- Biển số
- OF-796616
- Ngày cấp bằng
- 14/11/21
- Số km
- 1,008
- Động cơ
- 24,934 Mã lực
- Tuổi
- 39
Cháu không rõ về luật nên ko hiểu mua bán qua face mà không nộp thuế có bị tính là trốn thuế không.
Cháu không rõ về luật nên ko hiểu mua bán qua face mà không nộp thuế có bị tính là trốn thuế không.
dựngđứng kođiểm dừngNgày 21.10 là ngày có sự kiện gì mà là đỉnh của đợt này vậy mợ ?21 tháng 10 2025 mới là đỉnh của đợt này, giờ vào thoải mái
Cụ về quê mua cho thoải mái ạ, chứ ở HN mua chen lấn xếp hàng mệt lắm.Vào được không mới là quan trọng! Nay cụ nào mua được (trừ chênh chợ đen) là em nể luôn!
E đã xơi sbj rồi mà mợ ơi. Cảm ơn mợ rất nhiều! Nhưng hôm qua bên đó cũng dừng nhận đơn mua rồi. E quen tay chuyển tiền đang bị kẹt ở đó buồn quá.2 Tháng trước e từng nói trong 1 năm sẽ có vài lần vàng thương hiệu và vàng không thương hiệu sẽ bằng giá nhau....Lúc đó e khuyên đừng có mua btmc, phú quý, btmh nữa.... tập trung mua các thằng sbj, knj thôi.... vậy mà ở đây chả ai quan tâm nhỉ. lại còn vu cho e là môi giới của sbj nữa
Sáng nay em check cũng cháy chợ cụ ạ. Cụ đang nói ở đâu đấy?Cụ về quê mua cho thoải mái ạ, chứ ở HN mua chen lấn xếp hàng mệt lắm.
Em mới nhờ người nhà ở Tuyên Quang mua hôm kia, cứ đi loanh quanh các tiệm vàng trong thành phố Tuyên Quang mua thoải mái cụ ah, các tỉnh khác em nghĩ cũng vậy.Sáng nay em check cũng cháy chợ cụ ạ. Cụ đang nói ở đâu đấy?
HN giờ không chen lấn xếp hàng nữa rồi, vì cửa hàng thông báo không bán!
Em mới có thông tin ở HN sáng nay rồi ạ, vàng tư nhân 151 cc nhé.Em mới nhờ người nhà ở Tuyên Quang mua hôm kia, cứ đi loanh quanh các tiệm vàng trong thành phố Tuyên Quang mua thoải mái cụ ah, các tỉnh khác em nghĩ cũng vậy.
Hôm nay vào lag lồi mắt mua sao nổiVào được không mới là quan trọng! Nay cụ nào mua được (trừ chênh chợ đen) là em nể luôn!
Đúng rồi các cụ đừng mua nữa để e muaLâu rồi em mới vào, trước e có còm là nên tiếp tục mua vàng vì giai đoạn đó là phù hợp, còn hiện tại thì em thấy vàng bắt đầu vào vùng rủi ro r. Tầm này nếu cụ nào ngắn hoặc trung hạn nên bán mà chốt lời làm việc khác, các cụ dài hạn thì cứ giữ thôi, còn lại k nên vào vàng lúc này. Đây là thời điểm rất dễ khiến các cụ 10-20 năm nữa không về được bờ
Cụ có sức cứ mua ạ.Đúng rồi các cụ đừng mua nữa để e mua
Cu í với Cụ. Nhưng mà chốt lời goài hedge vào đâu khỏi fiat currencyLâu rồi em mới vào, trước e có còm là nên tiếp tục mua vàng vì giai đoạn đó là phù hợp, còn hiện tại thì em thấy vàng bắt đầu vào vùng rủi ro r. Tầm này nếu cụ nào ngắn hoặc trung hạn nên bán mà chốt lời làm việc khác, các cụ dài hạn thì cứ giữ thôi, còn lại k nên vào vàng lúc này. Đây là thời điểm rất dễ khiến các cụ 10-20 năm nữa không về được bờ
Sao lại là 21/10/2025 vậy cụ?21 tháng 10 2025 mới là đỉnh của đợt này, giờ vào thoải mái
Em lại nghĩ năm sau vàng mới tăng mạnh khi fed hạ tiếp lãi suất mấy lần, ông Po về hưu và ông 100 bổ nhiệm người của ổng vào thay bác Po. Loạn cào cào lun.Lâu rồi em mới vào, trước e có còm là nên tiếp tục mua vàng vì giai đoạn đó là phù hợp, còn hiện tại thì em thấy vàng bắt đầu vào vùng rủi ro r. Tầm này nếu cụ nào ngắn hoặc trung hạn nên bán mà chốt lời làm việc khác, các cụ dài hạn thì cứ giữ thôi, còn lại k nên vào vàng lúc này. Đây là thời điểm rất dễ khiến các cụ 10-20 năm nữa không về được bờ