- Biển số
- OF-795554
- Ngày cấp bằng
- 3/11/21
- Số km
- 1,934
- Động cơ
- -3,134,469 Mã lực
- Tuổi
- 45
Đu cửa rồi cụ ạ.Còn hai trận lo gì, 30 chưa phải là Tết. Mỗi lần thắng thua khoảng củ rưỡi thì gỡ nhanh.
Đu cửa rồi cụ ạ.Còn hai trận lo gì, 30 chưa phải là Tết. Mỗi lần thắng thua khoảng củ rưỡi thì gỡ nhanh.
Đốt cho người toàn hoa gấm đây nàyĐảo thì làm gì có muỗi![]()
Kẻ đỏ nhìn đẹp phết á emÔi thôi xong, em chạy loanh quanh có tý mà cụ Pá vào bắt hếtnhà em dồi
![]()


Oan cho nhà em quáKhuyến cáo các cụ quan tâm mợ Mí hơn nhiều. Đang cờ bạc dính tới gái là ko tốt đâu. Trận trước tôi cũng tí nữa theo cửa Mợ với mợ ấy. Đang gấp thếp nhờ bank cột điện mà dính vào gái nên giật mình bừng tỉnh kiên quyết cửa Cụ như từ đầu. Thế nà có ăn.

Đúng là khoai, mai ngày kia lại mở bank, cắt phế cao thì chơi ko lại thật cụ nhỉCó vẻ khó. Vốn nó trường lắm.


20 vạn ngựaView attachment 9479446
Các cụ cho em hỏi chút, em " vinh dự " có trong bảng trúng phế, vậy có được thưởng gì không nhỉ![]()

Đúng rồi em. Nhà nghèo tính ăn dè. Cơ mà trận này anh tính tất tay x2 luôn. Còn bát gạo cũng nấu nốt, ít quá không dè được nữa.Vẫn có cơ hội gỡ trận BK anh nhỉ

Cụ cho em theo míEm bị dắt ngựa rồi.
Đang di tìm cột điện để lấy thông tin vay ngựa.

Xomg BK còn CK cơ màĐúng rồi em. Nhà nghèo tính ăn dè. Cơ mà trận này anh tính tất tay x2 luôn. Còn bát gạo cũng nấu nốt, ít quá không dè được nữa.![]()

Oái,mợ còn trẹo ngựa nữa cơ mà.Cụ cho em theo mí![]()
Ái chà, quan ngại sâu sắc. Đỏ bạc như mợ mà giờ cũng đỏ mít thế kia. Chứng tỏ xuống tay mạnh phết nhờ!Cụ cho em theo mí![]()
Điêu vãiĐốt cho người toàn hoa gấm đây này

Chính xác là 1.2 trẹo ợOái,mợ còn trẹo ngựa nữa cơ mà.
