Em đi m3 10 năm rồi mà vẫn trộm vía ghê ấy10 năm thì mấy con gọi là siêu bền xe Nhật như kiểu Inova còn rã nữa làĐược cái nó giải quyết nhanh, còn Đức thì nằm cả tuần cả tháng!
Em đi m3 10 năm rồi mà vẫn trộm vía ghê ấy10 năm thì mấy con gọi là siêu bền xe Nhật như kiểu Inova còn rã nữa làĐược cái nó giải quyết nhanh, còn Đức thì nằm cả tuần cả tháng!
					
				Xe này hàng hiếm sưu tầm, nên giá trúng mới cao thế, giá khởi điểm có 170tr. Nhiều người muốn có, ko có cụ này mua thì có người khác múc ngay chứ khét gì.![]()
“Xe bộ trưởng" 27 năm tuổi được đấu giá thành công 656 triệu đồng
(Dân trí) - Người đàn ông ở Đồng Nai trúng đấu giá ô tô Toyota Crown 3.0 biển xanh 80B-1989 (thường được gọi là “xe bộ trưởng") thuộc sở hữu của Cục Quản trị, Văn phòng Trung ương Đảng với giá 656 triệu đồng.dantri.com.vn
Chơi như cụ này mới khét nè.

Toàn 1 đội dỗi việc, dở hơi.Xe này hàng hiếm sưu tầm, nên giá trúng mới cao thế, giá khởi điểm có 170tr. Nhiều người muốn có, ko có cụ này mua thì có người khác múc ngay chứ khét gì.
Em thấy khét là mấy cụ múc xe Đức vài tỉ sau mấy năm chơi còn có vài trăm, ví dụ con X6 í.![]()
Theo em ko nên nói sở thích, đam mê, thú vui, ... của người khác là dở hơi cụ à. Mình nói được người khác thì người khác cũng nói được thú vui, đam mê, sở thích của mình là dở hơi. Hoặc mình ko có thú vui gì thì người ta có thể bảo sống nhạt nhẽo thế sống làm quái gì, v.v....Toàn 1 đội dỗi việc, dở hơi.
Xe này vẫn nổ máy được, chạy được nhưng màn hình hiện tất cả các lỗi, từ dây an toàn, abs, vô lăng lái, lốp… Lý do nằm ở bộ SAM của Mercedes.Xe khác cháu ko biết chứ xe Đức thì lỗi dây an toàn là khỏi khởi động máy cụ!
e vừa nhảy hố vôi 1 con G30LCI sáng nay ạXe này vẫn nổ máy được, chạy được nhưng màn hình hiện tất cả các lỗi, từ dây an toàn, abs, vô lăng lái, lốp… Lý do nằm ở bộ SAM của Mercedes.
Xe năm nào cụ? Xe Đức giờ ngày càng nhiều gara làm + đồ OEM sẵn nên giá ngày càng phải chăng!e vừa nhảy hố vôi 1 con G30LCI sáng nay ạ
vin 2023 ạXe năm nào cụ? Xe Đức giờ ngày càng nhiều gara làm + đồ OEM sẵn nên giá ngày càng phải chăng!

Chơi xe Đức cũ thì xác định luôn mua thì dễ bán lại thì khó và mất giá.Thì e bảo xe Đức cũ không hào nhoáng nữa mà .Đã thế ít tiền mới phải mua xe cũ hoặc rất cũ lại ăn quả sửa chữa bảo dưỡng. Vào hãng thì đắt còn ra ngoài 5 ăn 5 thua . Mà yêu cầu kỹ thuật của xe Đức cũng ngặt nghèo hơn xe Nhật, Hàn. Còn nói sự trải nghiệm thì nên giành cho người nhiều tiền, kinh phí hạn chế thì chưa nên trải nghiệm hoặc trải nghiệm những con thấp thấp như C, 3 seri tầm 5 tuổi hay cố e180 5 tuổi chứ sâu quá không nên. Mà đi vài ba năm bán cũng mất 1/3
Các xe độ khủng vẫn là xe của gara vì của nhà trồng được vừa làm hình ảnh cho gara để quảng cáo dịch vụthú vui nào thì chốt vẫn là nuôi hội shop bán đồ và sửa chữa![]()

Một comment toả ra đầy kinh nghiệmthú vui nào thì chốt vẫn là nuôi hội shop bán đồ và sửa chữa![]()

Thú vui nào mà chẳng phải mất tiền cụ? Cụ được niềm vui trong cuộc sống thì cũng phải bỏ chi phí chứ ko được free. Còn bên gara hay bên bán đồ cho các thể loại thú vui, thì họ cũng làm 1 nghề như mọi nghề trong xh để kiểm sống thôi. Cứ xh có nhu cầu, là nảy sinh người cung cấp để kiếm tiền.thú vui nào thì chốt vẫn là nuôi hội shop bán đồ và sửa chữa![]()
Chi ít, vừa phải, chủ động, có kiểm soát thì đúng là niềm vui cụ ạ. Nhưng nếu phải nuôi nó như con nghiện, chữa nó như con bệnh… thì là lãng phí tiền bạc, thời gian, công sức. Các cụ nhà giàu mới nổi, mới kiếm được tiền thường không quản trị đc tài chính cá nhân và có cái nhìn xác đáng về cuộc chơi lâu dài.Thú vui nào mà chẳng phải mất tiền cụ? Cụ được niềm vui trong cuộc sống thì cũng phải bỏ chi phí chứ ko được free. Còn bên gara hay bên bán đồ cho các thể loại thú vui, thì họ cũng làm 1 nghề như mọi nghề trong xh để kiểm sống thôi. Cứ xh có nhu cầu, là nảy sinh người cung cấp để kiếm tiền.
Ko lẽ lại bảo: Ăn quán làm gì, chỉ để nuôi các quán. Đi mua sắm làm gì, chỉ để nuôi siêu thị. Ra rạp xem phim làm gì, chỉ để nuôi rạp. Mua TV làm gì, chỉ để nuôi mấy cửa hàng điện máy. Niềm vui tinh thần của các thú vui cũng xứng đáng để chi tiền mà.
Ít nhiều, chủ động hay mất kiểm soát, lãng phí hay ko, nghiện hay ko nghiện, ... phải là người trong cuộc nói, chứ mình cứ áp đặt người khác là đang lãng phí, đang mất kiểm soát đấy nó ko ổn.Chi ít, vừa phải, chủ động, có kiểm soát thì đúng là niềm vui cụ ạ. Nhưng nếu phải nuôi nó như con nghiện, chữa nó như con bệnh… thì là lãng phí tiền bạc, thời gian, công sức. Các cụ nhà giàu mới nổi, mới kiếm được tiền thường không quản trị đc tài chính cá nhân và có cái nhìn xác đáng về cuộc chơi lâu dài.
Em ko áp đặt, chỉ nói quan điểm cá nhân thôi cụ.Ít nhiều, chủ động hay mất kiểm soát, lãng phí hay ko, nghiện hay ko nghiện, ... phải là người trong cuộc nói, chứ mình cứ áp đặt người khác là đang lãng phí, đang mất kiểm soát đấy nó ko ổn.
Như em hồi nghiện câu cá, mua cần vài chục củ em thấy bình thường, thế mà vợ em nó bĩu môi bảo tiền đó mua cá tha hồ, chắc trong đầu nghĩ em dở hơi, lãng phí đấy, ko nói ra thôi.