Số giấy tại quầy. Vì em ko vào đó đc nên ko quan tâm. Để em mai em hỏi liên lạc rồi pm cho cụỞ đâu cụ?
PS. Đã hỏi xong. Chi nhánh nào cũng đc hết nhé. Từ 5 tỷ, đàm phán trực tiếp, lớn hơn 8.6
Chỉnh sửa cuối:
Số giấy tại quầy. Vì em ko vào đó đc nên ko quan tâm. Để em mai em hỏi liên lạc rồi pm cho cụỞ đâu cụ?
Ta cứ "cuốn theo chiều gió thôi". Tiền tăng giá thì cầm tiền, đến đỉnh lại đổi sang tài sản khác.em thấy sợ, dù đang cầm tiền.
Làm ăn lại khó khăn thêm 1 bậc.
Khiếp thật mấy bữa trước còn 8, viki hay hd đó lãoSố giấy tại quầy. Vì em ko vào đó đc nên ko quan tâm. Để em mai em hỏi liên lạc rồi pm cho cụ
PS. Đã hỏi xong. Chi nhánh nào cũng đc hết nhé. Từ 5 tỷ, đàm phán trực tiếp, lớn hơn 8.6
Cụ xem trên Web thì nó báo 1.6, nhưng cụ vào app NH cụ sẽ thấy khác. Tk pri thỉ chỉ cao hơn tk thường tí ti thôi hình như 0,02 thì phải.Sao em vào chỉ 1.6% nhỉ?
App mà cụCụ xem trên Web thì nó báo 1.6, nhưng cụ vào app NH cụ sẽ thấy khác. Tk pri thỉ chỉ cao hơn tk thường tí ti thôi hình như 0,02 thì phải.
Vãi quá. Em mới gửi SHB có 7.5. Chắc phải chuyển chứ chênh tới 1% thế này mỗi năm cũng thiệt 150 củ.Số giấy tại quầy. Vì em ko vào đó đc nên ko quan tâm. Để em mai em hỏi liên lạc rồi pm cho cụ
PS. Đã hỏi xong. Chi nhánh nào cũng đc hết nhé. Từ 5 tỷ, đàm phán trực tiếp, lớn hơn 8.6
Đợt này VCB chơi khác biệt thật cho khách hàng pri, cùng kì này năm trước khi các NH nhỏ đẩy lên giao động từ 3.9-4.2 mà ông VCB vẫn chỉ 3. , Lần này như vậy đối với khách Pri là hơn hầu hết các NH khác. ( cho kì hạn ngắn 1-3 tháng)App mà cụ![]()
Cụ gửi bao nhiêu để đc ls 7.5 ạ. Bọn SHB này, cứ phải mặc cả mới được lãi cao. Ai không biết là vẫn ls thấp.Vãi quá. Em mới gửi SHB có 7.5. Chắc phải chuyển chứ chênh tới 1% thế này mỗi năm cũng thiệt 150 củ.
HCM có mức đó chứ HD HN em thấy thấp hơn NCB mà.Vãi quá. Em mới gửi SHB có 7.5. Chắc phải chuyển chứ chênh tới 1% thế này mỗi năm cũng thiệt 150 củ.
Em có hơn chục củ to cụ ạ!Cụ gửi bao nhiêu để đc ls 7.5 ạ. Bọn SHB này, cứ phải mặc cả mới được lãi cao. Ai không biết là vẫn ls thấp.
mợ sang ncb, em nghĩ deal đc 9%. mợ lấy số cb em cho, mợ deal cật lực vào.Em có hơn chục củ to cụ ạ!
Ôi gửi nhiều vậy thì mợ quá quyền lực để mặc cả rồi.Em có hơn chục củ to cụ ạ!
Cụ gửi 15 tỷ thì deal 9% vô tưVãi quá. Em mới gửi SHB có 7.5. Chắc phải chuyển chứ chênh tới 1% thế này mỗi năm cũng thiệt 150 củ.
Không có đâu cụCụ gửi 15 tỷ thì deal 9% vô tư
chắc phải tầm vài trăm tỉ may raSao cụ deal được lãi suất cao thế, e vừa xuống hỏi bên HDBANK, trên 15đ vẫn báo e cao nhất có 7.96% thôi.Số giấy tại quầy. Vì em ko vào đó đc nên ko quan tâm. Để em mai em hỏi liên lạc rồi pm cho cụ
PS. Đã hỏi xong. Chi nhánh nào cũng đc hết nhé. Từ 5 tỷ, đàm phán trực tiếp, lớn hơn 8.6
CNBC vừa khen thị trường giao dịch bình quân 2 tỷ $ / ngày thì có ngay câu trả lời giao dịch chỉ 13k tỷ (500 triệu $). Tiền chạy đâu hết rồi? hay là đi mua đất Cần Giờ hết rồiCác cụ chuẩn bị xèng lên tàu nhé
CNBC: Thị trường ck VN tăng mạnh năm 2025; đây có thể chỉ là mới khởi đầu
Theo nhận định của bà Jamison, chứng khoán Việt Nam “vẫn đang siêu, siêu rẻ” so với chứng khoán Mỹ, trong khi mức độ thanh khoản của thị trường ngày càng tăng, với khối lượng giao dịch bình quân hàng ngày đã đạt 2 tỷ USD trong năm nay.
Theo bà, nếu loại trừ các cổ phiếu Vingroup, Vinhomes và Vincom Retail, mức tăng của VN-Index từ đầu năm tới nay chỉ còn khoảng 10%.
![]()
CNBC: Chứng khoán Việt Nam sẽ tăng mạnh trong 2026
Thị trường chứng khoán Việt Nam có vẻ như đang trở nên hấp dẫn hơn so với chứng khoán Trung Quốc - một bài báo của hãng tin CNBC nhận định, cho rằng sự tăng ...vneconomy.vn
