Tuần này móm các Cụ ạ. Cứ nằm im. Mặc cho lên xuống. Sang tuần có ổn ko để e kiếm tí rau cháo ợ
mong là ko chứ, cả làng vượt đỉnh rồi mà cứ ysl mãi vậy như
PVD cũng đẹp mà KSB của em cũng ngon. Chúc mừng cccm đã chọn được giá đúng nhé!Em chỉ lăn tăn ở chỗ là các anh chỉ hay kéo dòng P khi vni giảm. Còn khi vni quay lên thì sợ các anh ấy lại mặc kệ nó. Nên khả năng em quay sang ngắm KSB
p/s: mà em là nam cụ nhé.![]()
khớp là mất hàng mợ nháCháu đặt bán PVD giá 25.25 lấy may.
Ko biết khớp kokhớp là mất hàng mợ nhá![]()
Hôm trước em cân nhắc HCM, HVN và KSB này mà cuối cùng lại chốt vào HCMPVD cũng đẹp mà KSB của em cũng ngon. Chúc mừng cccm đã chọn được giá đúng nhé!![]()
Bank, chứng chỉnh lại để tái tích luỹ thì kiểu gì cũng cần thời gian. Tranh thủ lúc này tiền chuyển qua các dòng khác. Em làm tí Ksb, vre với Vhc nhưng chắc cũng lướt nhanh thôi. Xác định Bank vẫn là dòng chính. Cụ có lựa chọn em Bank nào cho nhịp tới ko?Hôm trước em cân nhắc HCM, HVN và KSB này mà cuối cùng lại chốt vào HCM. Hôm nay nhìn bảng mà nấc lên từng tiếng
![]()
KSB ăn ngon quá cụ nhỉ, em trước đánh chơi chơi ăn 3 vòng xong té, giờ nó lên quá thì thuaBank, chứng chỉnh lại để tái tích luỹ thì kiểu gì cũng cần thời gian. Tranh thủ lúc này tiền chuyển qua các dòng khác. Em làm tí Ksb, vre với Vhc nhưng chắc cũng lướt nhanh thôi. Xác định Bank vẫn là dòng chính. Cụ có lựa chọn em Bank nào cho nhịp tới ko?![]()
Em ít khi chơi bank, ko hiểu saoBank, chứng chỉnh lại để tái tích luỹ thì kiểu gì cũng cần thời gian. Tranh thủ lúc này tiền chuyển qua các dòng khác. Em làm tí Ksb, vre với Vhc nhưng chắc cũng lướt nhanh thôi. Xác định Bank vẫn là dòng chính. Cụ có lựa chọn em Bank nào cho nhịp tới ko?![]()
Hix, em cũng mong như cụ nhưng mà xem chừng nó không được như mong muốn cụ ạmong là ko chứ, cả làng vượt đỉnh rồi mà cứ ysl mãi vậy như
VHC của em cũng sắp ce rồi, chỉ còn con Vre thực sự danh bất hư truyền, không phải tự nhiên mà mang tiếng nặng mông. Mợ MuathuHN252 còn giữ VRE nữa ko?Bank, chứng chỉnh lại để tái tích luỹ thì kiểu gì cũng cần thời gian. Tranh thủ lúc này tiền chuyển qua các dòng khác. Em làm tí Ksb, vre với Vhc nhưng chắc cũng lướt nhanh thôi. Xác định Bank vẫn là dòng chính. Cụ có lựa chọn em Bank nào cho nhịp tới ko?![]()
bank hiện còn TCB, VCB, STB, CTG là tham gia được cụ nhé, còn lại gần như phần lớn các mã bank đang trong giai đoạn phân phối rồi. Còn dòng chính mà cụ nói em hiểu nghĩa là sóng ngành cho thời điểm tới thì khả năng cao sẽ là bds cụ ạBank, chứng chỉnh lại để tái tích luỹ thì kiểu gì cũng cần thời gian. Tranh thủ lúc này tiền chuyển qua các dòng khác. Em làm tí Ksb, vre với Vhc nhưng chắc cũng lướt nhanh thôi. Xác định Bank vẫn là dòng chính. Cụ có lựa chọn em Bank nào cho nhịp tới ko?![]()
Em nhận định VNI sẽ có hỗ trợ ở vùng MA50D sau đó bật tăng lại giống như vận động của 1 số mã cp đã nhúng MA50D và bật lên, chuẩn không các cụEm mới bảo 23.2 là chốt lãi sớm, đánh giá mới được 2 hôm mà cụ đã bảo em sai bét tè le rồi thì em cũng không biết nói gì. Đang nền tích luỹ nó tăng giảm theo biên độ là bình thường mà cụ. Cụ đánh giá khi nó kết thúc xu hướng (tăng tiếp hoặc đảo chiều giảm) thì cụ mới biết được nhận định của em là đúng hay sai
Còn lý do vì sao em nhận định thị trường không xuống 1600 hoặc thủng 1600 bởi vì đường hỗ trợ ma50D của VNI theo xu hướng hiện tại nó có khả năng cao sẽ được đỡ ở mức 1615-1620, và các mã vận động cùng pha với VNI hiện tại đang phản ứng với Ma50D và đều đã bật lên rồi, cho nên em mới nhận định như vậy. Còn 1 điều quan trọng nữa trong xu hướng tích luỹ hiện tại đó là khối lượng giao dịch. Đây là yếu tố quan trọng nhất để nhận định chuyển động của VNI, nhưng sẽ rất dài để giải thích tường tận cho cụ hiểu nên cụ thông cảm em không viết được dài thêm nhé
MSN mục tiêu 3 chữ sốMai MSN dễ bung nóc
Xin cụ 1 lý do 3 chữ sốMSN mục tiêu 3 chữ số![]()
Ý cụ là sao? Tín hiệu gặp đỉnh cũ lại tèo tiếp à? Tuần trước thì vậy nhưng lần này em lại thấy lạc quan vì các anh đổi trụ kéo rồi. Lần trước Bank, chứng là động lực chính kéo vni lên. Nhưng đến vùng 1700 thì hết lực vì bank, chứng tăng nhiều quá rồi. Sau khi vni chỉnh về 1600 thì các anh đổi dòng, đổi trụ khác cho nên thế và lực hiện tại không còn giống tuần trước nữa. Nay vni giống như phiên đẩy nền tạo đà, có lẽ mai sẽ break và vượt 1700 một cách nhẹ nhàng thôi.Thị trường quay về gần đỉnh cũ mà con cổ tín hiệu của e nó lại phát tín hiệu giống thứ 6 lần trc là sao. Lần này định lừa mình tiếp chăng![]()
BID không có trong danh sách của cụ em lại all in BID mới đau.bank hiện còn TCB, VCB, STB, CTG là tham gia được cụ nhé, còn lại gần như phần lớn các mã bank đang trong giai đoạn phân phối rồi. Còn dòng chính mà cụ nói em hiểu nghĩa là sóng ngành cho thời điểm tới thì khả năng cao sẽ là bds cụ ạ