- Biển số
- OF-29355
- Ngày cấp bằng
- 17/2/09
- Số km
- 35,341
- Động cơ
- 4,107,561 Mã lực
Quê em cửn thựn gọi kỹ là: mua quýt năm quaCũng không lâu lắm ạ, theo lịch quê em thì vào mùa Quýt ạ![]()
Quê em cửn thựn gọi kỹ là: mua quýt năm quaCũng không lâu lắm ạ, theo lịch quê em thì vào mùa Quýt ạ![]()
Vương Thúy Kiều là nhân viên đánh máy, đang xét cảm tình thôi LĐ ạ![]()
Đc Vương Thuý Kiều, xuất thân từ gia đình trung nông, là nạn nhân của thực dân phong kiến bị đoạ đầy đau khổ chốn hồng trần, đã giác ngộ cách mạng sau khi được Mặt trời chân lý chói qua timHả?
Mới vậy thôi mà đã có tư tưởng bè phái, lôi bè kết cánh. Thế này thì là gì chi bộ đó chả mất sức chiến đấu! Đã thế lại được cả ông áo xanh tự diễn biến rồi rất nặng tư tưởng tạch tạch xè... thật chả thể hiểu nổi UBKT làm ăn thế nào mà để xảy ra hiện tượng này... chậc.
Suỵt... khẽ thôi... Thì nếu như ông áo xanh thú nhận như dưới thì tổ chức cũng tạo điều kiện thôi... đồng chí mình cả, phỏng thủ trưởng![]()
À đúng. Em nhầm thật, em sorry mợ ạ.Mợ nhầm rồi, em ghi rõ "món sẫm màu hơn cơ"!
Hôm nay ngay và luônLàm cái lẩu lòng Phó Đức Chính cho nhanh
trong tuần này luôn đê
Kệ xác thầy, cụ dũng cảm lên xem nào?Liệu Khầy có đồng thuận![]()
Riêng câu này phong là Thánh Nộm cho có cặp với Thánh DừaNhắc ...nốn.... hắt xì![]()
Em ế hàng rồi sếp ạHôm nay ngay và luôn
Nhỡ may mẻ răng thì Tết này Thủ trưởng em ăn gà chạy bộ xứ 20 kiểu gì nhỉCụ không phải sợ.răng này của thỏ là răng sữa thôi mà.![]()
![]()

Mà ông khác mới bị lưu đầy bên xứ Tây Dương còn chửa hoàn hồnEm ế hàng rồi sếp ạ
Đề nghị mãi có mỗi ông lom rom đòi hỏi ý kiến một ông khác nữa cơ
Chán !!!!!!!!!!!!!!!
Em thì từ hồi trẩu đã ưng câu các Cụ dạy:Kệ xác thầy, cụ dũng cảm lên xem nào?

Lão hong.viwaco vào rước mợ Zó đi ăn món tủ đi kìa, cho Jôn sần đi ké cho đỡ xấu hổ... hôm sau thì đổi món gạt tàn xào khế nhéEm thèm !!!!!!!!!!!!
View attachment 9393527

Trưa t7 or CN lão có ở quê ko bọn em xuống ăn dươi náLão Nộm đi Âu về còn bận với mấy em cháu học trò Pickachu
Các mợ ở đây thành cổ thiên nga hết

Luốt chửngNhỡ may mẻ răng thì Tết này Thủ trưởng em ăn gà chạy bộ xứ 20 kiểu gì nhỉ![]()

Kèo này thơm thậcTrưa t7 or CN lão có ở quê ko bọn em xuống ăn dươi ná![]()

Nghẹn đấyLuốt chửng![]()
![]()
![]()

Chiều thứ sáu hoặc trưa thứ bảy 22/11 nhéTrưa t7 or CN lão có ở quê ko bọn em xuống ăn dươi ná![]()
Bao giờ rời TP Cảng?Lão vô Đà Lạt nhé
Em ở đó, tối 26 mới về

Quán này rươi khoẻ lắmNay vẫn nhớ chả rươi 244LĐ