Chúc mừng cụ. Có 8 phế mà cụ ăn hẳn 5 cái còn kêu gì nữa. Ốm nhà cụ cũng bằng cả gia tài nhà người khác đấyEm Soi qua dồi, được có 5 phế/tổng số 8 phế thôi. Tính ra được có 5 x 12.600 = 63.000 con ngừa ốm![]()

Chúc mừng cụ. Có 8 phế mà cụ ăn hẳn 5 cái còn kêu gì nữa. Ốm nhà cụ cũng bằng cả gia tài nhà người khác đấyEm Soi qua dồi, được có 5 phế/tổng số 8 phế thôi. Tính ra được có 5 x 12.600 = 63.000 con ngừa ốm![]()

Lão Bất chỉ giỏi buôn cá giống mà ko biết đường thêm 1 số 0 vào bên phải hàng đơn vịBài khấn thì nhờ cụ datlui soạn giúp. Tay ấy mở thớt TL hẳn là có nghề ạ
Mở sát giờ quá mà anh
Thế nên nhiều cụ ăn may vào sới muộn ko kịp đặt cửa, chứ ko là bị dắt hết đànạ
![]()

Do ăn ở lão ợỐi giời, thế có tay trong dồi. Em còm phồng hết con mẹ cả tay mới được có 5 phát. Sếp tranh thủ đi lái quất mấy còm ất ơ cũng làm 2 nháy ah![]()
![]()
![]()
Bài đếm cá con xã Mão Điền, tỉnh Bắc Ninh quê em đây:Bán cá giống kê iem ngắn gọn hơn
1,2,3... như nhau
Hăm mốt hăm hai băm ba
Năm ngoái bà thả nhà ai
54, 55, 56
Năm nay cá nhà cháu
86, 87, 88

Đấy, em nói rồi màChúc mừng cụ. Có 8 phế mà cụ ăn hẳn 5 cái còn kêu gì nữa. Ốm nhà cụ cũng bằng cả gia tài nhà người khác đấy![]()
Nhà giàu quen ăn dầy có khác
Đàn ngựa 63 nghìn con là cả gia tài với nhiều cụ mợ đấy
Anh vào chơi kèo Ngựa đê, vui cựcAnh mất nghề 5 niên rồi. Giờ chữ thày giả cô hết chả còn gì nữa. Gọi mợ Zó trẻ trung ss đang độ đỉnh cao, đang độ 9 là chuẩn rồi.![]()
Nhật vẫn mạnh lắm cụ nhỉNhật Bản thể hiện sức mạnh, huỷ diệt Syria: Japan U23![]()
-
![]()
Syria U23
![]()
Yuto Ozeki 10'
![]()
Ryunosuke Sato 66' 75'
![]()
Sena Ishibashi 87'
![]()
Yutaka Michiwaki (P) 90'+3
![]()

Nói vậy thôi chức có kèo này, 2 lão Trần Đoành. và BDS68 có nhiều công lao nhấtChắc lúc đó có dính tí tửu hoặc sắc![]()
Nhật đá thế này thì ai cũng muốn né. Tuyển lớn của họ đang đặt mục tiêu vô địch WC thì phảiNhật Bản thể hiện sức mạnh, huỷ diệt Syria: Japan U23![]()
-
![]()
Syria U23
![]()
Yuto Ozeki 10'
![]()
Ryunosuke Sato 66' 75'
![]()
Sena Ishibashi 87'
![]()
Yutaka Michiwaki (P) 90'+3
![]()
Thoai, anh z ừ dồi tự nhiên không hứng món này nữa. Nhớ hồi năm nào cũng hăng hái phết. Xong các chã reset phát xong là tụt mop luôn từ bấy đến giờ luôn.Anh vào chơi kèo Ngựa đê, vui cực

Vâng ạ. Qua em đã vod cho còm ai bảo là anh Bất nấu thắng cố mời cả lềnh cùng xơiNói vậy thôi chức có kèo này, 2 lão Trần Đoành. và BDS68 có nhiều công lao nhất
Mất nửa triệu ngựa chả là gì so với niềm vui 2 lão ý tạo ra cho mọi người ạ

Rõ là buôn cá giống có nghềBài đếm cá con xã Mão Điền, tỉnh Bắc Ninh quê em đây:
…………..
70 -71, con này tốt 81-82, con này dài 92-93 ợ![]()
![]()
![]()
Nói vậy thôi chứ lão ấy cũng đang trồng khoai thớt này. Nhặt phế tuy ít nhưng nó cuốnĐấy, em nói rồi mà
Lão Bất cậy mình là đại gia quen ăn triệu ngựa rồi

Chưa có đội tuyển nào ngoài châu Âu và Nam Mỹ vô địch WCNhật đá thế này thì ai cũng muốn né. Tuyển lớn của họ đang đặt mục tiêu vô địch WC thì phải
Em nhìn chuồngThoai, anh z ừ dồi tự nhiên không hứng món này nữa. Nhớ hồi năm nào cũng hăng hái phết. Xong các chã reset phát xong là tụt mop luôn từ bấy đến giờ luôn.![]()
Gần Tết thớt nào cũng thấy toàn các chệu phú lái xe là các Chã nongs mắt reset, cụ ko kịp cơi nới thêm thì khéo cái nịt cũng chẳng còn đâu ạ 

Kỳ này ít tay đua cụ ạ.Nói vậy thôi chứ lão ấy cũng đang trồng khoai thớt này. Nhặt phế tuy ít nhưng nó cuốn![]()
Meo mời rượu chưaVâng ạ. Qua em đã vod cho còm ai bảo là anh Bất nấu thắng cố mời cả lềnh cùng xơi![]()
