- Biển số
- OF-486246
- Ngày cấp bằng
- 3/2/17
- Số km
- 388
- Động cơ
- 196,084 Mã lực
- Tuổi
- 39
Kỷ nguyên khó làm ăn, siết quá gấp các đk. Khổ nhất vẫn là dân ld.Siết đi chứ ai lại để các anh múa may mấy năm nay làm người LĐ chân chính bất mãn quá.
Kỷ nguyên khó làm ăn, siết quá gấp các đk. Khổ nhất vẫn là dân ld.Siết đi chứ ai lại để các anh múa may mấy năm nay làm người LĐ chân chính bất mãn quá.
thì cái em mua là mua cùng đội chuyên gia tài chính đó cụ, toàn CFO mấy công ty, tập đoàn to vật vã, ăn c như thườngNếu thế thì khả năng căng. Và e bonus thêm vs cụ, đội mua Ocp2 từ đầu 2022 bây b vẫn chưa về dc bờ. Cả Phú quốc các kiểu nữa.....Có những tay rất to ts trải khắp, nhưng vẫn gãy như thường. Có cả các chuyên giá tc luôn.

Tầm này mà đi vay mới thì toàn loanh quanh 10 trở lên là hiện hữu, xong, cụ nghiên cứu giai đoạn trc, giá bđs tăng nhanh và mạnh hơn lãi vay rất nhiều, đó là sự hấp dẫn của bds.Ae ngâm cứu.
![]()

Tới đâu hay tới đó. Nhưng mời cụ chén rượu vì chia sẻ thực tế trg hợp kẹp của cụ cho ae tham khảo. Ko phải ai cũng dc như cụ.thì cái em mua là mua cùng đội chuyên gia tài chính đó cụ, toàn CFO mấy công ty, tập đoàn to vật vã, ăn c như thường![]()

Nói nhanh nhé. Cụ ntn, bán đất ra sao, cụ nhìn lại mấy năm gần đây của cụ là rõ. Bán đất chương mỹ, mê linh...ntn tự cụ biết, nhiều ae ở đây biết. Cụ tự tin thì cụ cứ múc. Còn tôi có nói vs cụ đến sáng thì tư tưởng cụ vẫn bảo vệ cái Múc thôi. Nói chuyện, đàm đạo, thông tin, số liệu...tôi ko thiếu.Tầm này mà đi vay mới thì toàn loanh quanh 10 trở lên là hiện hữu, xong, cụ nghiên cứu giai đoạn trc, giá bđs tăng nhanh và mạnh hơn lãi vay rất nhiều, đó là sự hấp dẫn của bds.
Thời gian này, tiền thịt trong dân ta còn nhiều(lương tiền gửi 2025 kỷ lục), chính lúc thị trường bđs chững, chậm lại là cơ hội cho cc tiền thịt mạnh tay!? Như giai đoạn đỉnh 2022![]()


E cũng hóng dc vậy xong đi bốc phét lại thôi. Cụ có mối qh nào thì cụ check cho ae tham khảo với.Em không tin ls tối thiểu 14%. Không ai điều hành giật cục như vậy, khác gì huỷ diệt.Đó là ls tối đa thì còn có lý

chia sẻ thêm là đội này cũng vay cật lực luôn, có mấy cụ đó cũng lướt lát lãi x2 chung cư xong lại quay sang mua Ocp2-3 khi giá đã tăng, ăn thêm quả Dương Kinh và Vũ Yên nữa. Đến hiện tại thì tài sản trên giấy có vẻ lên khá nhiều nhưng lãi vay mà tăng thì chắc mếuTới đâu hay tới đó. Nhưng mời cụ chén rượu vì chia sẻ thực tế trg hợp kẹp của cụ cho ae tham khảo. Ko phải ai cũng dc như cụ.![]()
Cụ chia sẻ vậy thì e cũng chia sẻ thêm. Các anh tài cùng thời đó vs cụ, có các chuyên gia tc, đã chuyển nhóm r đấy. Nhẹ thì 2, nặng thì 5. Bds đúng là rất ngon, nhưng ko phải miếng nào cũng dễ nuốtchia sẻ thêm là đội này cũng vay cật lực luôn, có mấy cụ đó cũng lướt lát lãi x2 chung cư xong lại quay sang mua Ocp2-3 khi giá đã tăng, ăn thêm quả Dương Kinh và Vũ Yên nữa. Đến hiện tại thì tài sản trên giấy có vẻ lên khá nhiều nhưng lãi vay mà tăng thì chắc mếu
Được gửi từ iPhone - Otofun

ignore ông này cho nhanh bác ạNói nhanh nhé. Cụ ntn, bán đất ra sao, cụ nhìn lại mấy năm gần đây của cụ là rõ. Bán đất chương mỹ, mê linh...ntn tự cụ biết, nhiều ae ở đây biết. Cụ tự tin thì cụ cứ múc. Còn tôi có nói vs cụ đến sáng thì tư tưởng cụ vẫn bảo vệ cái Múc thôi. Nói chuyện, đàm đạo, thông tin, số liệu...tôi ko thiếu.
Bds có tiềm năng, có pt...nhưng ko phải vào lúc nào cũng đúng. Còn cỡ có tiền thịt mua liên tọi, ko care thị trg thì nó đã khác. Cụ ko phải như thế.![]()
only upEm thường dân chẳng có qh nào cả. Nếu là cụ nằm trong dàn được quyết thì cụ có điều hành như vậy không. Hồi 2023 vì vụ VTP đổ vỡ mà phải tăng vọt ls lên gây nguy cơ đổ vỡ gấp đôi nên vội quay xe . Hiện tại không có yếu tố nào để tăng cháy máy thế cả. Nhưng tăng dần ls là đúngE cũng hóng dc vậy xong đi bốc phét lại thôi. Cụ có mối qh nào thì cụ check cho ae tham khảo với.![]()

Cụ đọc lại trang trc về lý do nhé. E dùng những cụm từ giọt nc tràn ly hay cố tình bẻ cong 1 cái j đó quá mức đấy.Em thường dân chẳng có qh nào cả. Nếu là cụ nằm trong dàn được quyết thì cụ có điều hành như vậy không. Hồi 2023 vì vụ VTP đổ vỡ mà phải tăng vọt ls lên gây nguy cơ đổ vỡ gấp đôi nên vội quay xe . Hiện tại không có yếu tố nào để tăng cháy máy thế cả. Nhưng tăng dần ls là đúng
. E quét lá đa thôi, cũng mong cụ nào có qh hay đi hỏi hộ xem có đúng ko mà? 
Cụ này hình như chốt non, giờ mồm kêu úp úpignore ông này cho nhanh bác ạonly up

Cụ ơi cái này của bank nào ạ?E cũng hóng dc vậy xong đi bốc phét lại thôi. Cụ có mối qh nào thì cụ check cho ae tham khảo với.![]()
HN x2, x3, x4 rồi h ls tăng thì giảm xíu chứ thổ cư SG đứng lâu r h ls tăng giảm về âm luôn hả cụ :vngười đang cầm tiền mặt cỡ 8-12 tỏi đổ lên giờ cứ vác đi gửi tiết kiệm ăn lãi tốt đi, gửi 6-9 tháng rồi chờ các chủ đầu tư dự án không bán được nhiều hàng sẽ phải tăng chiết khấu cao kéo theo hàng họ từ thổ cư đến chung cư do nhà đầu tư thứ cấp ôm dùng đòn bẩy đến đoạn ko chịu được phải bán đi
lãi tăng cao cũng là 1 cơ hội để vợt hàng thứ cấp với giá hời hơn nhưng phải chờ độ trễ 6-9 tháng tới