- Biển số
- OF-75041
- Ngày cấp bằng
- 10/10/10
- Số km
- 6,716
- Động cơ
- 485,307 Mã lực
Ko biết khu đầm trấu bay ko các cụ
Cụ ở chỗ nào ngoài đê mà có tình trạng như này ạ? Nhà cháu cả họ nội họ ngoại ở đây trải dài từ Nhật Tân đến Phúc Xá cũ. Nhật Tân, Tứ Liên là gốc gác, Phúc xá mua từ nhưng năm 70 và sau này, nhà gần sông cũng có, được cấp sổ những năm 2007, 2008 cụ ạ. Trước đây khi chưa có sổ đều có sơ đồ đo đạc thửa đất đóng dấu của UBND Phường và đóng thuế đất hàng năm. Đất có sổ ngoài này nhiều lắm, chỉ là sổ full đất hay sổ 1 phần đất thôi ạDãy đấy ít sổ, nhiều lấn chiếm, mua bán viết tay. Dân xưa đến ở dọc gần đê trước, rồi mới tỏa vào trong. Bác cộc lốc gì vậy?
Cháu đang so 2 dãy VỚI NHAU, thì dãy bên đê pháp lý THƯỜNG mạnh hơn, vì nó hình thành trước. Nên khi người dân ở ken đặc thì không lấn sang 3-4 bên được mà thường lấn ra cái gian trước mặt nếu còn trống. Dọc đường Hồng Hà nhìn đê và trục chính Phúc Tân, Bạch Đằng.. thì thường ai cũng lấn ít là một gian. Đấy chính là cái đất không full sổ cụ nói đấy.Đất có sổ ngoài này nhiều lắm, chỉ là sổ full đất hay sổ 1 phần đất thôi ạ
Thương cụ em lại nghỉ đến thân emKêu với ai hả cụ. Em dính nguyên cái nhà máy olympic cho thằng vin đấy. Tổng gtri 30ty cuối cùng nếu đền bù nhận về 3ty bạc. Nó đền bù 300/1 sào.
Căn thuý lĩnh kia ngõ 7m đền bù 34tr đấy.
Nên muốn mua phải chờ qui hoạch ổn đã. Với giá gia đoạn này ngu gì mà mua
Cụ cứ nói quá, TDC dân mạt hằng như cụ tả thì người ta cũng chả ở, tiền đâu mà đóng phí. Em đoán chắc 80-90% sẽ sang tên, cầm tiền đi đất nền xa xa thôinói thật các cụ nhé. ngoài đê bạch đằng toàn dân ở đẩu ở đâu, nghiện ngập buốn trắng , đầu bò đầu biếu, nhặt rác để trong nhà xe máy để mẹ nó trong cái ngõ 90cm ai va chạm thì cầm dao nói chuyện, các cụ cứ TĐC tại chỗ với này với kia, có mà loạn, trong khi toàn đất lấn chiếm, không sổ, giò cú căn cứ vào giá trị hiện tại trong khi lúc mua đã biết nó là loại dính QH là mất, giò cho TDC các cụ nghĩ xem khu đẹp lại có kiểu vác bếp than lên đun chắc.

Cho riêng dự án Sông Hồng này hay toàn bộ dự án tại HN hả cụ? Có vẻ dự án cũng được hỗ trợ tối đa có thể rồi, các cụ vào dự án cứ bình tĩnh, chưa chắc đã thiệt đâu.He he. TP mới có QĐ số 10 ký ngày 18/1 và hiệu lực luôn để điều chỉnh quyết định liên quan đến GPMB trên địa bản. Có mấy điểm quan trọng:
View attachment 9478967
cụ nói chuẩnnói thật các cụ nhé. ngoài đê bạch đằng toàn dân ở đẩu ở đâu, nghiện ngập buốn trắng , đầu bò đầu biếu, nhặt rác để trong nhà xe máy để mẹ nó trong cái ngõ 90cm ai va chạm thì cầm dao nói chuyện, các cụ cứ TĐC tại chỗ với này với kia, có mà loạn, trong khi toàn đất lấn chiếm, không sổ, giò cú căn cứ vào giá trị hiện tại trong khi lúc mua đã biết nó là loại dính QH là mất, giò cho TDC các cụ nghĩ xem khu đẹp lại có kiểu vác bếp than lên đun chắc.
dân đánh nhau chửi nhau vì rác thải liên tục
đầu ngõ nào mà bị dồn rác các nhà mặt đường với cả cái ngõ thì gọi là ôi zoofi ôi luôn - chỗ cái nhà em đang cho thuê rác dồn vào đầu ngõ cạnh sát nhà em mặt đường cạnh ngõ đến nản luôn. Trước người thuê còn buôn bán h người thuê ko buôn bán gì nên càng tồn tạiTất cả DA trên địa bàn HNCho riêng dự án Sông Hồng này hay toàn bộ dự án tại HN hả cụ? Có vẻ dự án cũng được hỗ trợ tối đa có thể rồi, các cụ vào dự án cứ bình tĩnh, chưa chắc đã thiệt đâu.
Khu vực | Mức tối thiểu | Mức tối đa |
| Các phường, thị trấn | 50 m² | 90 m² |
| Các xã vùng đồng bằng | 80 m² | 180 m² |
| Các xã vùng trung du | 120 m² | 240 m² |
| Các xã vùng miền núi | 150m2 | 300m2 |
Kệ thôi cụ ạ. Em tìm mua một nhà máy khác rồi. Đen thôi lo làm bù lại phần mất chứ lên đây xả chút thôiThương cụ em lại nghỉ đến thân em
đang ở Hải Bối đi làm cũng tiện
không khí trong lành.Nhà em có sổ đỏ h tdc di lên Mê linh cách xa thêm 20km
cuốc sống thay đổi hêt.Mà đền bù được bao nhiêu tiền đâu
trời đã mua dc nhà khác ạ...thế lại ngon hơn rồiKệ thôi cụ ạ. Em tìm mua một nhà máy khác rồi. Đen thôi lo làm bù lại phần mất chứ lên đây xả chút thôi
Thế nọ em hóng ở đâu bảo 19/1 có 1/500. Làm em cứ ngóng mãiChắc cùng lắm có bản đề xuất gửi lên thành phố thôi. Còn chỉnh sửa, ra bản cuối, public thì còn lâu

Vậy là cụ dựng xưởng trên đất nông nghiệp ah?Kêu với ai hả cụ. Em dính nguyên cái nhà máy olympic cho thằng vin đấy. Tổng gtri 30ty cuối cùng nếu đền bù nhận về 3ty bạc. Nó đền bù 300/1 sào.
Căn thuý lĩnh kia ngõ 7m đền bù 34tr đấy.
Nên muốn mua phải chờ qui hoạch ổn đã. Với giá gia đoạn này ngu gì mà mua
Có gì đâu cụ em làm ngân hàng vay mà. Giờ khóc ai đc cụ. Cs này có vay có trả. Đâu ai nghĩ nó qui hoạch đủ thứ. Nên là ko muốn người đi sau dính thôi.trời đã mua dc nhà khác ạ...thế lại ngon hơn rồi
Vâng cụ. Giá đất lẫn đổ tầm 2đ luật và dựng 3đ là 5. Bán giao dịch 10đ cho thuê 50.000/m2. Giờ vin nó về đấy cụVậy là cụ dựng xưởng trên đất nông nghiệp ah?