của cụ ấy 10 quả, của cụ 6 quả
của cụ ấy 10 quả, của cụ 6 quả
Trứng chợ Đồng Me sáng nay 25k/chục cụ ơi. Đợt này trứng siêu rẻ thậm chí nhiều lúc đến mức ái ngại.của cụ ấy 10 quả, của cụ 6 quả
Toàn tay trái bóp sang tay phải thì thu hồi làm sao được hả cụ. Có thu hồi về cũng chẳng có người mà xử lý, thôi cứ để nó ngắc ngoải mấy năm sau hồi lại tính sau.ok cụ, nhỏ lẻ, cá nhân đa phần bị động và bị dẫn dắt thôi. Nhưng lưu ý là cụ xem bắt đầu như CBRE có đánh giá, viết là những căn hộ 120 tr vẫn thanh khoản, Và có thể thấy tone giọng về mức giá đó được coi là bình thường mới. Từ Bắc chí Nam bigboys đang ra hàng mạnh mà cụ. Nhưng tầm này cháu ko dám dùng đòn bẩy vay bank để vào nữa. Chờ đỉnh cao mới các loại tài sản 2026 này.
Ah, mà năm sau SBV khả năng là bỏ trần tín dụng đối với các bank luôn đấy.
Hai là Bank được xử lý tài sản thế chấp theo luật các tc td sửa đổi rồi. Bank được quyền thu hồi, thanh lý đấu giá bán bđs cầm cố mà không cần qua xử tại tòa dài lê thê vài năm. Nhiều đại gia đã lợi dụng cái này trước đây lắm
Năm sau hai con số đới cụ, kakakaHệ lụy, hệ quả của cái tăng chưởng tám phần chăm......
Của nhà trồng được mà cụ, số to nghe càng năm sau càng to hơn năm trước, tự hào.Em chả hiểu cccm với truyền thông cứ tung tin tiền gửi kỷ lục nọ kia......tiền vn bản chất chả có nước nào chấp nhận tt trên tg, nên 8 triệu tỷ hay 10 triệu tỷ thì nó vẫn quanh quận trong nước rồi vào ngân hàng, khi ông mua đất thì ông bán chưa dùng đến lại gửi vào nh, ông bán vàng sing lại gửi nh chờ mua đất hay mua tài sản nào đó song lại vào nh, vì vậy lượng tiền đó ko mất đi đâu, gửi càng nhiều chứng tỏ chả ai thiết làm ăn sx gì hoặc khó khăn quá họ ko sx buôn bán gì được lên họ gửi nh.
Chắc cụ ấy mong có thằng đột tử.kỳ lạ lúc trước các cụ hay hô giá xăng tăng cao, giờ lại chuyển sang giá chuối!
tiền trong dân còn nhiều, và ko gì lấy của họ nhanh = lạm phát.Chính phú điều hành bên chuyền thông giở thế đấy, hoặc các anh chabol nắm hết chuyền thông rồi, lên đội kêu gào chính sách toàn hô tăng nguồn cung trong khí ế đầy nhưng toàn giá cao.....sớm muộn cũng đứt thôi nhưng nhà nước và người dân gánh hết
Đồng Me là ở đâu đấy ạ?Trứng chợ Đồng Me sáng nay 25k/chục cụ ơi. Đợt này trứng siêu rẻ thậm chí nhiều lúc đến mức ái ngại.
Quan trọng cụ mua trứng gì, trứng Công nghiệp tầm tháng 8, tháng 9 đắt do vụ trung thu cũng chỉ tầm 30 - 34k. Đợt này hết vụ, gà đẻ nhiều nên giản xuống dưói 30k rồi nên ở chợ thì 25 k là bình thường.Đồng Me là ở đâu đấy ạ?
Em mua trứng gà toàn 40k/chục
Cháu mua hộp 10 quả mà cụ.
Hôm e mua 80k 3 chục. Ban đầu 85 cơ nhưng e bán trứng bảo dạo này thị trường phân hoá quá nên lấy e 8 chụcTrứng chợ Đồng Me sáng nay 25k/chục cụ ơi. Đợt này trứng siêu rẻ thậm chí nhiều lúc đến mức ái ngại.
metro bán 40 hơn 100k thì phải cụ;Hôm e mua 80k 3 chục. Ban đầu 85 cơ nhưng e bán trứng bảo dạo này thị trường phân hoá quá nên lấy e 8 chục![]()

e cũng k để ý lắm, về e báo kế toán thanh toán 4k/quả mà vẫn trôi là dc rồi, các bên đều vuimetro bán 40 hơn 100k thì phải cụ;![]()

ái chà, giáo sư kiêm cả chân vật tư thế này thì anh em hết việc rồi?e cũng k để ý lắm, về e báo kế toán thanh toán 4k/quả mà vẫn trôi là dc rồi, các bên đều vui![]()

con cá lá rau thêm thắt vào thôi cụ à, e cứ thu bữa tối 200k/4 pax, e toàn cho ăn heo thì nên bữa nào e cũng bập dc tầm 9 chục 100, kết hợp với chạy công văn nữa trộm vía cũng vẫn nghèo nhưng mà vuiái chà, giáo sư kiêm cả chân vật tư thế này thì anh em hết việc rồi?![]()

Tăng trưởng tín dụng đang là "mệnh lênh", là chỉ tiêu số 1 của bank luôn đó các cụ. Chứ ko phải giỡn chơi đâu. KPI số 1. Cộng với việc phải ép giữ lãi suất. Cộng với đó là cái mà bank đang hướng tới để tăng chỉ tiêu tín dụng là tăng chi tiêu nội địa, quẹt thẻ chi tiêu nhiều vào là điều mà bank đang khuyến khích. Đến nạp card đt cũng khuyến khích trả bằng credit card...Mà nhanh nhất là cho vay tiêu dùng: Cụ thích vay tiêu dùng như mua đồ xa xỉ, hoặc sửa chữa nhà cửa nếu có tài sản cầm cố thì giải ngân phút mốt.Tiền gửi tăng khoảng 7.3% so với tiền vay (tín dụng) tăng 9.9% là còn ít đó
![]()
Đến tháng 6/2025, tiền gửi khách hàng tại các TCTD đạt trên 15,7 triệu tỷ đồng
Theo số liệu mới công bố của Ngân hàng Nhà nước (NHNN), tính đến tháng 6/2025 tổng phương tiện thanh toán đạt hơn 19,58 triệu tỷ đồng, tăng 9,32% so với cuối năm 2024. Đáng chú ý, tổng tiền gửi cả khách hàng cá nhân và tổ chức kinh tế tại các tổ chức tínthoibaonganhang.vn
![]()
Tín dụng tăng 9,9% trong 6 tháng đầu năm 2025, cao nhất trong nhiều năm trở lại đây
Với việc triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp, tính đến ngày 30/6/2025, dư nợ tín dụng toàn hệ thống đạt trên 17,2 triệu tỷ đồng, tăng 9,9% so với cuối năm 2024, tăng 19,32% so với cùng kỳ năm 2024. Đây cũng là mức tăng trưởng tín dụng cao nhất trong nhiều năm trở lại đây.sbv.gov.vn
Bank hay ngành khác cũng vậy, vung tiền ra cho vay thì dễ, thu tiền về mới khó. Cái trò xuất tiền/hàng ra thì đã ghi nhận lợi nhuận hoặc kết quả.trên sổ sách. Nhưng thực tế phũ phàng hơn là đến khi tiền thu hồi tiền vay/công nợ về tay mình rồi thì lợi nhuận đó mới thực sự cầm được. Tín dụng vay hay tín dụng bán hàng dễ tạo doanh số và kết quả ảo. Lạm dụng dễ toang lắmTăng trưởng tín dụng đang là "mệnh lênh", là chỉ tiêu số 1 của bank luôn đó các cụ. Chứ ko phải giỡn chơi đâu. KPI số 1. Cộng với việc phải ép giữ lãi suất. Cộng với đó là cái mà bank đang hướng tới để tăng chỉ tiêu tín dụng là tăng chi tiêu nội địa, quẹt thẻ chi tiêu nhiều vào là điều mà bank đang khuyến khích. Đến nạp card đt cũng khuyến khích trả bằng credit card...Mà nhanh nhất là cho vay tiêu dùng: Cụ thích vay tiêu dùng như mua đồ xa xỉ, hoặc sửa chữa nhà cửa nếu có tài sản cầm cố thì giải ngân phút mốt.
Cần gì chợ đen hả cụ.Chợ đen tầm này vàng thương hiệu 159-160, bạc thương hiệu 59-60, đô trên 27 vậy là thời kỳ mất mát đã xảy ra, biết làm gì cho ra, vươn mình ở đâu để bù vào chỗ mất giá kia đây.