Tín hiệu VTV chán quá
90 phút chưa thắng thì Vô địch đi bằng vành luôn dồi ợCòn cửa 1-0 vô địch nhé kkk

Có gạt tàn í. Nó đá kỷ luật phết, Thỏ đang lo các cháu nóng mắt sẽ phạm lỗi tong vùng cấm thì có.Cứ từ từ các cụ,H2 Tàu hoa mắt chóng mặt cho mà xem
Nhìn bọn đó đá em chả thấy có lý do gì bóng vào lưới mình cả, trừ khi là mình tự đá vào. Hơi tiếc là hiệp 1 mình nhập cuộc tệ quá, có vẻ vẫn đang trên mây trận trước thắng hoặc mấy cháu mới đá hơi tù. Chờ h2 thôi. Em vẫn tin là nó không ghi bàn được.TQ nay đá mới đúng gọi là giấu bài, cách đá TQ thâm như nho, sơ hở nó chọc cho nhát là xong con ong
Vtvgo lởm bme. Qua xoilac xem đi cụ. Mạng 300Mbps mà còn chập chờn, thỉnh thoảng web còn lỗiTrộm vía nghỉ giữa giờ ko bị mất sóng như trong hiệp 1![]()

Thằng Công Phương này đá rất tối, nó đá trận trước tối rồi nhưng HLV vẫn thích dùng. Hàng công mình nhiều người hay hơn mà sao không dùng cụ nhỉ.Em thấy trận nào Công Phương đá cũng chán nhất nhì. Ai bảo thay Công Phượng thế cụ ?
Hy vọng như cụ nóiCác cụ đừng chê các cháu nó sao giữa đá chưa mượt: trên sân 11 thằng đang khoẻ như trâu, to cao, nó chịu khó chạy và vây ráp thì ko thanh thoát đc đâu. Phải đợi sang hiệp 2, nó mệt ko pressing cường độ cao, pressing ko đồng bộ mới chơi thanh thoát hơn được.
Vãi , cụ thỏ bận ăn cà rốt quá nên ko xem bóng đá àĐúng! TQ quả thật không có gì sắc nhưng VN cũng không khá hơn. Dẽ hiệp phụ và ăn thua trên chấm 11m lắm!
. Khang cướp bóng trong chân nó nhiều quả lắm rồi3 thằng tiền đạo chính nó đang dự bị đấyNhìn bọn đó đá em chả thấy có lý do gì bóng vào lưới mình cả, trừ khi là mình tự đá vào. Hơi tiếc là hiệp 1 mình nhập cuộc tệ quá, có vẻ vẫn đang trên mây trận trước thắng hoặc mấy cháu mới đá hơi tù. Chờ h2 thôi. Em vẫn tin là nó không ghi bàn được.

Tranh chấp tay đôi có ăn đc nó đâu cụVãi , cụ xem bóng đá bằng gì thế. Khang cướp bóng trong chân nó nhiều quả rồi. Em nhớ ít nhất 3 quả rồi .
TQ to khỏe quá, có cách nào làm nó yếu đi không chứ thế này khó đua với nó.Nhìn bọn đó đá em chả thấy có lý do gì bóng vào lưới mình cả, trừ khi là mình tự đá vào. Hơi tiếc là hiệp 1 mình nhập cuộc tệ quá, có vẻ vẫn đang trên mây trận trước thắng hoặc mấy cháu mới đá hơi tù. Chờ h2 thôi. Em vẫn tin là nó không ghi bàn được.
Tình huống xấu nhất dân chơi ra đảo hếtGóc nổ Haha, tài/xỉu nổ Mợ, 90 phút chưa thắng thì ôi thôi ọp phơ đi bằng đuýt hết![]()



Em xin link cụ ơiVtvgo lởm bme. Qua xoilac xem đi cụ. Mạng 300Mbps mà còn chập chờn, thỉnh thoảng web còn lỗi![]()
