Cc lại làm tụi e fomo,.Vâng, lúc đầu thấy vui vui, giờ tài sản e tăng bằng lần rồi, sợ quá không biết tiền của mình từ ai mà ra, tìm ai để trả lại đây!![]()

Cc lại làm tụi e fomo,.Vâng, lúc đầu thấy vui vui, giờ tài sản e tăng bằng lần rồi, sợ quá không biết tiền của mình từ ai mà ra, tìm ai để trả lại đây!![]()
cụ vui gì để khịa e khi lạm phát đang quá đà ntn nhỉ, thấy vui khi đồng bào mình, con cháu mình sẽ vất vả hơn ở hiện tại & tương lai ahVâng, lúc đầu thấy vui vui, giờ tài sản e tăng bằng lần rồi, sợ quá không biết tiền của mình từ ai mà ra, tìm ai để trả lại đây!
Thôi cứ cám ơn Thủ tướng và giữ lại nhé!
Thực tế ló vận động, tương lai ntn ko ai chắc đc mà Cc lại đưa chiện vui buồn đạo lý ra để phản biện là e thấy hok ổn tí lào. Mn trên đây chỉ chém dó troll nhau cho fun thôi chứ có ai ở đây tạo ra lp đc đâu,..cụ vui gì để khịa e khi lạm phát đang quá đà ntn nhỉ, thấy vui khi đồng bào mình, con cháu mình sẽ vất vả hơn ở hiện tại & tương lai ah, đừng vui đùa, cười cợt với lạm phát, ngay cả cụ, gia đình và bạn bè cụ cũng đang chật vật dần với nó đấy.
theo e đấy mà mức tăng hợp lý, tài sản chỉ nên tăng x2, x3 lãi tiết kiệm tầm 20%/năm đổ lại là hợp lý, còn giai đoạn này thực sự khá phi lý với sức mạnh nội tại của nước ta.1 nghiên cứu cho biết tài sản của các cụ tăng ít nhất 71% trong 5 năm tới
![]()
Tăng giảm ntn, e nghĩ chả ai bít đc. Nhưng phân hóa là có nếu ko kiên định đc như BTT vs CB. E thấy bẩu là tại mí con AI. Nên Cc có hok thick thì phải phản đối cái tụi AI ấy,..1 nghiên cứu cho biết tài sản của các cụ tăng ít nhất 71% trong 5 năm tới
![]()
Há há kéo excel hả cụ. Quỹ bự bị rút ròng nên phải mõm.1 nghiên cứu cho biết tài sản của các cụ tăng ít nhất 71% trong 5 năm tới
![]()
Há há kéo excel hả cụ. Quỹ bự bị rút ròng nên phải mõm.
Kiểu gì chả mất đất
![]()
Ông Trump: Mỹ và Nga nhất trí phần lớn về nhượng bộ lãnh thổ
Ông Trump tiết lộ một phần nội dung họp với ông Putin, cho rằng xung đột Ukraine sẽ kết thúc bằng nhượng bộ lãnh thổ và đảm bảo an ninh từ Mỹ.vnexpress.net
Ông Covid này không cầm cổ nên toàn chim lợn. Ít nữa vào được lại hô lên cho xem. Ông này ngộ lắm., theo dõi bên thớt Bất động sản chết cười với ông cụ non nàyEm thấy cụ hô toàn sai, hay gọi cụ là Mr. Toansai nhé.
tin tức hợp lý hóa cho cú sập của vàng tới đây thôi cụ ạ, giá dầu chắc lại sắp tăng thay vàng rCác Cụ có bình j về Bắt Đớy Gian và Alaska ảnh hưởng gì thời gian sắp tới![]()
![]()
![]()
![]()
hẹ hẹ, thôi đoạn cuối e nhường cho các cụÔng Covid này không cầm cổ nên toàn chim lợn. Ít nữa vào được lại hô lên cho xem. Ông này ngộ lắm., theo dõi bên thớt Bất động sản chết cười với ông cụ non này
Phải đặt là Quay xe mới đúng.
Nhưng em cũng dự khả năng sẽ chỉnh về 1.500
tầm này chung cư may ra còn túc tắc bán đc tí, chứ các loại hình khác gần như nằm im không thanh khoản cụ ạ, dù giá vẫn neo cao.![]()
vừa thấy trên Zalo đăng loạt nhà khu đô thị cho thuê. Chẳng ai thuê
Gọi là công tác dự báo theo kiểu “gió chiều nào xoay chiều ấy”. Có chí hướng chạy trước, tách khỏi đám đông nhưng ko đúng lại quay đầu và hòa vào đám đông. Những người này thì cả đời loạnh quạnh, chẳng làm đc gì to lớn. Như trình công Sơn thì là “đi đâu loanh quanh cho đời mỏi mệt”Ông Covid này không cầm cổ nên toàn chim lợn. Ít nữa vào được lại hô lên cho xem. Ông này ngộ lắm., theo dõi bên thớt Bất động sản chết cười với ông cụ non này
Phải đặt là Quay xe mới đúng.
Nhưng em cũng dự khả năng sẽ chỉnh về 1.500
kinh thật, có vài cái cmt cõi mạng mà cụ phán được người khác là cả đời loạng quạng, ko làm đc gì to lớn thì e cũng ạ cụGọi là công tác dự báo theo kiểu “gió chiều nào xoay chiều ấy”. Có chí hướng chạy trước, tách khỏi đám đông nhưng ko đúng lại quay đầu và hòa vào đám đông. Những người này thì cả đời loạnh quạnh, chẳng làm đc gì to lớn. Như trình công Sơn thì là “đi đâu loanh quanh cho đời mỏi mệt”
Cái gì đây nhỉ cụ thầy dùikinh thật, có vài cái cmt cõi mạng mà cụ phán được người khác là cả đời loạng quạng, ko làm đc gì to lớn thì e cũng ạ cụ, e mà ko phán đoán tình hình quay xe thời cuối 2022- 2023 thì giờ e phải bỏ thêm hơn chục tỷ nữa mua cái nhà hiện tại rồi cụ ạ, lúc ấy các cụ of có đền bù cho e xu nào ko
![]()
Phán 10 -20 lần thì sẽ có lần đúng, sau đó ta xoá các bài nhận định sai đi là ta thành chuyên gia.Gọi là công tác dự báo theo kiểu “gió chiều nào xoay chiều ấy”. Có chí hướng chạy trước, tách khỏi đám đông nhưng ko đúng lại quay đầu và hòa vào đám đông. Những người này thì cả đời loạnh quạnh, chẳng làm đc gì to lớn. Như trình công Sơn thì là “đi đâu loanh quanh cho đời mỏi mệt”
Thời buổi làm ăn khó khăn, dịch vụ thì chả đâu vào đâu, uy tín thì mỏng, ai thuê chõi heo hút ấy?![]()
vừa thấy trên Zalo đăng loạt nhà khu đô thị cho thuê. Chẳng ai thuê
Nhưng cả giá nhà và giá thuê đều rất rất cao. Hình như họ tính giá thuê dựa vào giá bán nhà. Giá bán nhà ảo thì chẳng ai quan tâm nhưng giá thuê nhà nó phản ánh rõ sự ảo đó ạ. Nên chẳng ai thuê luôn, ngoài người mua nhà tự ở và mở cửa hàng ở đó.Thời buổi làm ăn khó khăn, dịch vụ thì chả đâu vào đâu, uy tín thì mỏng, ai thuê chõi heo hút ấy?