- Biển số
- OF-885695
- Ngày cấp bằng
- 15/7/25
- Số km
- 244
- Động cơ
- 1,022,619 Mã lực
Em cũng tất tay. Mới tham gia có 1 trận mà đã bị đầy ra đảo. Đang chờ Chã cấp vốn để làm ăn trả nợ đâyem kèo này em tất tay
Em cũng tất tay. Mới tham gia có 1 trận mà đã bị đầy ra đảo. Đang chờ Chã cấp vốn để làm ăn trả nợ đâyem kèo này em tất tay
Cụ nhầm! Đánh giá TBN là HLV giỏi nhất thế giới e rằng khiên cưỡng, chỉ có HLV phù hợp với triết lý, định hướng của Liên Đoàn nào thôi, từ đấy công việc sẽ đc thúc đẩy, đội bóng tiến bộ.Hàn quốc nguy hiểm nhất là khi chơi bóng dài và tạt bổng. Hàn quốc cũng có bài phạt góc và ghi bản. Xem ra hàn quốc mới là khắc tinh của ta chứ ko phải nhật bản.
Gặp hàn sẽ khó hơn cả về lối chơi và tâm lí. Người hàn cũng đi guốc trong bụng ông kim, còn ông kim có lẽ cũng mất tự tin phần nào khi gặp những người hiểu mình từng chân tơ kẽ tóc.
Còn trung quốc trước mắt phải hoá giải được lối chơi bê tông và bàn tay nhện của trung quốc. Huấn luyện tây ban nha đang là đỉnh của thế giới nên họ rất quái rất đặc biệt. Tay này cho trung quốc chơi như vậy vì biết tạm thời trung quốc chơi thể chơi kiểm soát. Và khi chơi phòng ngự với những cầu thủ cao to và chơi bóng rất rát.? Sẽ là khó khăn.
Trước mắt là những bài test vô cùng khó cho hlv kim.
Việt nam khi gặp hàn dù ko nói ra. Nhưng tôi biết đa số bộ phận đều e sợ trong lòng, dù trong lúc hưng phấn có thể nói mọi điều nhưng cũng ko giấu được nõii sợ hãi của đại bộ phận khán giả. Vì đấu với kẻ nó to khoẻ hơn mình. Nhưng khác với tây á hàn ko chỉ to khoẻ mà còn rất thông minh. Hy vọng bóng đá là cuôck chơi nhiều biến số, quả bóng nảy lên nảy xuống, đó là cơ hội cho mọi người
Chuẩn chuẩnBỏ chữ "tiến" và "cứ" cho nó hoành tráng đi cụ?
Không còn gì để mât, cứ việt nam vô địch muốn đến đâu thì đếnEm cũng tất tay. Mới tham gia có 1 trận mà đã bị đầy ra đảo. Đang chờ Chã cấp vốn để làm ăn trả nợ đây![]()
Kệ thằng anh to xác giã 3-0 còn nhẹEm nghỉ 1-0 chứ 3-0 là quá khó. Ông anh này có tiền sử là thích đổ bê tông nên cũng khoai cụ ạ
Cụ thông cảm, em đến thời kỳ nên nó đỏCụ đóng bỉm đỏ choe choét thế kia ai cho vào cửa mờ tất với tay ợ![]()

Nếu cụ theo dõi các bình luận của tôi thì tôi ko bao giờ là người khiếp sợ cả. Chỉ nhìn nhận khách quan mà thôi. Phân tích điểm mạnh điểm yếu để thi đấu dễ dàng hơn chứ không phải để bạc nhược. Ngay cả thời khắc khó khăn mọi người ùa vào trách móc ông kim tôi cũng ko bao giờ để cảm xúc chi phối và duy trì quan điểm xuyên suốt và nhất quán,Cụ nhầm! Đánh giá TBN là HLV giỏi nhất thế giới e rằng khiên cưỡng, chỉ có HLV phù hợp với triết lý, định hướng của Liên Đoàn nào thôi, từ đấy công việc sẽ đc thúc đẩy, đội bóng tiến bộ.
Bài test cho HLV Kim như cụ nói, chúng ta toàn trải qua thuốc thử hạng nặng ở vòng bảng rồi. To cao ư, kỹ thuật ư..? Tất cả những đối thủ mà chúng ta vượt qua đều được đánh giá cao hơn, ngay cả sau bốc thăm thì VN còn được dự đoán không qua nổi vòng bảng, vì hai ông kẹ Arap Saudi và Jordan quá mạnh! Hàn Quốc đúng là mạnh, Nhật cũng vậy, nhưng nếu cứ e ngại như thế thì sẽ không có kỳ tích Thường Châu, cũng mãi mãi không bao giờ đủ chiến ý mà đá cả, chưa đá đã thua vì khiếp nhược rồi.
Cho nên vào đến BK rồi, mình ngại họ thì họ cũng phải e dè mình. Đá là đá, ra sân là chiến!
Em thích Việt - Nhật để thầy Kim toàn tâm toàn ý để múcem dự chung kết sẽ là cặp đấu Việt Nam - Hàn Quốc.
Quá chuẩnEm thích Việt - Nhật để thầy Kim toàn tâm toàn ý để múc
Trận asiad 2018 với Hàn theo cụ thầy Park có toàn tâm toàn ý khôngEm thích Việt - Nhật để thầy Kim toàn tâm toàn ý để múc