính sách giống Vins Đan Phượng cụ ạ. Còn đtu HP thì cụ cần nghiên cứu kĩ đấy.em hơi lạc đề tý, các cụ có quan tâm Vin Dương Kinh k ạ?
giờ CDT có cả loại bán đất, chậm nộp tiền xây 2 năm, tiền đất thì vào 30% thôi, bank cho 70![]()
vâng, ko sao cụ ạ. căn của em bán thì cũng bay nhanh thôi. tại giờ em chưa raoEm vừa hỏi, bạn ý đi cọc rồi, giờ đợi tiền bên mua của bạn ý là bạn ý chồng tiền sang bên này.
cụ mặc cả thế dễ đánh nhau lắmđúng rồi. Đang có căn như này hoàn thiện nội thất bên trong hết rồi. Giá hơn 7đồng. Đang mặc cả hơn 5 đồng ko thấy họ trả lời
ko ảo đến thế đâu. gần đây em có khảo sát mức giá khu này nên mới gửi cái link đó cho cụbds.cơm đấy ảo lắm cụ ạ. Có lần em hỏi 1 căn LK (khu khác) rao 100tr/m, gọi sale sale bảo bài cũ rồi, giờ nó 230tr
Chỉ muốn đấm cho phát
Để em gọi thử cậu sale này xem giá giờ cập nhật cỡ nào rồi.
Em thấy H2 mặt đông bắc cũng view các cụ đó mà vẫn bán ầm ầm, chủ yếu giá sẽ ko đc như mặt bằng chung nếu bán. Còn cụ ở thì cụ thử đi xem 1 số căn tầng trung của H2 mặt đông bắc ( mặt sảnh chính H2 ) để có thêm cái nhìn trực quan cụ ah.Các bác cho e hỏi: E định lấy 1 căn trục 20 tầng trung của Pr6 bên OCP1. Nhưng lăn tăn ko biết View các cụ có rõ quá ko ah? Căn góc 2 PN mà giá lại tốt nhưng vẫn lăn tăn.
Vâng, e cảm ơn bácEm thấy H2 mặt đông bắc cũng view các cụ đó mà vẫn bán ầm ầm, chủ yếu giá sẽ ko đc như mặt bằng chung nếu bán. Còn cụ ở thì cụ thử đi xem 1 số căn tầng trung của H2 mặt đông bắc ( mặt sảnh chính H2 ) để có thêm cái nhìn trực quan cụ ah.