- Biển số
- OF-369103
- Ngày cấp bằng
- 3/6/15
- Số km
- 234
- Động cơ
- 252,798 Mã lực
SS Dương văn bé chưa có sổ à cụ, 2019 e xuýt mua 1 căn 3n bên SS dương văn bé, hỏi sale về sổ đỏ sale cam kết có sổ ngay trong năm đầu từ cđt đấy ạ
SS Dương văn bé chưa có sổ à cụ, 2019 e xuýt mua 1 căn 3n bên SS dương văn bé, hỏi sale về sổ đỏ sale cam kết có sổ ngay trong năm đầu từ cđt đấy ạ
Nhưng aeon ở trong vincom luôn hả cụ ơi
aeon trong vincom đấy cụNhưng aeon ở trong vincom luôn hả cụ ơi
Chúc mừng cụ nhé. Mua được giá tốt. Về sau cũng sẽ lên ngang ngửa OCP1 cùng phân khúc.ko cụ nhé
Bên này có căn có căn không giống Hoà Bình Green cụ ợSS Dương văn bé chưa có sổ à cụ, 2019 e xuýt mua 1 căn 3n bên SS dương văn bé, hỏi sale về sổ đỏ sale cam kết có sổ ngay trong năm đầu từ cđt đấy ạ
Trong Vin Mall Ocp 2 đợt này còn có cả massage, xông hơi... cụ nhé. Phía sau là nhà hát.Nhưng aeon ở trong vincom luôn hả cụ ơi
Có vẻ văn hóa được nâng tầm ghê nhỉ? All in one thế này thì chẳng có sức lê la đi chỗ khác nữa.Trong Vin Mall Ocp 2 đợt này còn có cả massage, xông hơi... cụ nhé. Phía sau là nhà hát.
Có phải vì thông tin này của cụ mà SHB hôm nay sàn không?sbc quá thấp. Em gửi shb 13.5%![]()
em gửi từ cuối 22 cụ ạCó phải vì thông tin này của cụ mà SHB hôm nay sàn không?![]()
em gửi từ cuối 22 cụ ạ
Hiện tại mà vẫn 8 hả cụ?
Hồi trước khi nó bể đó giờ chắc đầu 5 thôi. Tôi nhớ thế vì đợt đó rút scb chuyển sang bidv đều đầu 8.Hiện tại mà vẫn 8 hả cụ?
Bây h thấp tẹt r cụ nhé.Hồi trước khi nó bể đó giờ chắc đầu 5 thôi. Tôi nhớ thế vì đợt đó rút scb chuyển sang bidv đều đầu 8.
Giờ gọi là lay lắt thôi đóng cửa hết các chi nhánh pgd, cắt giảm nhân sự. Gọi là cầm chừng chờ xử lý thôi huy động làm gì nữa đâu, tất nhiên là ls thấp rồi.Bây h thấp tẹt r cụ nhé.![]()
Nếu từ sau thời đó thì vẫn có bank cao hơn đầu 8 nhiều cụ nhé. E cbi đáo hạn 1 ít đây. Gần 11Giờ gọi là lay lắt thôi đóng cửa hết các chi nhánh pgd, cắt giảm nhân sự. Gọi là cầm chừng chờ xử lý thôi huy động làm gì nữa đâu, tất nhiên là ls thấp rồi.
Shb hở, max 13.Nếu từ sau thời đó thì vẫn có bank cao hơn đầu 8 nhiều cụ nhé. E cbi đáo hạn 1 ít đây. Gần 11![]()
SHB NCB là còn đợt trc đó nữa r cụ nhé. T12/2022 là cũ r.Shb hở, max 13.
đúng rồi cụGiờ gọi là lay lắt thôi đóng cửa hết các chi nhánh pgd, cắt giảm nhân sự. Gọi là cầm chừng chờ xử lý thôi huy động làm gì nữa đâu, tất nhiên là ls thấp rồi.
Trái thấy bảo đang trả lại trái chủ rồi đó cụ. Mà ghi là trả 2% là theo số tiền mua trái phiếu à?đúng rồi cụ
h nó chỉ đảm bảo tiền gửi thôi
chws cổ phiếu trái phieeus thành đống giấy lộn hết r