Có rồi bạnỦa có thông báo r ad bác
Có rồi bạnỦa có thông báo r ad bác
Rồi cụ nhé nên vừa rồi giá tăng lên ngang cienco5Khu Hoàng Vân k biết đã được gió đất chưa các cụ nhỉ
vừa hỏi các cụ trên này xong thì shipper gọi e nhận giấy báo,Khu mở rộng em nhận được thông báo rồi. Tháng 6 tới mới ký xây dựng. Giờ lo đóng nốt tiền đất.
Những người quen tôi có đất Chi Đông làm sổ đỏ lâu lắm rồi. Hồi ấy chỉ cần ra UBND xã Chi Đông là xong, nhanh lắm. Giờ chắc phải lên UBND xã/thị trấn Quang Minh thì phải.Nhà cháu cb xây thô và làm sổ đỏ ở Chi Đông nên muốn hỏi các cụ cách làm, ví dụ tự làm hoặc đi thuê. Nếu thuê xin giới thiệu bên làm dịch vụ uy tín!
Thấy môi giới nói do cđt chưa hoàn thiện hạ tầng (vỉa hè, đèn đường...) nên họ đang dừng cấp gpxd. Thấy bảo vẫn xin được nhưng phải chi kha khá!Những người quen tôi có đất Chi Đông làm sổ đỏ lâu lắm rồi. Hồi ấy chỉ cần ra UBND xã Chi Đông là xong, nhanh lắm. Giờ chắc phải lên UBND xã/thị trấn Quang Minh thì phải.
có thông tin gì hả cụMê Linh mấy hôm thấy giao dịch sôi động ghê
Tt đc xây dưnjg đó cụcó thông tin gì hả cụ
Trục chính, liền kề giá 70+ quá hợp lý rồi, vậy lô góc chí ít hệ số 1.2 cụ nhỉVâng, em cũng thấy giá 70+ khu này cũng ổn.
Bắt đầu chuẩn bị xây rồi, mà khu này em thấy hay là đi làm loanh quanh Từ Liêm, Tây Hồ đều OK cả.
Xa hơn chút nữa đến Mê linh HUD hay SUN tương lai kia thì lại hơi quá 1 chút.
. Qua có bạn sale vui tính nói LK lô góc , trục chính, trung tâm giá 58
. Môi giới thấy hỏi bán thì chê, đè giá, thấy hỏi mua thì khen, nâng giá
. Có giá này thì bay ngay trong một nốt nhạc.lô góc dc cái vỉa hè nhiều nhưng tính ra diện tích ở lại thấp cụ ạTrục chính, liền kề giá 70+ quá hợp lý rồi, vậy lô góc chí ít hệ số 1.2 cụ nhỉ. Qua có bạn sale vui tính nói LK lô góc , trục chính, trung tâm giá 58
.
Không tự nhiên lô góc lại có hệ số 1,2 đến 1,5 đâu cụlô góc dc cái vỉa hè nhiều nhưng tính ra diện tích ở lại thấp cụ ạ
.Cụ ib em số dt sale với!Trục chính, liền kề giá 70+ quá hợp lý rồi, vậy lô góc chí ít hệ số 1.2 cụ nhỉ. Qua có bạn sale vui tính nói LK lô góc , trục chính, trung tâm giá 58
.
Trục chính, liền kề giá 70+ quá hợp lý rồi, vậy lô góc chí ít hệ số 1.2 cụ nhỉ. Qua có bạn sale vui tính nói LK lô góc , trục chính, trung tâm giá 58
.
lô góc dc cái vỉa hè nhiều nhưng tính ra diện tích ở lại thấp cụ ạ
Không tự nhiên lô góc lại có hệ số 1,2 đến 1,5 đâu cụ.
Chả có lý do gì có lô góc giá đó đâu, rẻ hơn vài giá lúc thị trường khó cần bán gấp thì có chứ lệch thế kia sàn ôm luôn rồi.Cụ ib em số dt sale với!
E chưa. Cũng đang hóng xem tình hình các cụ ntnĐã cụ nào nộp tiền cho CĐT chưa?. Xin cho ý kiến
thấy có 3 lô bên lk9, lk13 cũng hdgv đang cho bên Đức Thịnh xây dựng đấy, theo như e nghĩ khi đã có giấy phép xây dựng rồi thì cứ xây theo đúng thiết kết được duyệt là ok thôi.E chưa. Cũng đang hóng xem tình hình các cụ ntn