- Biển số
- OF-52611
- Ngày cấp bằng
- 11/12/09
- Số km
- 16,258
- Động cơ
- 777,878 Mã lực
Mong manh thì lại thủng 1.7k về 1.6k là cùng chứ gìVâng mợ..
Để em ngắm VNI xem thế nào, em cảm thấy nó mong manh.
Mong manh thì lại thủng 1.7k về 1.6k là cùng chứ gìVâng mợ..
Để em ngắm VNI xem thế nào, em cảm thấy nó mong manh.
Để anh Vin index tự về một mình, đừng kéo theo ai thì được mợ ạMong manh thì lại thủng 1.7k về 1.6k là cùng chứ gì

Nay lại ngàn cân treo lên 1 sợi tóc giống tuần trước cụ nhỉVâng mợ..
Để em ngắm VNI xem thế nào, em cảm thấy nó mong manh.

Ai đời TTCK của nền kinh tế thứ 33 thế giới trông vào một con cổ như VIC.Mong manh thì lại thủng 1.7k về 1.6k là cùng chứ gì

Thì cũng phải xem có phải nền KT đang có mỗi VIN koAi đời TTCK của nền kinh tế thứ 33 thế giới trông vào một con cổ như VIC.
Em thấy phiêu lưu lắm. Khả năng VIC trồng thông các con khác thế thân đỡ lại vs cùng trồng thông em nghĩ là 50-50![]()

Hôm trước cụ nào nói bọn báo nó ghi họ VIN kéo tăng 320/350 điểm của VNI hay sao ý.Thì cũng phải xem có phải nền KT đang có mỗi VIN ko![]()

Giống quả SK chán thoái vốn xong thì mới x6 cơEm thấy mọi ng đang chửi vic ntn thì nó sẽ k giảm đâu . Phải bao giờ mọi ng thấy tăng mãi nhảy vào mua nó mới up bô cơ.
Giờ mua thì trâu cũng hơi chậm rồi bác nhỉ, chắc lướt thì vẫn có cháo ăn nhưng rủi roEm thấy mọi ng đang chửi vic ntn thì nó sẽ k giảm đâu . Phải bao giờ mọi ng thấy tăng mãi nhảy vào mua nó mới up bô cơ.
Tình hình bão lũ thì trứng với thịt lợn bán chạyVà em đã dự đoán sai thời điểm như thường lệ.
Và em đánh giá cao bản lĩnh của mợ khi không bị tác động bởi bên ngoài
PS: Con DBC của em sắp bán được rồi, mới ương ương. Thị trường như thế mà nó khoẻ phết.
Đầu tư công, xây dựng. Chắc đoạn này đẩy mạnhTình hình bão lũ thì trứng với thịt lợn bán chạy
Tầm này nhảy vào Vic em thấy nó cũng ko khác gì bộ môn xóc đĩa rồi ý cụEm thấy mọi ng đang chửi vic ntn thì nó sẽ k giảm đâu . Phải bao giờ mọi ng thấy tăng mãi nhảy vào mua nó mới up bô cơ.
. Chắc do em view kém nên ko nhìn ra đc phương hướng.Tầm này vào Vic chắc toàn thần kinh thép,em đứng nhìn ngoài ngõ chứ cũng chả dám đứng gầnTầm này nhảy vào Vic em thấy nó cũng ko khác gì bộ môn xóc đĩa rồi ý cụ. Chắc do em view kém nên ko nhìn ra đc phương hướng.

Mỗi ngày ăn ~7% thế kia cũng nhanh giàu mà cụ, có máu đỏ đen trong người thì lại thíchTầm này Vic chắc toàn thần kinh thép,em đứng nhìn ngoài ngõ chứ cũng chả dám đứng gần![]()

Chuẩn cụ,bảo sao em vẫn nghèoMỗi ngày ăn ~7% thế kia cũng nhanh giàu mà cụ, có máu đỏ đen trong người thì lại thích![]()
