- Biển số
- OF-779727
- Ngày cấp bằng
- 9/6/21
- Số km
- 4,030
- Động cơ
- 797,694 Mã lực
Châu kia cũng kinh phết đấy, lý sự lắm nhưng chắc được đồng đôi khuyên can nên cũng bớt bớt.Loanh quanh đã thấy 02 Châu đứng về phía công ty Đạm Kali rồi, mà toàn Châu già![]()

Châu kia cũng kinh phết đấy, lý sự lắm nhưng chắc được đồng đôi khuyên can nên cũng bớt bớt.Loanh quanh đã thấy 02 Châu đứng về phía công ty Đạm Kali rồi, mà toàn Châu già![]()
Tầm tuổi này khó bảo lắm cụ ạEm nghĩ bên an ninh người ta đã có động thái cảnh báo từ năm ngoái, vợ chồng ông này cũng biết vậy. Như người ta tém tém lại thì không sao, và rõ ràng người có nể nang vì ông này cũng có nhiều followers, nhưng ông vẫn ông nghênh, chạy bài rồi thể hiện là người này người kia. Tức nước vỡ bờ, người ta chính thức ra lệnh truy nã, giờ sống chui lủi, chưa thành người hùng đã thành thằng tội phạm bị truy đuổi, vợ con ít nhiều đau đầu, xấu hổ, còn làm ăn gì được nữa. Con thì mới 19 tuổi đầu, vợ còn trẻ, còn cả cuộc đời ở phía trước.
Khổ, lần sau thương thì thương cho trót, gọi vợ, cha mẹ lên nhờ khuyên bảo, hoặc cho đi trải nghiệm trại vài đêm.Em nghĩ bên an ninh người ta đã có động thái cảnh báo từ năm ngoái, vợ chồng ông này cũng biết vậy. Như người ta tém tém lại thì không sao, và rõ ràng người có nể nang vì ông này cũng có nhiều followers, nhưng ông vẫn ông nghênh, chạy bài rồi thể hiện là người này người kia. Tức nước vỡ bờ, người ta chính thức ra lệnh truy nã, giờ sống chui lủi, chưa thành người hùng đã thành thằng tội phạm bị truy đuổi, vợ con ít nhiều đau đầu, xấu hổ, còn làm ăn gì được nữa. Con thì mới 19 tuổi đầu, vợ còn trẻ, còn cả cuộc đời ở phía trước.
Trc lâu rồi e đọc báo chí CM thấy ca ngợi ô này cứ như 1 học giả văn võ đủ cả,..Em nghĩ bên an ninh người ta đã có động thái cảnh báo từ năm ngoái, vợ chồng ông này cũng biết vậy. Như người ta tém tém lại thì không sao, và rõ ràng người có nể nang vì ông này cũng có nhiều followers, nhưng ông vẫn ông nghênh, chạy bài rồi thể hiện là người này người kia. Tức nước vỡ bờ, người ta chính thức ra lệnh truy nã, giờ sống chui lủi, chưa thành người hùng đã thành thằng tội phạm bị truy đuổi, vợ con ít nhiều đau đầu, xấu hổ, còn làm ăn gì được nữa. Con thì mới 19 tuổi đầu, vợ còn trẻ, còn cả cuộc đời ở phía trước.
E thấy ô Châu kia còn có thành tựu đóng góp cho xh. Chứ Châu này thì ảo quá. Nhìn quả ảnh quyên góp chụp vs hot girl ucr thấy cũng hơi gian,.Châu kia cũng kinh phết đấy, lý sự lắm nhưng chắc được đồng đôi khuyên can nên cũng bớt bớt.![]()
Oánh chết thì giờ làm gì có vụ truy nã cho các cụ bànVõ sỹ đây rồi?
Sao hồi đó cụ lại khá nhẹ tay với võ sư Châu như vậy?
Hay là có dàn xếp![]()
Teilon là father của mấy cái trò đó cụ ơi. E ko phải là ngoại lệ nháTây lông mà cũng ăn độ cả trận dưới cơ nhể.
Văn, võ, tiếng Anh, đàn,... của ông Châu, mà kụ còn chê, ắt hẳn cụ không phải là người thườngTrc lâu rồi e đọc báo chí CM thấy ca ngợi ô này cứ như 1 học giả văn võ đủ cả,..
E thấy thực tế mí ô có tí danh, mà lại hết đát rồi là dễ tự chuyển hóa nhắm. Mà ô này võ cũng ko ra võ, văn thì cũng chả ra văn lại mún dẫn dắt xh thì lại càng dở. Chứ bj thanh niên tụi ló đời thực còn mải cày cuốc, xoạc còn tích cực thì chả ai lại thế cả,..![]()
E bt cũng chả theo dõi ô này bao giờ. Văn e ko thích vì dốt môn này, mà đàn thì càng ko. Chỉ nhớ hồi xưa có đọc 1 bài ca ngợi võ sư học giả Châu nào đó chắc là ổng rồi. Ổng mà giỏi thật thì chả phải trốn chui trốn lủi như vậy,..Văn, võ, tiếng Anh, đàn,... của ông Châu, mà kụ còn chê, ắt hẳn cụ không phải là người thường![]()
Huy MC, Hiếu gió hay BK thì có gì mà oai như cóc vậy cụ? May ra có BK về còn nổi nổi nhờ đi hát. HIếu gió xin mãi mới được về thăm mẹ. Có gì đặc biệt?Mai kia ông Châu lại vẫn về, oai như cóc thì sao các cụ? Gương Huy MC, Hiếu gió, Bằng Kiều đầy ra đấy, hôm nay họ là thế này, ngày mai thế khác, họ là ai chắc gì người ngoài đã biết, nên bàn về họ cũng chỉ tốn giấy thôi
Có lệnh truy nã thì khỏi về nhé, mãi mãi không được thăm mả tổ.Mai kia ông Châu lại vẫn về, oai như cóc thì sao các cụ? Gương Huy MC, Hiếu gió, Bằng Kiều đầy ra đấy, hôm nay họ là thế này, ngày mai thế khác, họ là ai chắc gì người ngoài đã biết, nên bàn về họ cũng chỉ tốn giấy thôi
Đội "xướng ca" vê quê kiếm ăn thì ngẩng cao hay thấp gì cụ?Mai kia ông Châu lại vẫn về, oai như cóc thì sao các cụ? Gương Huy MC, Hiếu gió, Bằng Kiều đầy ra đấy, hôm nay họ là thế này, ngày mai thế khác, họ là ai chắc gì người ngoài đã biết, nên bàn về họ cũng chỉ tốn giấy thôi
Như Hiếu gió e còn thấy chất đời sống thô thật, ko ảo tưởng như mí ông Ls Đài đóm này kia làm ytb nhai đi nhai lại như 1 robot. BK thì vẫn có chất phiêu của 1 ca sỹ. Còn H MC thì e hok bít ạ,..Mai kia ông Châu lại vẫn về, oai như cóc thì sao các cụ? Gương Huy MC, Hiếu gió, Bằng Kiều đầy ra đấy, hôm nay họ là thế này, ngày mai thế khác, họ là ai chắc gì người ngoài đã biết, nên bàn về họ cũng chỉ tốn giấy thôi
Thấy bảo võ sư - nhà văn - nhà báo đã sang đc TL rồi... Hy vọng anh sẽ đc một nc nào đó cho định cư.Em vẫn thấy Bác Châu ngồi ở nơi nào đó đàn hát mà nhỉ