"Chỉ 10%" thôi hở cụDân mạng bảo ảnh cái CV này cố ý lan truyền để hạ nhiệt đầu cơ thôi chứ hiện tại hỏi đi vay vẫn chỉ 10% đổ xuống thôi
Cụ lạc quan thế
"Chỉ 10%" thôi hở cụDân mạng bảo ảnh cái CV này cố ý lan truyền để hạ nhiệt đầu cơ thôi chứ hiện tại hỏi đi vay vẫn chỉ 10% đổ xuống thôi
Giờ cụ ra Bank hỏi luôn là rõ"Chỉ 10%" thôi hở cụ
Cụ lạc quan thế
E vừa chở khách đến vietin thấy ngta bảo văn bản kia là đúng,vay lấy tiền ngay thì là 14 r,còn rẻ hơn ko phải là ko có mà phải trình abc.Giờ cụ ra Bank hỏi luôn là rõ
Đang quen 6,7 lên 10 là đổ mồ hôi trộm rồi còn 14 thì... xác cbn định chứ còn gì nữa ạ"Chỉ 10%" thôi hở cụ
Cụ lạc quan thế
nhóm sử dụng đòn bẩy trên 50% là độ trễ chỉ cần 5-6 tháng là nóng đít hết lên rồi cụĐộ trễ theo em phải tính theo năm, mấy tháng thì đội găm hàng chưa cắt đâu.

em chào Cụ trở lại. Xa lánh là cái nào cụ nhở, có phải cái sở hữu đội bóng ở Hà Nội không cụ?Còn ai trồng khoai đất này nữa cụ. Còn 1 ô khác nhỏ hơn. Xa lánh.![]()
Xanh lá đó cụem chào Cụ trở lại. Xa lánh là cái nào cụ nhở, có phải cái sở hữu đội bóng ở Hà Nội không cụ?
Đại khái là khoản vay BDS trước chi nhánh tự duyệt được. Còn bây giờ giờ vay lãi 9% 10% thì phải trình hội sở duyệt. Chứ không phải lãi chung vay BDS lên 14%.E vừa chở khách đến vietin thấy ngta bảo văn bản kia là đúng,vay lấy tiền ngay thì là 14 r,còn rẻ hơn ko phải là ko có mà phải trình abc.


Kết luận: cc nắm giữ tiền thịt yên tâm đem gtk lãi cao, cc nắm giữ bđs tiền thịt yên tâm nắm giữ bđs, cc chưa vay bđs thì tạm dừng vay để xem xét, cc vay tiền mua bđs zem xét cắt lãi bđs nếu đáo hạn, còn nếu chưa đáo thì tiếp tục kê cao gối ngủ ợ!![]()
Nhưng xu hướng tăng lãi vay và vay khó hơn là rõ, lên hội sở duyệt đồng nghĩa với việc tăng thêm chi phí cho khoản vay, tuỳ theo tình hình thì chi phí và lãi suất sẽ thay đổi. Thị trường xác định luôn là 2026 sẽ khó khăn về thanh khoản nhất là đối với các sản phẩm đầu cơ hết thời gian htlsĐại khái là khoản vay BDS trước chi nhánh tự duyệt được. Còn bây giờ giờ vay lãi 9% 10% thì phải trình hội sở duyệt. Chứ không phải lãi chung vay BDS lên 14%.
Văn bản nó cũng ghi rõ thế rồi mà nhiều cụ ko hiểu hay cố lái.
Tắt sao đc cụ! Lúc nào cũng có cc đáo hạn, gần hết ưu đãi...và lúc nào cũng có cc cân nhắc gtk với đầu tư bđs, chỉ cắt lãi là khớp ngay thôi.Cụ khuyên tn thì tắt thanh khoản.

Mình đang nói về cái văn bản điều hành nội bộ của Vietin này thôi cụ.Nhưng xu hướng tăng lãi vay và vay khó hơn là rõ, lên hội sở duyệt đồng nghĩa với việc tăng thêm chi phí cho khoản vay, tuỳ theo tình hình thì chi phí và lãi xuất sẽ thay đổi. Thị trường xác định luôn là 2026 sẽ khó khăn về thanh khoản nhất là đối với các sản phẩm đầu cơ hết thời gian htls
Văn bản yc chi nhanh đàm phán tối thiểu 14%, dưới thì trình lên trên hội sở, như vậy có trình cũng ko dưới 10% là thực tế, tôi e việc trình sẽ là 11-12% chứ không ít hơn đc đâu. Tuy nhiên, nhìn lại giá bđs 2024-2025, cụ nào "chịu đc đòn" đôi khi lại lãi lớn, x2, x3...tài sản nếu chọn đúng nơi!?Mình đang nói về cái văn bản điều hành nội bộ của Vietin này thôi cụ.
Còn thị trường thế nào thì tuỳ cá nhân dự đoán thôi.

Có nhầm lẫn gì về nhận định không cụ!???Em vừa hỏi người quen em thì chia buồn vs cụ nào đang vay nhiều để đầu tư bds mà ko rút kịp.
Không phải lãi cao là ng đang vay nhiều thiệt hai đâu mờ!