- Biển số
- OF-705896
- Ngày cấp bằng
- 29/10/19
- Số km
- 1,068
- Động cơ
- 109,210 Mã lực
- Tuổi
- 47
có cụ nhéKhi cụ nhận Giấy phép lái xe mới nhân viên chuyển phát nhanh có thu lại cái bản cũ hết hạn không cụ?
có cụ nhéKhi cụ nhận Giấy phép lái xe mới nhân viên chuyển phát nhanh có thu lại cái bản cũ hết hạn không cụ?
VNPost vẫn lộ thông tin khách hàng. Hôm nay có 1 bạn gọi điện báo có bưu phẩm bằng lý xe từ công an, nhưng phải chuyển khoảng trước 3000 VND thì mới ship, đúng bài lừa đảo giả danh shiperTuy là sốt ruột nhưng các cụ lưu ý nhé.
Cục Cảnh sát Giao thông khuyến cáo về việc "Lừa đảo gửi giấy phép lái xe".
![]()
Lừa đảo gửi giấy phép lái xe
Việc nhắn tin và xin địa chỉ hoặc thông báo sự cố đối với hoạt động cấp đổi GPLX là một hình thức lừa đảo.www.csgt.vn
Em nghĩ là khôngđâu.các bác cho hỏi: có dùng sđt để qua các bưu cục Vn-post (tổng công ty bưu điện Việt Nam) hỏi tình hình chuyển phát bản cứng bằng lái xe, được ko nhỉ
Em thao tác online và đã cập nhật được bằng mới lên vntraffic 2 tuần rồi
Có cụ ạ.Khi cụ nhận Giấy phép lái xe mới nhân viên chuyển phát nhanh có thu lại cái bản cũ hết hạn không cụ?
Lộ mạnh cụạ. vnpost và anh gh tít kịm. Cứ có đơn hàng nhận mới là y như rằng có call spam.VNPost vẫn lộ thông tin khách hàng. Hôm nay có 1 bạn gọi điện báo có bưu phẩm bằng lý xe từ công an, nhưng phải chuyển khoảng trước 3000 VND thì mới ship, đúng bài lừa đảo giả danh shiper
cụ vào trang nào để đổi cụ ơi Tks cụHồ sơ cấp đổi bằng B của em đã xong hôm 20/11, vào VNEID cập nhật hôm 23/11 mà hôm nay chưa thấy nổi, các cụ cho em hỏi tầm bao lâu thì nổi ạ
Em nộp qua dichvucong.gov.vn cụ ạ, tầm 3 hôm là trả kết quả xử lý xong và nổi trên https://gplx.csgt.bocongan.gov.vn/ nhưng bằng cứng thì chưa thấy đâucụ vào trang nào để đổi cụ ơi Tks cụ
cuối cùng e cũng nhận được bằng cứng rồi, nhân viên bưu điện thu thêm 33k vì lý do phí gửi lại bằng cũem làm online, đã đồng bộ lên VNeID rồi, em làm từ tháng 3 hay tháng 4/2025 gì đó, mãi đến tận cuối tháng 12/2025 em mới nhận đc bằng nhựa
Em cũng làm từ tháng 3/2025 mà giờ chưa thấy bằng PET đâu trong khi có ông bạn làm tháng 9 thì hàng đã về. Không biết bây giờ phải hỏi chỗ nào để lấy bằng cứng cụ nhỉ?Nhiều người làm từ tháng 5 đã nhận bằng cứng mà sao em làm tháng 3 chưa thấy gì luôn.
Em kemeno cụ ạ, dùng bản điện tử.Em cũng làm từ tháng 3/2025 mà giờ chưa thấy bằng PET đâu trong khi có ông bạn làm tháng 9 thì hàng đã về. Không biết bây giờ phải hỏi chỗ nào để lấy bằng cứng cụ nhỉ?
em đầu tháng 03/2025 cũng vậy, mà vợ e làm giữa tháng 03 thì đã có rồi.Em cũng làm từ tháng 3/2025 mà giờ chưa thấy bằng PET đâu trong khi có ông bạn làm tháng 9 thì hàng đã về. Không biết bây giờ phải hỏi chỗ nào để lấy bằng cứng cụ nhỉ?
Cụ có thể hỏi cụ lairai theo thớt ở đây:Cho em hỏi thủ tục để đổi bằng lái quốc tế để đi Lào giờ phải làm thế nào ạ? Có làm online được không nhỉ?
em cảm ơn cụ ạ, em lội khắp nơi mà không thấy thủ tục như thế nào chắc cũng không ai hỏi.Cụ có thể hỏi cụ lairai theo thớt ở đây:
![]()
[CCCĐ] - Đi Lào bằng xe tự lái tháng 03 năm 2024
Chào các Cụ, các Mợ. Em vừa có chuyến đi Lào bằng xe tự lái vào mấy ngày cuối tháng 03 năm 2024. Em xin phép mở thớt và viết lại dần dần. Mục đích chủ yếu là em đi tìm mộ Cụ Bà nhà em nên không được đi chơi nhiều. Nhưng em là người làm thủ tục từ A - Z nên hy vọng em cũng có một số kinh nghiệm...www.otofun.net
Trước em làm đúng đợt sáp nhập, chuyển giao chức năng. Xong là hồ sơ chìm vào quên lãng luôn. Bây giờ em vẫn đang chờ đây. Sau này cũng chưa thấy ai nói về việc bây giờ làm ở đâu.em cảm ơn cụ ạ, em lội khắp nơi mà không thấy thủ tục như thế nào chắc cũng không ai hỏi.
Chắc cụ lội ko đúng chỗ, chứ em thấy các cụ đi Lào đều có mục nàyem cảm ơn cụ ạ, em lội khắp nơi mà không thấy thủ tục như thế nào chắc cũng không ai hỏi.
Em cảm ơn Chã.Cụ có thể hỏi cụ lairai theo thớt ở đây:
![]()
[CCCĐ] - Đi Lào bằng xe tự lái tháng 03 năm 2024
Chào các Cụ, các Mợ. Em vừa có chuyến đi Lào bằng xe tự lái vào mấy ngày cuối tháng 03 năm 2024. Em xin phép mở thớt và viết lại dần dần. Mục đích chủ yếu là em đi tìm mộ Cụ Bà nhà em nên không được đi chơi nhiều. Nhưng em là người làm thủ tục từ A - Z nên hy vọng em cũng có một số kinh nghiệm...www.otofun.net
Cụ ý đang muốn hỏi về việc đổi bằng quốc tế để đi Lào đó cụEm cảm ơn Chã.
Sau chuyến này em còn đi 1 chuyến nữa nhưng đi bằng xe 16 chỗ thuê nên ít điều đáng kể.
Đúng là như vậy đó cụ. Từ gplx A1 giấy chuyển sang thẻ cứng và lên app thì số mới hạng A, B giống nhau. Em mới làm cách đây 1 tuần cũng vậy.Các cụ cho cháu hỏi, nhà cháu đổi từ GPLX A1 giấy cấp năm 2007 sang thẻ Pet, số GPLX đã thay đổi và trùng với số GPLX oto rồi, tuy nhiên tại phần thông tin số GPLX cũ bị sai (thông tin tại phần GPLX cũ đang ghi chính là số GPLX mới). Có cụ nào đổi A1 sang thẻ Pet cũng bị thế ko ạ ?![]()