- Biển số
- OF-129793
- Ngày cấp bằng
- 7/2/12
- Số km
- 9,543
- Động cơ
- -123,216 Mã lực
Trà tàuHồng trà
![]()
![]()
loại này phom hoa nát, cũng khó thuần đấy 
Trà tàuHồng trà
![]()
![]()
loại này phom hoa nát, cũng khó thuần đấy 



Xa xa có phải cây đào k mợ ơi. Nhìn tốt ngồng lên nhỉ? Làm em liên tưởng đến các cậu trai mới lớnTháng mới em chúc cccm lộc lá tưng bừng ạ
![]()
Món rau xà lách vặt thêm ít lá tỏi ăn chấm với thịt ba chỉ sốt cà chua thì ối dôi ôi luôn ạ![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
Cuồi tuần e cho bọn nhỏ ra vườn. Bố mẹ trồng rõ nhiều,mất bao công sức,ăn chẳng mấy toàn mang đi cho.
![]()
![]()

Đẹp mê mẩn cụ ơi.Như là tuyết bay
![]()
Giờ nghề chơi thích thật, nhiều công cụ ghê. Trước bà em có mỗi mấy con dao bài.Quà đêm muộn, em để dành chơi Tết.
![]()
![]()
Chị cũng thích cây mà ko có tay chăm, chỉ chăm người thôi. Mảnh 8000m2 ở xã nào hả em? Hôm trước chồng chị lên Hữu lũng có vườn cam rất đẹp, giá trên đấy rẻ hơn trên Tây nguyên, đường xá cũng tốt.Có bạn e rủ mua đất, bảo là có mảnh 8000m trên Hoà Bình rẻ lắm. Em bảo 800m e còn chả trông nổi. Bà chị ngồi cạnh e hỏi: em ko thích cây à.
E đáp: có chớ, e rất thích CÂY VÀNG 9999
E fun chút thôi. E rất thích được sống giữa cây cối. Nhưng e ko có tay chăm cây. Chăm cây nào cũng hẹo. Nhưng e cực kỳ mát tay nuôi động vật - bao gồm cả con người. Nuôi đối tượng nào cũng lớn vù vù.
Nhiều nhưng gọt chủ yếu chỉ dùng 1-2 con thôi mợ, những con khác chỉ dùng khi đến việc cần, tuy có thể vẫn chỉ dùng 1 con cũ, nhưng có nó vẫn dễ hơn. Đồ em vẫn là ít, nhiều bác còn “chơi” đồ, mấy chục chiếc!Giờ nghề chơi thích thật, nhiều công cụ ghê. Trước bà em có mỗi mấy con dao bài.
Trên Tân Lạc c ạ. E thấy xa quá.Chị cũng thích cây mà ko có tay chăm, chỉ chăm người thôi. Mảnh 8000m2 ở xã nào hả em? Hôm trước chồng chị lên Hữu lũng có vườn cam rất đẹp, giá trên đấy rẻ hơn trên Tây nguyên, đường xá cũng tốt.
Uh khoảng cách đấy thì đất nn ở Lang sơn tầm 500 tr/ha. Bên Tân lạc chắc cũng thế em nhỉ.Trên Tân Lạc c ạ. E thấy xa quá.
Mạn Bắc Giang, Lạng Sơn còn nhiều vùng hoang sơ và rẻ, gần mấy hồ lớn (Cấm Sơn, Khuôn Thần). Ở đó khung cảnh hữu tình phết, trồng cây (vải, cam, bưởi) ok. Nhưng mà xa là e vẫn ngại. Lái xe cỡ 2,5-3h c ạ.