Em thích ghẹ với bề bề hơn tôm cua. Mà cũng ngại bóc. Ăn chân với mai ghẹ là chủ yếu.Đúng là phải thích cua ghẹ lắm thì mới không ngại mợ ạ. Em thích cua ghẹ hơn tôm.

Em thích ghẹ với bề bề hơn tôm cua. Mà cũng ngại bóc. Ăn chân với mai ghẹ là chủ yếu.Đúng là phải thích cua ghẹ lắm thì mới không ngại mợ ạ. Em thích cua ghẹ hơn tôm.
Em thích ăn nên ko bỏ dù chỉ là cái chân bé tíEm bóc mãi mà vẫn vụng. Nên chủ yếu em xơi chân với càng cho nhanh.![]()
Chân em cũng chỉ mút đoạn trên thôi, cẳng cũng bỏ vì nó có gì đâu mợ. Bóc thân thì mụ nhà em dân biển xịn bóc nhanh mà gọn miếng chứ không vụn nát toét như em nên bịn f1 nó không khiến em bóc. Đâm nhànEm thích ăn nên ko bỏ dù chỉ là cái chân bé tí![]()
Nhắc đến lại thèm quá ạChân em cũng chỉ mút đoạn trên thôi, cẳng cũng bỏ vì nó có gì đâu mợ. Bóc thân thì mụ nhà em dân biển xịn bóc nhanh mà gọn miếng chứ không vụn nát toét như em nên bịn f1 nó không khiến em bóc. Đâm nhàn![]()
Em thái ra mất rồi mợ ạ. Để khi nào mát em nướng thịt rồi nướng luôn.Ngon quá luôn! Em thèm
Nướng đi cụ, ăn hết vèo lunKo thì sau này nghĩ đã sợ, hihii.
Em vẫn chưa nấu xôi gạo của mợ. Em để dành đến tháng 7 là bắt đầu làm. Em cũng có sen nhưng chắc e chỉ nấu chè sen long nhãn. Còn xôi em sẽ nấu xôi lá nếp cốt dừa. À mà cho sen vào có khi lại ngon nhi!Ôi em thấy nấu xôi là nhanh nhất đó
Em ngâm gạo từ tối hôm trước
Sáng dậy em đặt nổi xôi, như hôm nay em cho thêm thịt gác bếp vào đồ cùng rồi hẹn giờ
e đi tập về đã thấy bạn nhỏ đang đánh chén và đánh giá rồiXong em vắt cho bình nước cam mang đi là xong
Mời cụ nhé![]()
Cũng không ngon lắm mợ ạEm vẫn chưa nấu xôi gạo của mợ. Em để dành đến tháng 7 là bắt đầu làm. Em cũng có sen nhưng chắc e chỉ nấu chè sen long nhãn. Còn xôi em sẽ nấu xôi lá nếp cốt dừa. À mà cho sen vào có khi lại ngon nhi!
Mỗi đứa là đứa nào thế mợ.Nhắc đến lại thèm quá ạlâu rồi nhà em chưa ăn
Đợt nào mà ăn là cứ 1 cặp như này, mỗi đứa 1 con, vừa ăn vừa uống bia, ăn rau sống nữa... xong tối nhịn/hoặc ăn mì tôm ko sợ thừa chất ạ
![]()
Vâng, em thích ăn đồ nếp lắm. Sáng nay đi chợ thấy bánh nếp, bánh rán mà ko dám mua. Rằm tháng 7, chỗ làng Xuân đỉnh sẽ bán bánh nếp nhiều, dân tự gói như kiểu tết gói bánh chưng ý, ngon lắm. Có đợt em ăn hết 5 cái/ lúc. Có loại nó chỉ có 1-2 lớp lá quấn quanh thoi nên dễ bóc lắm. Có cả bánh ngoth cũng ngon.Cũng không ngon lắm mợ ạ
E muốn ăn sen cho dễ ngủ nên cho vào nhưng em thấy nên để nấu chè hoặc xôi cốm thì hơn
Mợ cứ nấu hết đi em lại mua tiếp cho![]()
Mỗi đứa là đứa nào thế mợ.đùa chứ đôi này bóc ra xào 2 đĩa miến, chân cẳng bỏ mồm, thêm tý gia vị+ 3 lon heliken thì ngủ đến sáng không vẫy tai
![]()
Cua biển mua về ngâm vào nước đá cho dễ sơ chế, rửa sạch, bóc mai, bỏ miệng, bóc hết phần phổi cua rồi chặt miếng vừa ăn, cho cua vào nồi, thêm chút nước, dập chút gừng tươi, nêm nếm chút gia vị cho vừa miệng, khi cua sôi thì cho bí xanh vào, đun đến khi sôi lại thì tắt bếp, rắc hành lá, mùi tàu ( rau răng cưa) thái nhỏ vào rồi múc ra tôCụ ơi cách nấu như nào ạ![]()
Mợ đã uống và thích Budwerser mà vẫn thích tỉger bạc kể cũng lạ vì tigre nó nhạt lắm. Em thích uống loại đậm đậm như 333, Trúc Bạch, ken .. Cua, ghẹ xào miến, thêm tý tôm bóc nõn, đảo săn xém xém vàng tý thì xều vài phát hết cả đĩa. Ực vài ngụm bia đắng ngâm đá mát trời bên chân dài chân ngắn nữa thì nhất mợ ạ.miến xào cua ngon bá cháy cụ nhỉ nhưng em lười lắm chỉ hấp xong là chén lun thôi....
Bia em thích Tiger bạc, Corona hoặc Budwerser nhất, ngày xưa thỉnh thoảng cũng uống Ken nhưng lâu nay thì kocái combo này mà lại đúng hôm giời mưa nữa thì ngủ quá xá đã ạ
![]()
Em phạt cụ 1 cốc vì cụ cứ tả làm em thèmMợ đã uống và thích Budwerser mà vẫn thích tỉger bạc kể cũng lạ vì tigre nó nhạt lắm. Em thích uống loại đậm đậm như 333, Trúc Bạch, ken .. Cua, ghẹ xào miến, thêm tý tôm bóc nõn, đảo săn xém xém vàng tý thì xều vài phát hết cả đĩa. Ực vài ngụm bia đắng ngâm đá mát trời bên chân dài chân ngắn nữa thì nhất mợ ạ.![]()
Nay mưa mát chiều cụ triển ngay và luôn đi thôi.Em phạt cụ 1 cốc vì cụ cứ tả làm em thèm![]()
Tôm cua thì em có, chứ chân dài chân ngắn ở đâu raNay mưa mát chiều cụ triển ngay và luôn đi thôi.![]()
À, cụ Xe ơi, thằng con em thay xong phanh rồi, nó thay cũng nhanh lắm, chắc cũng nghiêm cứu trên youtube trước. Nhưng suýt hỏng cái iphone vì chắc lấy làm đèn pin, dầu mỡ dính vào thế là mang đi rửa, may để mấy ngày thì bật lên lại ok. Nhưng em phait mua thêm kìm cắt, bộ lục giác, rôi bao thứ linh tinh nữa như dầu phanh..em cảm ơn cụ.Em phạt cụ 1 cốc vì cụ cứ tả làm em thèm![]()
Bánh nếp em thích có miếng mỡ ấy, ăn bùi béo ngon dã manVâng, em thích ăn đồ nếp lắm. Sáng nay đi chợ thấy bánh nếp, bánh rán mà ko dám mua. Rằm tháng 7, chỗ làng Xuân đỉnh sẽ bán bánh nếp nhiều, dân tự gói như kiểu tết gói bánh chưng ý, ngon lắm. Có đợt em ăn hết 5 cái/ lúc. Có loại nó chỉ có 1-2 lớp lá quấn quanh thoi nên dễ bóc lắm. Có cả bánh ngoth cũng ngon.
Đúng đấy mợ, em mà ăn đồ nếp vào thì 10 ngày tăng 5kg là chuyện bình thường, tết em mua 5-7 cái bánh chưng, mỗi em ăn. À mà mợ my.eb đâu nhỉ! Lâu e ko thấy mợ ấy.Bánh nếp em thích có miếng mỡ ấy, ăn bùi béo ngon dã manCơ mà béo lắm ấy hihihi
Lần tới cụ thử đi, ăn giòn ngon, ko mùi nha. Để nguyên cật ko bóc màng, ko lọc gì hết nha cụ nó mới ngon.Em thái ra mất rồi mợ ạ. Để khi nào mát em nướng thịt rồi nướng luôn.
Ặc, cụ ngon dai thế bảo không có em chả tin. À mà em cũng chỉ bên cua nhà chân ngắn chứ không có ghẹ chân dài đâu ạ. Chém thế cho sang, thỏa mơ ước thôi. Chỉ có lão Sứa. Thì mới có đkTôm cua thì em có, chứ chân dài chân ngắn ở đâu ra![]()