- Biển số
- OF-111306
- Ngày cấp bằng
- 2/9/11
- Số km
- 4,839
- Động cơ
- 558,547 Mã lực
Chả ngon đâu, lội nước có phải đi bộ tạnh ráo đâu.Ngày hôm qua ai gửi đc xe đi bộ thì nhanh hơn nhiều.
Qua mấy cây cột điện có nhiều cái ko biết đc.

Chả ngon đâu, lội nước có phải đi bộ tạnh ráo đâu.Ngày hôm qua ai gửi đc xe đi bộ thì nhanh hơn nhiều.
Em cũng thấy đẹp thật á, trông cứ như đập tràn ý, chỗ đó mà làm được luôn như này thì có mà lại hót hòn họt, thi nhau ra chếch in ^^em không ở HN, post này có thể các cụ chê em xấu bụng nhưng thật tình thì em thấy cái ảnh này đẹp thật. Thôi thì mấy năm mới có một lần;
.
.
View attachment 9328538
nó ko bằng 2008 chứ bảo ko khác gì ngày mưa ngâu thì quá.Cường độ mưa, tốc độ mưa, thời gian mưa quá là bình thường chả khác gì 1 ngày mưa tháng 7 Ngâu. Ngập gần như toàn bộ
em thấy cụ nói đúng rồi, sáng nay em lượn 1 vòng xung quanh Cầu Giấy-Mỹ Đình thì thấy nhiều chỗ chưa rút là do lỗ cống bị rác bịt kín, nv môi trường gạt ra thì nước rút rất nhanh, có lẽ do ko đủ người trực ở các chỗ cống thoát nên hôm qua ngập nặng hơnRác bít kín cống rãnh nó cũng ảnh hưởng rất nhiều. Cống chỗ bé chỗ to nhưng chỗ to cũng bị rác bịt.
Lần tới có khi phải thế này.OFer thông thái thấy trời không ổn thì cho con ở nhà, thậm chí mình ở nhà luôn déo đi làm nữa. Nghỉ một ngày chết ai.
Em phản đối!!Các cụ đánh giá đợt mưa hôm qua thế nào? E thấy nó mưa quá bình thường, so với 2008 thì muỗi đốt innox, chỉ mưa đôi lúc 1 tý, thế mà ngập toàn HN. Thiết nghĩ nên có sở chuyên trách giải quyết việc này, chứ mai mốt lại mưa lại náo loạn, tình hình thoát nước quá tệ hại.
Làm chính sách không thể phục vụ thiểu số thế được. Ở cấp mầm non, tiểu học nếu con nghỉ là chắc chắn có bố hoặc mẹ phải nghỉ cùng. Kia là cục bộ, con không đến trường được do ngập lụt thì tương tự bố mẹ cũng không đi được.Cụ đọc còm cụ dưới, hoặc theo dõi các thớt trên Quán cũng thấy được phần nào.
Em thì nghĩ mỗi năm chúng nó đào bới vỉa hè chia $ thì thôi, chuyển qua làm cống thoát nước cũng chia $ còn hơn.Các cụ đánh giá đợt mưa hôm qua thế nào? E thấy nó mưa quá bình thường, so với 2008 thì muỗi đốt innox, chỉ mưa đôi lúc 1 tý, thế mà ngập toàn HN. Thiết nghĩ nên có sở chuyên trách giải quyết việc này, chứ mai mốt lại mưa lại náo loạn, tình hình thoát nước quá tệ hại.
Cảm ơn bácĐây, cụ ơi:
Windy: Radar thời tiết
Thật ra nước sông không cao cụ nhé. Sông Hồng còn chưa ngập hết 100% bãi giữa. Nếu thời cách đây 30 năm thì năm nào bãi giữa cũng ngập hết, trắng băng luôn. Những năm gần đây sông Hồng ko còn lũ và nước ko đỉnh nữa.Mưa dài và to như thế này gần 20 tiếng mưa trắng trời, hồ cũng đầy đến sông tô lịch còn ngập nước, nước sông dâng cao, nước biển cũng dâng thì theo cụ nước thoát đi đâu, chưa kể còn phải xả thủy điện nữa vì hoàn lưu bão thì thượng nguồn mưa kinh khủng hơn nhiều.
Iem đồng ý. Năm nay nghe lói bơm cũng nhiều rồi, thêm chục ngàn tỏi cũng chả đáng kể.Tiền à cụ... in ra thôi có gì đâu![]()
Các khu khác thì e ko biết nhưng nhà e ở Ciputra 11 năm thì năm nay là lần đầu tiên trong khu ngập ác liệt thế, mọi năm chỉ ngập loanh quanh ngoài Võ Chí Công thôi. E đoán do mấy khu xung quanh như Sunshine họ xây cốt cao hơn nên nước dồn về hết khu cũ gây ngập lụt, một lý do nữa là diện tích xây dựng mở rộng rất nhiều nhưng vẫn dùng hệ thống thoát nước cũ bao năm nay nên ko tiêu thoát kịp, chán đời.Phải nói là cách điều hàng của CQ Hà Nội quá kém, ko có khuyến cáo cho dân khi ngày hôm qua từ già trẻ lớn bé đều quá khổ với trận mưa kinh khủng ngày hôm qua. Mà em có một thắc mắc tại sao khu vực các quận nội thành, các phố cổ nước rút rất nhanh nhưng một số phường mới như Mỹ Đình, khu Lê Trọng Tấn, Ciputra toàn khu mới xây mà ngập kinh hoàng và nước rút cực kỳ chậm luôn.
Có nhiều bạn lớp 10 nhà Hoàng Mike nhưng học trường chuyên ngữ hay chuyên Nguyễn Huệ báctrường tư hay trường công hả cụ, thường thì trường tư các cháu ở xa đi xe tuyến nhà trường sẽ chủ động rồi. Còn trường công mà đi xa thế á
17 năm nhiều công trình mới mọc lên hạ tầng quá tải nên ngập lâu hơn, cục bộ hơn chứ về lượng mưa thì chưa bằng đc 2008 đâu cụ à. Lượng mưa xấp xỉ 300mm thì còn lâu mới bằng đc 350 ~ 550mm thời điểm 2008Ngập nặng hơn 2008 nhé cụ. Năm 2008 em đi xe máy đón gấu từ BK - Viện nhi - Hàng than ngon lành. Tất nhiên có chỗ ngập, có chỗ không. Nhưng không tê liệt hết TP như đợt này.
Vậy phải đầu tư thêm hệ thống máy phát nữa cụ nhỉChúng em trực 24/7 cụ ạ, nhưng do mưa lũ dâng cao, địa bàn chúng em bị cắt điện để đảm bảo an toàn cho nhân dân.
Khi nào lũ giảm, được cấp điện trở lại thì chúng em sẽ cho vận hành máy bơm ngay lập tức ạ.
em ở miền Trung, thường các trận mưa to thì nhân viên Môi trường sẽ có mặt ở các điểm nóng (chô trũng) để lật luôn tấm thép có lỗ lên cho nước thoát- đứng canh luôn để đảm bảo không có sự cố người lọt cống...., chấp nhận rác xuống cống luôn thì mới thoát nhanh được chứ với độ bẩn của môi trường hiện nay thì chỉ cần một đám rác, vài cái túi nilon, vài hộp cơm/thức ăn hộp cuốn vào cống có lưới lọc là tắc ngay.em thấy cụ nói đúng rồi, sáng nay em lượng 1 vòng xung quanh Cầu Giấy-Mỹ Đình thì thấy nhiều chỗ chưa rút là do lỗ cống bị rác bịt kín, nv môi trường gạt ra thì nước rút rất nhanh, có lẽ do ko đủ người trực ở các chỗ cống thoát nên hôm qua ngập nặng hơn
Hào Nam, Giảng Võ hôm qua 21h vẫn kẹt cứngHôm qua có cụ mợ nào tắc trên Phố Giảng Võ không? Không biết mấy giờ thì hết tắc?
Hôm qua, sau khi kẹt từ 15:40 đến tầm 20:15 mà không thấy có triển vọng gì, em phải bỏ xe bên hè lội bộ về. Sáng nay mới ra lấy xe.