- Biển số
- OF-795404
- Ngày cấp bằng
- 1/11/21
- Số km
- 14,557
- Động cơ
- 346,673 Mã lực
cụ đưa tin đồn hay sao mà hỏi vặn?cụ có biết nâng hạng là ntn và ảnh hưởng ra sao ko?
cụ đưa tin đồn hay sao mà hỏi vặn?cụ có biết nâng hạng là ntn và ảnh hưởng ra sao ko?
Nhà em thu nhập bị giảm từ cuối năm ngoái. Tiêu lẹm cả vào thu nhập thụ động rồi. Năm nay hạn chế chi tiêu tối đa. Tầm tầng lớp dân đen, làm công ăn lương như gia đình em giờ khó thở lắm rồi. Chả biết kỷ nguyên mới với các cụ mợ thế nào chứ em rùng hết mình.Không biết các cụ mợ nhiều tiền thế nào chứ e giờ khó kiếm tiền quá
E thấy nhiều người thắt chặt chi tiêu như cụ mà sao phở, bún, rau...vẫn tăng giá nhỉ? Tưởng là cầu thấp đi thì giá giảm chứ.Nhà em thu nhập bị giảm từ cuối năm ngoái. Tiêu lẹm cả vào thu nhập thụ động rồi. Năm nay hạn chế chi tiêu tối đa. Tầm tầng lớp dân đen, làm công ăn lương như gia đình em giờ khó thở lắm rồi. Chả biết kỷ nguyên mới với các cụ mợ thế nào chứ em rùng hết mình.
Ko tăng thì lỗ lòi mắt ra mà cụ. Em thấy mức tăng của các hàng quán như hiện nay cũng là cố gắng lắm rồi đấy.E thấy nhiều người thắt chặt chi tiêu như cụ mà sao phở, bún, rau...vẫn tăng giá nhỉ? Tưởng là cầu thấp đi thì giá giảm chứ.
Chơi sới bạc hose đi cụ lên trời hoặc lao đầu xuống hố!Không biết các cụ mợ nhiều tiền thế nào chứ e giờ khó kiếm tiền quá
4k mà bác! Lạm phát còn dai dẳng lém k hạ lãi dcVàng lên 3633 rồi các bác ơi

Cái biện pháp nào bằng bphap hút tiền về! Tăng ls huy động lên! Lsuat thấp dân rút đi mua vàng với đất nhiều lắm! Vàng thì bị bóp rồi!Tiền sắp hết rẻ rồi, ngửi thấy mùi nên CK giảm, thị trường luôn đi trước.
![]()
Phó Thống đốc: Lạm phát trong thời gian qua đáng lo ngại, nếu tiếp tục có dấu hiệu tăng, cần có ngay các biện pháp điều hành đón đầu
Theo Phó Thống đốc Đoàn Thái Sơn, nếu lạm phát tiếp tục có dấu hiệu gia tăng, cần có ngay các biện pháp điều hành trước để đón đầu xu hướng, không thể chủ quan chờ đợi. Kinh nghiệm cho thấy, nếu lạm phát đã vượt một ngưỡng nhất định thì các giải pháp kiểm soát sau đó sẽ phải trả giá rất đắt.m.cafef.vn
Bác cháu bảo là 8.3-8.5! Cụ đừng có bàn lùi! Sợ thì đi về!!!Tin mừng là bọn Ngân hàng thế giới đã hạ mức dự báo tăng trưởng VN xuống 6,6%, các cụ khỏi sợ tăng trưởng nóng nữa nhé! Thắc mắc cứ hỏi WB![]()
Bác cháu bảo là 8.3-8.5! Cụ đừng có bàn lùi! Sợ thì đi về!!!
Oánh dấu xem cuối năm nay xem ai đúng? he he

Tin mừng là bọn Ngân hàng thế giới đã hạ mức dự báo tăng trưởng VN xuống 6,6%, các cụ khỏi sợ tăng trưởng nóng nữa nhé! Thắc mắc cứ hỏi WB![]()
E thấy cao quá thì cũng chê mờ thấp quá thì cũng chưởi. Thôi bj ai tin cái gì thì cứ làm theo cái đó,.Bác cháu bảo là 8.3-8.5! Cụ đừng có bàn lùi! Sợ thì đi về!!!


bán dc ít thì càng phải tăng giáE thấy nhiều người thắt chặt chi tiêu như cụ mà sao phở, bún, rau...vẫn tăng giá nhỉ? Tưởng là cầu thấp đi thì giá giảm chứ.
Cụ đìu nghiên thằng Mẽo đầu 1980s thữ semNghĩ cũng buồn cười và khó hiểu: tiền khó là ra lắm mà vật giá leo thang, các cụ mợ chuyên gia giải thích hộ em vơi!
ở tầm thế giới thì chúng nó đã vơ vét hàng của ta mấy năm nay rồi vì rẻ hơn nơi khác.E thấy nhiều người thắt chặt chi tiêu như cụ mà sao phở, bún, rau...vẫn tăng giá nhỉ? Tưởng là cầu thấp đi thì giá giảm chứ.
Nhiều khi nó là mặt hàng thiết yếu cụ ợ! Ví dụ mấy cổ phiếu phòbg thủ thường là vnm hay thực phẩm gì đó! Vì có khủng hoảng vẫn có nhu cầu! Sữa cho con chẳng hạn,bán dc ít thì càng phải tăng giá
vì tăng mới có hi vọng đỡ lỗ