- Biển số
- OF-210290
- Ngày cấp bằng
- 16/9/13
- Số km
- 15,526
- Động cơ
- 563,027 Mã lực
Chỉnh sửa cuối:
Em vẫn đang giai đoạn kiếm sống nên chưa enjoy cviec lắm cụ anh ạ

Do mợ thôi chứ em thấy ts của mợ cơ cấu nhẹ cái là có dòng tiền tầm trăm củ/th là nghỉ đc òy. Em vd nhé:Em vẫn đang giai đoạn kiếm sống nên chưa enjoy cviec lắm cụ anh ạ
Chắc phải đợi đủ tự do tài chính rồi tập trung làm việc mình thích.
Em nói chung ko thích nhà cho thuê kiểu vậy vì em ngại manage lắm. Em nghĩ chắc mua ít vàng xong mỗi tháng bán 3-5 chỉ tiêu dầnDo mợ thôi chứ em thấy ts của mợ cơ cấu nhẹ cái là có dòng tiền tầm trăm củ/th là nghỉ đc òy. Em vd nhé:
Cho bên thứ 3 họ làm chứ làm làm gì mợ:Em nói chung ko thích nhà cho thuê kiểu vậy vì em ngại manage lắm. Em nghĩ chắc mua ít vàng xong mỗi tháng bán 3-5 chỉ tiêu dần![]()
Này là tỷ suất thật hay là làm hàng để bán hả cụ?Cho bên thứ 3 họ làm chứ làm làm gì mợ:
![]()
Bán toà căn hộ khách sạn cao cấp đường võ nguyên giáp, biển đà nẵng. có sẵn dòng tiền 170tr/tháng. BDS68
Bán toà căn hộ khách sạn cao cấp đường võ nguyên giáp, biển đà nẵng. có sẵn dòng tiền 170tr/tháng. Trương Văn Thanh Thanhdana1020. BÁN TÒA CĂN HỘ CAO CẤP 6 TẦNG BIỂN ĐÀ NẴNG MỚI 100% | VIEW CÔNG VIÊN | DÒNG TIỀbds68.com.vn
Em mới xem sơ sơ thôi vì em chưa có xiền mua mợ ạ nhưng em thấy tụi tây ở khá xôm quanh khu này k như ở Hn. Chắc chắn là dòng tiền khá hơn ở Hn vì em ngồi nói chuyện với dân Bắc mua trong này rồi mợ.Này là tỷ suất thật hay là làm hàng để bán hả cụ?
Nhưng ĐN em thấy nhiều homestay với apartment lắm ý, nên em cũng rén.Em mới xem sơ sơ thôi vì em chưa có xiền mua mợ ạ nhưng em thấy tụi tây ở khá xôm quanh khu này k như ở Hn. Chắc chắn là dòng tiền khá hơn ở Hn vì em ngồi nói chuyện với dân Bắc mua trong này rồi mợ.
Trong này thì cung nhiều nhưng khách giờ vào cũng ok mà mợ.Nhưng ĐN em thấy nhiều homestay với apartment lắm ý, nên em cũng rén.
Đà Nẵng là thành phố lớn, khách trả được đông lắm & cũng đông người thuê cả V lẫn Tây, đến 4% là chắc chắn có đấy chị, & cũng ổn định. Bố mẹ em làm ở Nha Trang 5% easy. Có điều ts không nên để tỷ lệ quá cao vào 1 chỗ. 100tr một chỗ em thấy chưa đủ yên tâm. Như bm em có 3 nguồn khác nhau em thấy là đủ yên tâm.Nhưng ĐN em thấy nhiều homestay với apartment lắm ý, nên em cũng rén.
Bố mẹ em siêu thế, chị vẫn loay hoay dòng tiền của tôi ở đâu huhu.Đà Nẵng là thành phố lớn, khách trả được đông lắm & cũng đông người thuê cả V lẫn Tây, đến 4% là chắc chắn có đấy chị, & cũng ổn định. Bố mẹ em làm ở Nha Trang 5% easy. Có điều ts không nên để tỷ lệ quá cao vào 1 chỗ. 100tr một chỗ em thấy chưa đủ yên tâm. Như bm em có 3 nguồn khác nhau em thấy là đủ yên tâm.
Em thấy mợ loay hoay thôi chứ ts mợ kể cả k làm gì nữa mà cơ cấu lại cho ra dòng tiền k khó gì cả. Em thì lười làm ham chơi nên em hay lang bang mợ ạ, em ở trong này thấy như ở nhà chả có vđ gì, kk sạch sẽ hơn HN, hàng quán nhộn nhịp và chi phí khá rẻ so với thủ đô. Chiều em cứ làm cái lẩu hs 200k mí chai bia xong bách bộ loanh quanh tí là hết ngày:Bố mẹ em siêu thế, chị vẫn loay hoay dòng tiền của tôi ở đâu huhu.
Em giúp bm em structure đấy chịBố mẹ em siêu thế, chị vẫn loay hoay dòng tiền của tôi ở đâu huhu.
Bm em chỉ plan cho 20-25 năm thôi nên chắc chắn không trượt đi đâu được. Thực ra ngoài 3 nguồn cố định bố mẹ em còn buôn bán linh tinh với cậu em nữa cơ, cậu em từ hồi sốt đất cứ như thành cò đất ý, nghe nhức cả đầu 
Chị mà mua đc SP500 chị cũng mua, thực tế chỉ là mình sợ lạm phát nghèo đi trong 10-20 năm sau khi hưu nên mới phải tính, chứ hiện tại có dòng tiền từ làm thuê và KD thì cũng ko ngại gì. Nên chị mới muốn cơ cấu.Em giúp bm em structure đấy chịBm em chỉ plan cho 20-25 năm thôi nên chắc chắn không trượt đi đâu được. Thực ra ngoài 3 nguồn cố định bố mẹ em còn buôn bán linh tinh với cậu em nữa cơ, cậu em từ hồi sốt đất cứ như thành cò đất ý, nghe nhức cả đầu
Nhà em còn đi làm lâu nên không quan trọng thu nhập thụ động, nhưng về lâu dài là có thu nhập từ cho thuê nhà với index. Index lâu dài 4% là gần như tuyệt đối yên tâm & nó cũng liquid. Năm ngoái 20%. Thực ra trừ ai mua nhà x 25 chứ cỡ nhà bình thường trong phố ở HN không match được SP500 30 năm.
Không có thu nhập chủ động là gần như chắc chắn sẽ rớt hạng dần, em nghĩ vậy. Tùy target rớt đến mức nào. Em nghĩ thu nhập từ cho thuê nhà được bằng 2 lần lương hưu tối đa, & cổ phiếu mức rút 2% được bằng 2 lần lương hưu tối đa là đủ cho 2 người sống sung túc (đã có buffer) trong 30 năm, nếu sẵn lòng bán ts nữa thì đến lúc ngỏm vẫn còn dư.Chị mà mua đc SP500 chị cũng mua, thực tế chỉ là mình sợ lạm phát nghèo đi trong 10-20 năm sau khi hưu nên mới phải tính, chứ hiện tại có dòng tiền từ làm thuê và KD thì cũng ko ngại gì. Nên chị mới muốn cơ cấu.
Chết, chị chỉ target 50-60tr tháng thôi, giờ thấy mẹ em lại áp lực ngang. Mà chị lại ngc lại thích du lịch, đi taxi, thuê giúp việc, ăn hàng nhưng ko có mua những thứ mẹ em mua.Không có thu nhập chủ động là gần như chắc chắn sẽ rớt hạng dần, em nghĩ vậy. Tùy target rớt đến mức nào. Em nghĩ thu nhập từ cho thuê nhà được bằng 2 lần lương hưu tối đa, & cổ phiếu mức rút 2% được bằng 2 lần lương hưu tối đa là đủ cho 2 người sống sung túc (đã có buffer) trong 30 năm, nếu sẵn lòng bán ts nữa thì đến lúc ngỏm vẫn còn dư.
Bm em giờ đang tiêu ~7-80 củ/ tháng cho 2 người. Mẹ em hay để các bạn MLM vặt lông, tpcn, bệnh viện, đồ ăn organic, cao hổ, giường hồng ngoại, máy bay giờ chót các kiểu còn lối sống bình thường là bình dân. Không đi du lịch, hiếm khi taxi, không thuê gv, hiếm khi hàng quán. Em không mất tiền tpcn với máy bay giờ chót nhưng chắc em cũng cần nhiều hơn thế, vì có các nhu cầu khác.
Mẹ em kêu thuốc thang tốn kém lắm, em không hiểu là tiêu bậy hay thế nào. Ngoài chi phí thường xuyên còn phải + buffer cho ốm đau, tiền trượt giá & các chi phí bất ngờ nữa. 2 người ở thời giá hiện tại 40-50tr là bình thường nếu cộng cả tiền đi chơi & giúp việc. Em thì còn phải cộng cả tiền thuê nhà nữa.Chết, chị chỉ target 50-60tr tháng thôi, giờ thấy mẹ em lại áp lực ngang. Mà chị lại ngc lại thích du lịch, đi taxi, thuê giúp việc, ăn hàng nhưng ko có mua những thứ mẹ em mua.
Lương hưu chắc đc 30-35 tr cả 2 vợ chồng thôi, gấp 2 lần hưu là thêm 60tr nữa thì cũng thoải mái. Mà hem biết khi nào mới có tiền chủ động đc 60-70tr đây.
À nếu bán bớt nhà lấy 10 tỷ gửi tiền tiết kiệm là nhanh nhất để đạt mục tiêu![]()
Ui bố mẹ chị lương được 10tr ở quê sống thoải mái luôn ý, tất nhiên chi phí y tế rồi các thứ thì con cái lo hết rùi.Mẹ em kêu thuốc thang tốn kém lắm, em không hiểu là tiêu bậy hay thế nào. Ngoài chi phí thường xuyên còn phải + buffer cho ốm đau, tiền trượt giá & các chi phí bất ngờ nữa. 2 người ở thời giá hiện tại 40-50tr là bình thường nếu cộng cả tiền đi chơi & giúp việc. Em thì còn phải cộng cả tiền thuê nhà nữa.
Chị có sống được như bm chị đâuUi bố mẹ chị lương được 10tr ở quê sống thoải mái luôn ý, tất nhiên chi phí y tế rồi các thứ thì con cái lo hết rùi.
Biếu tiền các cụ mà các cụ toàn tích để gửi tkiem với mua vàng. Giờ vàng lên hoaa ra lại giàu phết![]()

Chị là ng co được giãn đc, nhưng tất nhiên cũng ko muốn eo hẹp quá. Kết bạn với những ng tiết kiệm biết chi tiêu cũng là một cáchChị có sống được như bm chị đâugiờ tiêu sao sau này cũng vậy, có khi còn nhiều hơn ý vì rảnh rỗi sinh nông nổi
![]()