- Biển số
- OF-844852
- Ngày cấp bằng
- 11/12/23
- Số km
- 1,293
- Động cơ
- 68,490 Mã lực
Tây lông mà cũng ăn độ cả trận dưới cơ nhể.Nhiều cụ nói xấu e thế nhỉ? E đánh ai là quyền của em nhá. E oánh là phải thắng chứ oánh để thua thì oánh làm gì
![]()
Tây lông mà cũng ăn độ cả trận dưới cơ nhể.Nhiều cụ nói xấu e thế nhỉ? E đánh ai là quyền của em nhá. E oánh là phải thắng chứ oánh để thua thì oánh làm gì
![]()
Hồi đó tay võ sỹ Canada chơi tất tay thì hôm nay ông Châu đã không bị ...truy nã?![]()
![]()
Ko biết fan au hay pha kè nhỉ, lắm fan kể cũng giỏi. Mà chốt lại là tội gìDân chủ dở hơi nửa mùa kiểu thằng cha này thì còn lâu mới làm kách mệnh được. Copy dăm ba cái bài văn vở thao túng tâm lý rồi post bài lên tỏ vẻ ta đây thế mà cũng lắm con nhang đệ tử fan quạt nịnh bợ.
Công nhận là trình độ của đội dc, pđ giờ đi xuống rõ rệt, chủ yếu bọn nó tự vào khen nhau và chửi cho sướng mồm thôi. Kách mệnh gì cái đội vớ vẩn này, được mấy đứa cùng phe còn cãi nhau như mổ bò vì thằng nào cũng cho rằng mình giỏi, mình hayDân chủ dở hơi nửa mùa kiểu thằng cha này thì còn lâu mới làm kách mệnh được. Copy dăm ba cái bài văn vở thao túng tâm lý rồi post bài lên tỏ vẻ ta đây thế mà cũng lắm con nhang đệ tử fan quạt nịnh bợ.
Em không xài facebook nên không biết ông đó là ai để vào cụ ơi.Cụ vào fb của ông Châu có link các bài viết đấy. Bài hôm 8.7 có share lại gần đây.
Vậy chốt lại là bài đăng có ghi ông đó viết nội dung gì để bị bắt không mà bày đặt úp úp mở mở tỏ ra nguy hiểm?Đọc hiểu như vậy nên mới chỉ a dua và auto chửi trên đây thì vẫn còn là nhẹ.
Không những thế, một số người phản biện còn bị đám fan quạt ông tao nhắn tin, dọa dẫm, đòi gặp để tay đôi cơ.Ông này giỏi tiếng Anh đi dịch Cabin thì dinh vào các tổ chức dân chủ.Võ thì bình thường thôi chỉ đi quyền và tập chay vì tập theo ông anh và tự phong cho mình ngũ đẳng.Đóng vai trò phản biện nhưng ai phản biện ông ta đều bị block hết.
Mây bài trên Facebook của ông này bình thường, không đáng bị bắt.Em không xài facebook nên không biết ông đó là ai để vào cụ ơi.
Vậy chốt lại là bài đăng có ghi ông đó viết nội dung gì để bị bắt không mà bày đặt úp úp mở mở tỏ ra nguy hiểm?
Bà bán nước cụ ngồi uống có thông tin nhanh thật.Mây bài trên Facebook của ông này bình thường, không đáng bị bắt.
Em nghe bà bán nước đồn ông này viết đơn từ gì đó gửi cho các tổ chức QT.
Có khi lại đang ở "bển" rồi.Tóm lại:
- Ngày 30-6-2025: ông Châu bị khởi tố để điều tra. Tuy nhiên CA xác định ông Châu bỏ trốn từ tháng 7-2024.
- Ngày 14-8-2025: ông Châu bị truy nã và hiện giờ không biết ở đâu
Em lại nghĩ viết hay hay dở không quan trọng, quan trọng là minh họa sắc nét để còn rum ra rum vào cơQuá hay ạ
quan trọng là cụ có viết đc cho nó hay ko thôi.
Sau khi khởi tố thì phát hiện ra nghi phạm đã bỏ trốn 1 năm trước khi cqđt khởi tố? Nghi phạm bỏ trốn khỏi cái gì 1 năm trước nhỉ?Tóm lại:
- Ngày 30-6-2025: ông Châu bị khởi tố để điều tra. Tuy nhiên CA xác định ông Châu bỏ trốn từ tháng 7-2024.
- Ngày 14-8-2025: ông Châu bị truy nã và hiện giờ không biết ở đâu
Em nghe nói Châu toán giờ nghiên cứu triết học, khéo lại hâm hâm cụ nhỉ.Anh Châu Toán khóa phây rồi, ảnh không chơi mạng mẽo nữa.
Giờ ảnh sang làm cho trường đại học của Tung Của rồi.
Không ạ! Cụ đọc thêm ở quyết định truy nã ông Chẩu của CAHNSau khi khởi tố thì phát hiện ra nghi phạm đã bỏ trốn 1 năm trước khi cqđt khởi tố? Nghi phạm bỏ trốn khỏi cái gì 1 năm trước nhỉ?
Em chưa hiểu đoạn khó hiểu này. Cụ có hiểu không?
Cách đây hơn 1 năm bên AN đã mời lên làm việc nhiều lần rồi, nhưng không lên lần nào. Hắn đánh hơi thấy sẽ bị tóm nên đã té đi từ năm ngoái.Sau khi khởi tố thì phát hiện ra nghi phạm đã bỏ trốn 1 năm trước khi cqđt khởi tố? Nghi phạm bỏ trốn khỏi cái gì 1 năm trước nhỉ?
Em chưa hiểu đoạn khó hiểu này. Cụ có hiểu không?
Cứ lên mạng hô hào tạo phản tưởng thế là yêng hùngKo biết fan au hay pha kè nhỉ, lắm fan kể cũng giỏi. Mà chốt lại là tội gì
Hình như bị khởi tố hoặc có tin sẽ bị bắt từ năm ngoái vì em có đọc một bài của cô vợ kêu cứu cho ông chồng từ lâu. Ngông nghênh thì kiểu gì cũng bị tóm thôi. Vợ tên Hường, học sân khấu điện ảnh rồi làm phóng viên cho vietnamnet một thời. Giờ làm truyền thông thì phải.Sau khi khởi tố thì phát hiện ra nghi phạm đã bỏ trốn 1 năm trước khi cqđt khởi tố? Nghi phạm bỏ trốn khỏi cái gì 1 năm trước nhỉ?
Em chưa hiểu đoạn khó hiểu này. Cụ có hiểu không?