- Biển số
- OF-191975
- Ngày cấp bằng
- 30/4/13
- Số km
- 2,570
- Động cơ
- 875,128 Mã lực
Hàn đá cục súc cậy sức quá, như này gặp jav chắc hẹo.
Có liên quan gì đến Nam Thần nay cũng đi xe máy thấy có 2 cái mũ bảo hiểm?Nay em đi bão VN vô địch rong ruoi cả ngày trên các cung đường HN luôn, mệt phờ ko cầm đến đt tý nào cụ ạ![]()

Có chắc là đc gặp Nhật ko cụHàn đá cục súc cậy sức quá, như này gặp jav chắc hẹo.

#7928 anh ơiMeo đấy ư. Nay đi đâu đấy để anh ở trong đợi mãi![]()
Ơ ơ em có bit rì đâu ạCó liên quan gì đến Nam Thần nay cũng đi xe máy thấy có 2 cái mũ bảo hiểm?![]()
![]()
![]()


Trưởng thôn Đoằn lom dom thì em còn cố đượcXíu xíu như Đoằn hay Bất![]()

Nhật ở nhánh kia cụ nhé, có gặp chung kết.TRong mấy đội mạnh thì Iran đã bị loại rồi. Mấy cháu Jordan được mình cứu mà ăn mừng như là đoạt chức vô địch. Chắc mình sẽ gặp Nhựt ở trận bán kết.
Èo, dòm váy đỏ xinh quáEm vào coi ai nói xấu gì không để còn Vang


Cụ vang thì người bị vang có tăng ngựa không? Vì cụ âm mã đúng không?Em vào coi ai nói xấu gì không để còn Vang
Rút sớm là phải phế khủng đấy. Nghe đâu 2p%.Năm nay tỉ lệ quy đổi mã ra xèng cuối năm thế nào ấy các cụ nhỉ?
Em có việc cần, muốn rút trước thì liên hệ cơ quan nào được nhỉ...
Không cụ ạ.ngựa =0 hoặc âm thì Vang,Vod chỉ để cho vui thôi.Cụ vang thì người bị vang có tăng ngựa không? Vì cụ âm mã đúng không?
Cứ chờ đấy nhá.khi nào về bờ tính sổ với lão anh.Èo, dòm váy đỏ xinh quá![]()
![]()
![]()

Về bờ nàoLập dự án Nuôi Manhpd để các nhà hảo tâm cùng chung tay
Hay cụ Manhpd mạnh dạn viết tâm thư cho Tôn Hoa sen xem thế nào ạ![]()

Èo.lâu lắm rồi mới thấy mợ.Ới ông pê đê ơi Manhpd


Về thổ đu phát là quay xe nhậu luôn àKèo trước ôm rồi nên mất sức lắm anh ơi, thế nên kèo này phải ăn nhậu nạp năng lượng chứ ạ![]()
Đánh trống trước cửa nhà sấm rồiRút sớm là phải phế khủng đấy. Nghe đâu 2p%.
Mà có phải cứ 1 triệu ngựa là 10 triệu đồng không nhỉ? Nghe đồn chọ đen...