HLV Sik trả lời họp báo sau trận đấu
"Chúng tôi buồn vì không thể giành chiến thắng. Tôi xin cảm ơn cổ động viên, các cầu thủ đã thi đấu hết sức mình, cổ động viên cũng cổ vũ hết mình đến phút cuối. U23 Việt Nam còn trận tranh hạng ba với U23 Hàn Quốc, cả đội tập trung hết sức mình ở trận đấu này".
"Tôi tính hiệp hai, tôi đưa Đình Bắc vào sân. Nhưng trong hiệp 1, chúng tôi mất Hiểu Minh vì chấn thương nghiêm trọng. Bởi vậy, U23 Việt Nam phải thay đổi kế hoạch"
"Đó là bóng đá, có kế hoạch nhưng diễn biến trận đấu không theo kế hoạch. Ở hiệp 2, các cầu thủ nhận bàn thua sớm, mất sự tự tin, dẫn tới các tình huống tiếp theo không tốt.
"Từ trận đầu đến hôm nay chúng tôi luôn đối đầu với các đội mạnh, nhưng các cầu thủ thi đấu tốt, khiến tôi hài lòng về màn trình diễn. Dĩ nhiên, các cầu thủ cần cải thiện nhiều sau giải đấu lần này".