- Biển số
- OF-144493
- Ngày cấp bằng
- 4/6/12
- Số km
- 1,837
- Động cơ
- 404,537 Mã lực
Chưa đâuEm quan tâm mũi khoan 2 đã tới ga Văn Miếu chưa?
Nhanh nhanh cho thử để đc free vé với thẻ visa phátTuyến Nhổn đang thử nghiệm.
![]()
![]()
![]()
)))Tôi nghĩ cái Công nghệ này thấp thôi mà, làm gì đến mức Xu hướng chung.Vụ chuyển đổi sang thanh toán điện tử và dùng mã QR này rất được, Hà Nội triển khai nhanh đấy, cập nhật xu hướng chung của thế giới.
công nghệ này hơn Singapore là không cần thẻ, không phải nạp thẻ rồi xin hoàn lại tiền. À cũng có tí, là lấy luôn cái thẻ CCCD hoặc thẻ tín dụng để theo dõi đường đi.Tôi nghĩ cái Công nghệ này thấp thôi mà, làm gì đến mức Xu hướng chung.
Ví dụ Singapore: Họ phát cho cái thẻ như thẻ điện thoại trả trước để gọi máy công cộng trước đây.
Bác đi vào và quẹt thẻ thì nó đánh dấu; đi ra và quẹt thẻ thì nó trừ tiền tương ứng theo khoảng cách Vào >> Ra.
Vé tháng cũng được xử lý tương ứng.
Tôi nghĩ là xứ ta chỉ cần cái đó là đủ.
Còn xài QR Code và các phương tiện thanh toán khác như mấy cái ví Momo hay Viettel pay, cũng được.
Được thử à bácNhanh nhanh cho thử để đc free vé với thẻ visa phát)))
e chưa thử nma chắc là được, tại e có tk định danh hồi làm ở tuyến 2A, thẻ visa thì chắc cũng vẫn được nốt, chỉ là ko biết ngta có cho dùng hay ko thôiĐược thử à bác
CCCD tưởng mặc định vẫn trong ví của cụ chứ, còn có thể lựa chọn dùng QR cũng được màEm thấy bất tiện hơn: trước bọn em đi tàu Cát Linh - Hà Đông trong ví chỉ cần 1 thẻ, nay phải thêm thẻ nữa nên ví dày hơn (thẻ miễn phí nay thêm CCCD).
VNeID cấp độ 2 ở điện thoại thì cần gì mang theo CCCD?CCCD tưởng mặc định vẫn trong ví của cụ chứ, còn có thể lựa chọn dùng QR cũng được mà
Em chỉ khi nào lái xe hoặc đi đâu xa mới mang ví. Đi làm hàng ngày cứ mang thẻ vật lý quét nhanh, k lo trục trặc.VNeID cấp độ 2 ở điện thoại thì cần gì mang theo CCCD?
Em có thói quen luôn đem theo ít nhất 1 loại giấy tờ tùy thân bên mình để phòng trường hợp bất trắc cụ ạ, chứ nhỡ đâu lăn ra đấy thì mở VNeID lên kiểu gì nữa.VNeID cấp độ 2 ở điện thoại thì cần gì mang theo CCCD?
Trong ví em đã có thẻ đi xe buýt miễn phí, bằng lái xe ô tô...dày cộm rồi...hjhjhjhj!Em có thói quen luôn đem theo ít nhất 1 loại giấy tờ tùy thân bên mình để phòng trường hợp bất trắc cụ ạ, chứ nhỡ đâu lăn ra đấy thì mở VNeID lên kiểu gì nữa.
Chuẩn không cần chỉnh!Em chỉ khi nào lái xe hoặc đi đâu xa mới mang ví. Đi làm hàng ngày cứ mang thẻ vật lý quét nhanh, k lo trục trặc.