[Funland] Tình hình Nga - Ukraine Vol.170 (số đặc biệt: xung đột Nga và Ukraine)

dracula_bg

Xe điện
Biển số
OF-179590
Ngày cấp bằng
1/2/13
Số km
3,635
Động cơ
147,821 Mã lực
Lãi mẹ đẻ lãi con, lãi con đẻ lãi cháu... em nghĩ tốc độ đẻ lãi sẽ cao hơn tốc độ sinh ở Ukr. Nên trả nợ xong e là không có.
cái này thì khả năng các cụ tiếm giúp được, buông phím cầm súng chiến đấu thì khó, chứ vác cần tăng dân số sang thúc đẩy u phát triển dân số thì các cụ ấy xung phong ngay.
 

hoaoaihuong

Xe tăng
Biển số
OF-313492
Ngày cấp bằng
27/3/14
Số km
1,896
Động cơ
361,676 Mã lực
Cách đây 20, người ta nói “Nga là một chiến hạm đang mắc cạn”. Ông Putin cố lèo lái khơi dòng cho nước Nga mà đến bây giờ vẫn thấy “chả ai muốn nó ra biển cả”. Tại sao?
 
Chỉnh sửa cuối:

Supercub_90

Xe điện
Biển số
OF-779727
Ngày cấp bằng
9/6/21
Số km
4,087
Động cơ
798,325 Mã lực
Cụ có lẽ là một điển hình của khái niệm Nga rau muống rất thú vị mà cụ juneboy mới sáng tạo ra.

Tôi chưa bao giờ nói Nga thua. Nhưng nhìn vị thế Nga hiện nay và trước chiến tranh, tôi không thấy Nga thắng.

Nga thiếu một lãnh tụ đủ dũng khí và tàn bạo cỡ Stalin. Cuối năm 2022, ngay khi Ucraina phản công và lính Nga rút chạy ồ ạt, đứng về phương diện người Nga, bom hạt nhân đáng ra đã phải nổ. Dù sao thì có ai làm gì được Harry Truman đâu.

Để đến hiện giờ, trừ khi xóa sổ hẳn Ucraina hoặc ít ra nuốt hết Odessa và một nửa Ucra, Nga không thể coi là bên thắng. Được mất quá rõ.
"Nga rau muống" là gì thế cụ? :D :D :D
Suốt bao năm nay đội khóc mướn cho Nga nhiều lắm. Nhất là tụi giâm chủ phương tây. =))=))=))
Vị thế của nước Nga và mấy nước châu âu văn minh thế nào thì qua cuộc gặp với Mr Chăm là đủ thấy rõ cụ nhỉ. Vẫn biết là việc đọc hiểu với một số người có chút khó khăn nên đôi khi nhìn hình ảnh sẽ dễ hiểu hơn cụ nhỉ.

1755738184109.png

1755738202241.png


1755738077616.png

1755738223895.png

1755738257419.png

1755738358254.png

1755738376986.png

1755738395687.png


Khóc mướn cho nước Nga kể cũng tốt, cũng có thể ra xiền "Nếu có nước mắt, hãy bán cho anh, năm trăm một chai, một ngàn hai chai" =))=))=))=))=))
 
Chỉnh sửa cuối:

superman901

Xe buýt
Biển số
OF-811039
Ngày cấp bằng
18/4/22
Số km
699
Động cơ
18,496 Mã lực
Chia sẻ quan điểm và phân tích thôi. Tôi là người ngoài, Nga thua hay thắng chả ảnh hưởng gì cảm xúc của tôi cả.

Chỉ các cụ Nga rau muống như cụ mới bị tổn thương.

Thấy cụ nhắc đi nhắc lại hạm đội biển đen. Thế cái hạm đội ấy giờ mạnh hơn hay yếu hơn năm 2022? Lực lượng giờ còn bao nhiêu %? 😛
Thì tôi cũng chia sẻ quan điểm dựa theo thực tế
Hạm đội ấy vẫn còn là đủ ko bị xoá sổ như hạm đội u
 

superman901

Xe buýt
Biển số
OF-811039
Ngày cấp bằng
18/4/22
Số km
699
Động cơ
18,496 Mã lực
U có thắng đâu, nhắc đến U làm gì lạc đề. Chúng ta đang bàn về hạm đội biển đen.

Không chết sạch và bị xóa sổ hoàn toàn là thắng lợi vĩ đại rồi hả cụ? 😆
Chủ để u mà luật nào cấm
 

Huthasa

Xe lăn
Biển số
OF-45753
Ngày cấp bằng
7/9/09
Số km
11,294
Động cơ
1,052,867 Mã lực
Chúng ta đang bàn về được mất của Nga, tập trung vào đó đã. Lạc đề làm gì.

Quân đội, lãnh thổ ... và mọi thứ theo cụ tồn tại để làm gì?

Mục tiêu tối hậu của tất cả những thứ đó là đem lại sự thịnh vượng giàu có cho người dân, xây dựng uy tín và vị thế, sự kính trọng, nể sợ cho các nước khác, nhất là các nước giáp ranh.

Được đó mà mất đó. Tưởng được hóa lại mất. Nhưng dù sao đó là việc của nước Nga. Trong vai trò một người quan sát bên ngoài, tôi có thể kết luận là trừ khi ăn nốt được Odesa, được của Nga sau cuộc chiến này không bù mất mát.
Mất hay được của Nga với Với Tím rau muống như cụ cũng chỉ là nói phét. Được hay mất thì hãy hỏi người Nga ý.
 

godauyuh

Xe tăng
Biển số
OF-873690
Ngày cấp bằng
24/12/24
Số km
1,028
Động cơ
154,481 Mã lực
Mua vietlott có cơ hội đeo mặt nạ phải không cụ


Em nghĩ danh sách này do tình báo viên Donal thu nhập. :D
Họp kín vừa rồi cũng tranh thủ đưa cho chỉ huy trực tiếp thôi. Chứ trình độ hack của Nga thì kém :))
Không biết là cụ Putin có show cái danh sách này cho Trump hồi ở Alaska không ta, theo công số thì cụ chỉ giao cuốn sách chứa thông tin 1000 tù binh Ukraine mà Zelensky chưa chịu nhận về, quả 1,7 triệu tổn thất này đang gây tranh cãi trong giới quan sát.

Em lượn sơ thì hầu hết đều bất ngờ với con số này, quá khủng khiếp, nhưng nếu so với thực tế bắt lính của tụi TCC trên phố thì không phải vô lý.
 
Biển số
OF-834510
Ngày cấp bằng
27/5/23
Số km
274
Động cơ
55,372 Mã lực
Tui
4 nhóm Hacker Nga là Killnet, Palach Pro, User Sec và Beregini đã phối hợp hack kho dữ liệu của Hội đồng tướng lĩnh Ukraine
Họ thu được danh sách chi tiết cho thấy con số chết và mất tích của lính Uk từ 2022 đến nay được ghi nhận là 1.739.900 lính (chưa tính số bị thương què cụt).
Con số chết & mất tích hàng năm:
2022: 118.500
2023: 405.400
2024: 595.000
8 tháng đầu năm 2025: 621.000

Danh sách nhiều Terabytes này bao gồm đầy đủ tên tuổi, hoàn cảnh chết/mất tích & thông tin liên lạc người thân.
1000027239.jpg
1000027238.jpg
1000027237.jpg
1000027236.jpg
Đầu tiên cảm ơn cụ về thông tin.

Mấy năm 2023,24,25 chết kinh nhỉ? Càng ngày càng tăng. Em cứ ngỡ 2024 là chết nhiều nhất vì cuộc phản công của Ukr. Chứ ai ngờ năm nay tăng còn khiếp hơn năm ngoái. Như vậy là Ukr đã thực sự bị mất lứa lính tinh nhuệ rồi. Bây giờ toàn lính mới, kinh nghiệm bằng không, khí tài không mạnh. Nên tổn thất mới nhiều như thế.
 

superman901

Xe buýt
Biển số
OF-811039
Ngày cấp bằng
18/4/22
Số km
699
Động cơ
18,496 Mã lực
Không ai cấm, nhưng khi tranh luận cụ cứ luôn lạc đề chạy ngang chạy dọc như vậy à? Cụ nên điều chỉnh để ý kiến của cụ có giá trị cao hơn.
Chủ đề u mà cụ có vấn đề về suy nghỉ đọc hiểu hả (
Tình hình Nga - Ukraine Vol.170 (số đặc biệt: xung đột Nga và Ukraine))
, topic gì cũng ko biết lun, vậy thì ý kiến cái đếch gì nữa
Tôi thì quan tâm gì cụ, nick ảo ấy mà, chỉ thấy fan u cà tím chống chế buồn cười như con nít quá, xả rác băng thông là chính, cmt tự sướng là chính, còn thực tế u mất người mất đất mất lãnh thổ mất cả quyền tự chủ, Nga thì được người, đất, lãnh thổ, biển, giữa được hạm đội, vd đơn giản ai chả muốn thêm tài sản, thêm bds, thêm đất, cụ chê à ?
 
Chỉnh sửa cuối:

Muon_biet

Xe ba gác
Biển số
OF-186880
Ngày cấp bằng
25/3/13
Số km
20,094
Động cơ
584,458 Mã lực
Nơi ở
Ô Chợ Dừa, Hà Nội
Thì Anh quốc là trùm thọc gậy bánh xe, quân sư quạt mo phía sau màn mà cụ, một trong những mục tiêu của người Anh là luôn chia cắt Nga Đức để gia tăng ảnh hưởng địa chính trị ở lục địa, Nga có năng lượng rẻ Đức có nền công nghiệp phát triển, hai ông này hợp tác thì Anh đi luôn, thớt trước cũng có nói sơ vụ này nhiều cụ còm hay lắm.
Lãnh đạo Quốc gia này muốn mất tên trên bản đồ TG chăng?
 

niceshot

Xe lăn
Biển số
OF-91552
Ngày cấp bằng
14/4/11
Số km
10,062
Động cơ
971,902 Mã lực
Không cụ. Tôi muốn gì nói rất to, rõ ràng: Nga thua hay thắng chả ảnh hưởng gì cảm xúc của tôi cả.

Cụ cần tôi nói to hơn không 😆

Tôi không tấn công cá nhân cụ là hèn. Cụ nên xin lỗi tôi vì cách tấn công cá nhân này.
Tôi không nói cá nhân cụ hèn, mà là cái cách bình luận của cụ nó thiếu sự dũng cảm.
Tôi chỉ đọc lướt 2 còm của cụ đã thấy rõ thái độ chống Nga cực kỳ lộ liễu, vậy mà còm nào, đến ngay cả còm này đi nữa vẫn phải rào trước bằng 1 câu ra vẻ mình không thiên kiến, mình khách quan.
Tôi bảo cụ nói to lên là cụ chống Nga, muốn Nga thua ... chứ ko phải nói to cái tuyên bố giả tạo kia cụ ạ.
Ủng hộ ai là quan điểm cá nhân, cách trình bày quan điểm thể hiện tính cách. Thế cụ nhé!
 

superman901

Xe buýt
Biển số
OF-811039
Ngày cấp bằng
18/4/22
Số km
699
Động cơ
18,496 Mã lực
Ừ thì có ai cần quan tâm đến nick ai đâu.

Nhưng khả năng lập lập cho không lạc đề thôi thì nó thể hiện năng lực tư duy tối thiểu của thứ đằng sau cái nick, phải không cụ 😆

Tôi thấy các cụ Nga rau muống yếu tâm lý quá. Bảo sao các cụ Nga gốc và anh Putin cũng cứ loay hoay mãi 4 năm qua.

Câu chuyện Nga và U giống giống chuyện hai thằng cao bồi Jim và Joe ăn phân bò. Jim thách Joe ăn một thìa phân bò, thắng có 100 Usd. Joe nhắm mắt nuốt, thắng, có 100 đô đút túi. Xong Joe nhìn Jim cười khinh bỉ, mày sao, dám không, dám ăn tao cho 100 đô. Jim phát khùng và cũng trợn mắt cố nuốt phân bò để chứng minh bản lĩnh. Jim thắng, oai phong đút 100 usd vào túi. Một hồi Jim Joe ngớ ra nhìn nhau: "Tao mày đều mỗi thằng ăn một thìa phân bò, mà chẳng thằng quái nào được gì cả".
ừ Nga kém lắm (nhưng hỏi fan u là Nga kém theo tham chiến so với quốc gia nào thì im ru, ko dám nói), nhưng u
rồi rút cục vẫn ko chiếm lại được lãnh thổ, ko xóa sổ hạm đội biển đen được =))

à thằng Mỹ nó đổ máu chiếm Okinawa chắc cũng ngu =)) cũng thua nhật theo logic của fan u, trong khi Nga chiếm Crimea ko tốn 1 dọt máu
 

Supercub_90

Xe điện
Biển số
OF-779727
Ngày cấp bằng
9/6/21
Số km
4,087
Động cơ
798,325 Mã lực
Nga rau muống là một khái niệm thú vị tôi vừa đọc được trong bài cụ Juneboy. Chắc cụ ấy mới sáng tạo ra. Theo tôi hiểu đó là các công dân Nga không có hộ chiếu, sinh sống ở xứ rau muống.

Họ vui cùng Nga, khóc cùng Nga. Nói chung trừ việc sang sát cánh cùng lính Nga thì họ rất Nga. Cho nên họ cũng mới dừng ở level Nga rau muống 😀
Vậy à, thú vị nhỉ, mấy bạn giâm chủ idol phương tây cũng hay bắc loa gào về quê cũ kiểu vậy đấy =))
Hãy nhớ câu này, biết đâu lại có ích nhé.:D:D:D
Khóc mướn cho nước Nga kể cũng tốt, cũng có thể ra xiền "Nếu có nước mắt, hãy bán cho anh, năm trăm một chai, một ngàn hai chai" =))=))=))=))=))
 

Huthasa

Xe lăn
Biển số
OF-45753
Ngày cấp bằng
7/9/09
Số km
11,294
Động cơ
1,052,867 Mã lực
Cụ lại tấn công cá nhân rồi. Ở đây người ta chỉ tranh luận trao đổi về được mất của Nga, U thôi.

Cụ muốn tấn công cá nhân thì nên đi chỗ khác chơi để tôn trọng quy định.
Ơ, hóa ra là đúng à? Còn Nga được hay mất thì tháng nào chả có khảo sát dân Nga ở trên mạng đấy. Nhà cụ không có tiền đóng nét hay sao mà không biết?
 
Chỉnh sửa cuối:

tridaulau

Xe tăng
Biển số
OF-320828
Ngày cấp bằng
23/5/14
Số km
1,308
Động cơ
716,258 Mã lực
Tím không có việc gì đi làm thì viết bài khiêu khích, kể ra thì các cụ nhẫn nại thật, khéo lại vạ lây khóa nick
 

DONALD TRAMP

Xe buýt
Biển số
OF-492138
Ngày cấp bằng
27/2/17
Số km
660
Động cơ
204,919 Mã lực
Tuổi
55
Em lại thấy coa nguồn tin là TT Phần thân với TT Mỹ, cũng vừa so kè trên sân gốp với nhau, hai Ông TT có vẻ thân thiện nên mời sang còn đỡ lời cho anh Ze em thôi.
Em thì không tin vào cái giả thuyết "ngoại giao sân golf" này, chắc lại anh nhà báo nào bí chủ đề thì dựa trên quan điểm cá nhân để phịa ra. Tầm quan chức nhất là quan chức cấp cao thì hôm nay bá vai bá cổ, ngày mai ngoảnh mặt làm ngơ là chuyện thường. SInh mệnh chính trị của người ta là trên hết, nhất là với người đề ra chủ thuyết MAGA như ông Trump. Đâu phải chỉ hôm nay chơi dăm lỗ golf, cợt nhả vài chuyện trà đá bia hơi là ngày mai vào Oval Office, quyết định can gián như tể tướng.
 

superman901

Xe buýt
Biển số
OF-811039
Ngày cấp bằng
18/4/22
Số km
699
Động cơ
18,496 Mã lực
Theo tím thì Nga thua vì
chiếm miền đông
chiếm crimea
giữ đươc hạm đội biển đen
được 1 nhúm đất và 1 hạm đội dặt dẹo chả có ý nghĩa gì - tím said
còn u thắng toàn diện , hoa hô, logic mất người, mất lãnh thổ, mất biển là thắng nhé =))

thực tế u chết hơn 1,7tr quân, hàng chục tr người bỏ đất nước, nhân khẩu học tổn thất trầm trọng, nền cn bị phá hủy hoàn toàn, , mất tầm 20% lãnh thổ, mất biển đen, con số và địa lý ko biết nói dối
 
Chỉnh sửa cuối:

dracula_bg

Xe điện
Biển số
OF-179590
Ngày cấp bằng
1/2/13
Số km
3,635
Động cơ
147,821 Mã lực
nay maii Ukr lại làm cú phản công đuổi quân xl về hết Crimea thì cụ lại ngã ngửa vì không biết Ukr lấy quân ở đâu ra đấy.
thực ra quân thì thiếu gì đâu, giờ âu mỹ cứ đuổi hết dân u tị nạn về thì tha hồ bắt lính, lại lên triệu quân ngay ấy mà, cơ mà kho lạnh của nga full rồi, nhận hết tử sỹ đi hãy rồi hãy thêm quân cụ ạ, nhà người ta đào xúc múc bán, trứng không có đủ ăn, bơ không có đủ dùng, vũ khí thì phải tháo đồ gia dụng ra làm, mà bắt người ta xây kho lạnh lắm quá chịu sao nổi.
 

namphong12

Xe lăn
Biển số
OF-196133
Ngày cấp bằng
28/5/13
Số km
13,106
Động cơ
857,796 Mã lực
Nơi ở
Vũng Tàu
Chiến sự nổ ra thì thiệt hại cả 2 bên là điều chắc chắn rồi.
Quan trọng là mục đích đạt được.
Nga là bên phát động. Mục đích là ngăn Uk gia nhập Nato và phi quân sự hóa. Cái này họ đang thắng thế. Ngăn gia nhập Nato thì đạt được rồi. Còn phi phát xít, phi quân sự đang dần dần.
Mục đích của Uk là chống lại điều đó của Nga. Cái này UK không làm được.
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top