Ơ mới hôm trước thấy cụ âm có hơn 4 trẹo, vừa sờ mó vào đâu mà lại tăng kinh thế ?Thế là hết cơ hội à lão anh.?![]()
![]()



Ơ mới hôm trước thấy cụ âm có hơn 4 trẹo, vừa sờ mó vào đâu mà lại tăng kinh thế ?Thế là hết cơ hội à lão anh.?![]()
![]()



Thồi, kệ cho Sếp hungalpha đi mà đề xuất chứ anh chả dại, cóc mò cò nó xơi tuốt á emSửa thêm đi anh Bất, cho cái phế vượt hẳn cái kèo luôn ạ![]()

Ai là cốc, ai là cò
Ô sọi đấy mở thớt phong trào có biết bánh bóng là gì đâu, mông đo đỏ chỉ là vấn đề thời gianChủ thread mà mã lực hẻo như này ấy hả? Chán nhể
![]()
trình phán đoán còn kém cả cụ AlphaHãy vui đi khi đời còn cho phép. Ngựa nhiều để làm gì cụ ơi.Em rất không thích đánh cửa mợ, nên trận này, em vẫn xin phép đi ra ngoài.![]()

Chuẩn không phải chỉnh ợÔ sọi đấy mở thớt phong trào có biết bánh bóng là gì đâu, mông đo đỏ chỉ là vấn đề thời giantrình phán đoán còn kém cả cụ Alpha

Ô sọi đấy mở thớt phong trào có biết bánh bóng là gì đâu, mông đo đỏ chỉ là vấn đề thời giantrình phán đoán còn kém cả cụ Alpha
Em vào tét ngựaChuẩn không phải chỉnh ợ![]()
![]()
![]()

Thời ông này TQ đá hay, tôi tin U23TQ là hậu duệ của ông sẽ thua U23VN tối 20/1Huyền thoại Trung Quốc Phan Chí Nghị (Fan Zhiyi): "U23 Trung Quốc đã tạo nên một hàng phòng ngự bất khả xâm phạm với kỷ luật chiến thuật thống nhất. Đây là chiến thuật tiên tiến và khoa học nhất thế giới. Chúng ta nên giữ nguyên lối chơi này, đó là cách dễ nhất để giành chiến thắng".
![]()
Ông Fan Zhiyi (56 tuổi) từng có 106 trận khoác áo đội tuyển Trung Quốc, cựu hậu vệ này từng giúp Trung Quốc giành HCĐ ở Asian Cup 1992 và vào đến chung kết Asian Games 1994.
Ông Phan đã khoác áo Thần Hoa Thượng Hải, Crystal Palace, Cardif City... và là cầu thủ xuất sắc châu Á 2001!
Nó chày cối nói nhảm ấy mà mợ, chiêu gây sức ép thôi.Vụ này có thật hả các cụ?
![]()
Sếp thì sau bù trừ là + 20 vạn chứ có gì mà phải testEm vào tét ngựa![]()

Ông này chơi trò tâm lý thôi. Lịch thi đấu của VN vốn là của chủ nhà Saudi Arabia, chủ nhà tất nhiên phải được sắp xếp có lợi rồi, ông phàn nàn cái gì ?Vụ này có thật hả các cụ?
![]()
Cũng có thể hiểu lão ấy nói thế là chừa đường lùi cho bản thân, nhỡ có thua VN thì là do chúng tôi nghỉ ít hơn.Vụ này có thật hả các cụ?
![]()
Có thể ông ấy chỉ than thở việc TQ gặp bất lợi vì nghỉ ít hơn, vì ko khi nào cả 4 trận TK có thể diễn ra cùng ngày nên kiểu gì cũng có đội nghỉ nhiều, đội nghỉ ítVụ này có thật hả các cụ?
![]()
Em test mẫu cho thánh DừaSếp thì sau bù trừ là + 20 vạn chứ có gì mà phải test![]()