CDT said: k đóng tiền thì chỉ thế thôi 


đó là căn nhà của một chủ đã đóng hết tiền đợt 3 rồi cụ nhé, chờ nhận nhà để đóng đợt 4, đến khi lẻn được vào xem thì choáng với chất lượng xây dựng luônCDT said: k đóng tiền thì chỉ thế thôi![]()
e troll thế thôi cụ, chứ chất lượng thế này thì k tương xứng với giá tiềnđó là căn nhà của một chủ đã đóng hết tiền đợt 3 rồi cụ nhé, chờ nhận nhà để đóng đợt 4, đến khi lẻn được vào xem thì choáng với chất lượng xây dựng luôn

vấn đề không phải là tương xứng vs giá tiền nữa cụ ạ, CĐT đớp dày thì thôi ko nói làm gìe troll thế thôi cụ, chứ chất lượng thế này thì k tương xứng với giá tiền![]()
Hix khu nào mấy xây tệ thế này vậy cụ, không biết B1.1 có giống vậy ko?thấy cư dân trên các nhóm đang phản ánh chất lượng xây dựng của CĐT tại Thanh Hà đây:
- Bê tông cột trộn đất không cốt thép
- Cột dầm chung
- Cột xiên xẹo, không thẳng
- Cầu thang đổ bố láo xong trát trít lại
...........................................................
Liệu chất lượng như này có ổn không các cụ?
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
B1.1 thì thiết kế hơi củ chuối thôi, còn chất lượng xây ổnHix khu nào mấy xây tệ thế này vậy cụ, không biết B1.1 có giống vậy ko?

B1.1 xong hết rồi về ở cũng đồng mà sổ chắc vẫn phải chờ dài cổ cụ nhỉcó tý thông tin biết là hơi vớ vẩn nhưng cũng up lên cho a,e tham khảo
mặc dù biết công văn nội bộ và quá trình ra sổ còn rất dài + gian nan nhưng ít ra trong 11/2025 CĐT cũng đã có động thái làm việc với sở ban nghành về vấn đề sổ đỏ cho dự án...
![]()
Cụ lại hỏi kháycó 10 tỷ mua được liền kề nào có sổ kđt thanh hà không bạn long
cái này thì CĐT cũng có động thái rồi, giờ nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ chế và sự ưu tiên của Tp. Hà Nội thôi, nếu cho cơ chế xử lý thì chắc quý II/2026 sẽ có, còn ko thì đợi quyết toán BT đường trục phía nam dự trước 2030B1.1 xong hết rồi về ở cũng đồng mà sổ chắc vẫn phải chờ dài cổ cụ nhỉ
đợi có sổ thì cụ phải > X2 lần cái 10 tỷ may ra mua được vị trí xấu nhécó 10 tỷ mua được liền kề nào có sổ kđt thanh hà không bạn long
tin đồn bên quán trà đá giá XD tăng phải k cụ?đợi có sổ thì cụ phải > X2 lần cái 10 tỷ may ra mua được vị trí xấu nhé
Động thái doạ các bác chưa kí PLHĐ đó thôi chứ tăng gì mà tăng, giá cao vút vậy, nhỡ mà tới khu mình được xây vớ vẩn lên má tía nó ~9 củ/m2 thì hỏngtin đồn bên quán trà đá giá XD tăng phải k cụ?

B2.1 thấy rao 6-7-8 đồng gì thôi bác, còn xa mới tới 10 đồngGiờ có khu nào giá khoảng 10 đồng không các cụ?
sao khu này gần hồ hơn mà lại có giá thế cụB2.1 thấy rao 6-7-8 đồng gì thôi bác, còn xa mới tới 10 đồng
khu này sai quy hoạch cụ ơisao khu này gần hồ hơn mà lại có giá thế cụ
