Mimeo ơi, đường đường là Lãnh đạo cấp cao mà đến mấy cái phế còi của anh em mình cũng định vợt nốt nàyU23 Việt Nam thắng trận chung kết, không nói nhiều![]()

Mimeo ơi, đường đường là Lãnh đạo cấp cao mà đến mấy cái phế còi của anh em mình cũng định vợt nốt nàyU23 Việt Nam thắng trận chung kết, không nói nhiều![]()

Bấm haha hoặc hic chỗ nhà thống lý Pá để chơi mà cụ.Hôm qua em thấy có cái kèo đá góc mà không thấy đâu các cụ nhỉ?!
Ko nên tham mang tiếng, cụ chọn 1 PA thôiEm dự cả 2 trường hợp đều xảy ra ạ![]()

U23 Việt Nam thắng trận chung kết, không nói nhiềuMimeo ơi, đường đường là Lãnh đạo cấp cao mà đến mấy cái phế còi của anh em mình cũng định vợt nốt này![]()

À không phải câu nệ, dò xét, cụ đọc kỹ lại còm ấy!Cụ câu nệ, dò xét làm gì. Truyền thông góp vui là chính?
Đấy, lạc quan như chủ trại, nhà buôn gió, admin như này là em ưng!U23 Việt Nam thắng trận chung kết, không nói nhiều![]()
Âm hết cmnr,trồng cỏ cho hàng xóm àEm còm kiếm tí cỏ cho bày ngựa còi nhà em.

À vâng! Thế thì cụ bỏ qua, không đọc mấy thứ đó nữa cho đỡ phân tâm khi xem bóng dáÀ không phải câu nệ, dò xét, cụ đọc kỹ lại còm ấy!
Tránh kiểu truyền thông của Anh - khi vui thì nâng lên tận trời, khi buồn vùi người ta xuống vực sâu.
Giờ nên để chân cầu thủ chạm đất.
Ai vui thì vẫn cứ vui.
Để trả lãi cho nhà cái cụ ợ.Âm hết cmnr,trồng cỏ cho hàng xóm à![]()




Hàng xóm sang dọn cỏ hộ thì em không dám nghĩ tiếpÂm hết cmnr,trồng cỏ cho hàng xóm à![]()



Cụ thêm con mã nữa cho nó khác còm trênMấy cụ kiếm phế có mỗi một câu lói đi lói nại, nhàm quá![]()
Em tưởng 2030 đá CK chứĐấy, lạc quan như chủ trại, nhà buôn gió, admin như này là em ưng!
Năm 2038, Việt Nam đá trận CK WC với Brazil trên sân VĐ Trông Đồng trước sự chứng kiến của 150K khán giả.
2 tỷ người xem trực tiếp và giải thưởng lên tới 2000 BTC.