- Biển số
- OF-82391
- Ngày cấp bằng
- 10/1/11
- Số km
- 123
- Động cơ
- 413,302 Mã lực
Thua về thể hình thể lực, dù sao các cháu vẫn rất cố gắng
Các chàng trai của chúng ta đã thi đấu và cống hiến hết sức rồi!
Hôm nay chúng ta thua vì đối thủ có chiến thuật hợp lý hơn, chơi hay hơn và có phần nào may mắn hơn!
Ta vẫn còn trận đấu chia tay tranh HCĐ với Hàn Quốc
Cám ơn các chiến binh Sao Vàng!![]()
Thế là đẹp rồi, có hơn chục ngày vui vẻ với giải này. Em thấy đá không bạc nhược, luôn cố gắng, lứa này còn trẻ, về rèn thêm, chả sao cả!!!Thua về thể hình thể lực, dù sao các cháu vẫn rất cố gắng
Hiện nay đã cải thiện nhiều so với chục năm trước rồi đấy cụ, hy vọng 10 năm đến sẽ tốt hơn.E không chê các cháu, các cháu nó đá rất cống hiến, nhưng vấn đề muôn thủa đó là thể hình thể lực, bao giờ mình phải có lứa cao to trên m8 thì mới ra châu lục đc, nhìn TQ nó đè mình ra mà thương các cháu nó.
Nhật cầu thủ nó toàn m8 và trên m8 đó cụ, hôm nay cụ xem Nhật nó chạy cho HQ chóng mặt luôn, một khi thể lực xuống thì tư duy gì nữa, hôm nay thể lực cả đội xuống rõ rệt.Hiện nay đã cải thiện nhiều so với chục năm trước rồi đấy cụ, hy vọng 10 năm đến sẽ tốt hơn.
Nhật cũng có nhiều cầu thủ thấp bé, nhưng sự khác biệt nằm ở tư duy bóng đá, họ rất chủ động; cầu thủ của ta như thế là đã cố gắng lắm rồi
23 tuổi thì trẻ gì nữa cụ. Cầu thủ của mình 26 27 là đã vợ con đề huề rồi. Còn được mấy năm thôi. 30 thì coi như 10 ông mới còn 1 ông đá đáng xem.Thế là đẹp rồi, có hơn chục ngày vui vẻ với giải này. Em thấy đá không bạc nhược, luôn cố gắng, lứa này còn trẻ, về rèn thêm, chả sao cả!!!
. Thật thế cụ thấp bé nhẹ nhận từ tranh chấp thua thiệt hoàn toàn nay lộ rõ mình vẫn còn khoảng cách rất lớn với châu á.Các lứa sau em nghĩ nên khuyến khích tuyển và đào tạo các cháu thấp nhất cũng phải 1m78 trở lên
Không nhìn mà thiệt thòi khi tranh chấp quá!
Gáy sớm.Hôm trước em xem China đá với Thái, phải nói là hàng công bọn nó tệ hại hết chỗ nói. Hôm đá Uz cũng không khá hơn. Vào bán kết đã là trúng Vietlot rồi !
Đình Bắc hình như lúc trẻ bị một lò loại vì thấy bố mẹ thấp gì đóCác lứa sau em nghĩ nên khuyến khích tuyển và đào tạo các cháu thấp nhất cũng phải 1m78 trở lên
Không nhìn mà thiệt thòi khi tranh chấp quá!
Đình Bắc lúc bé bị tuyến năng khiêud của Nghệ An loại, sau đó cháu nó khăn khói vào Quảng Nam lập thânĐình Bắc hình như lúc trẻ bị một lò loại vì thấy bố mẹ thấp gì đó
2500 năm trước, tiên nhân của các Cauthu Trung Quốc là anh Câu Tiễn đã phát minh và thi triển Khổ nhục kế hoàn hảo. Hậu thế của ảnh áp dụng còn hoàn hảo hơn. Nó thay đổi hoàn toàn lối chơi xấu xí giai đoạn trước. Thêm nữa, đồng ý với lão là thể hình nó cũng vượt trội quá.Hôm nay Thái Sơn đá dưới sức, tiếc quá. Tuyến giữa ko kết nối được với hàng công.
.Hiểu Minh rời sân cũng là một nút thắt, hàng thủ loạng choạng ngay
.Nhịp độ trận đấu rất bình thường, nhưng các cầu thủ của ta hơi căng cứng, dẫn đến việc triển khai lối chơi bị lạc nhịp
.Trung Quốc hôm nay bắt bài ta hoàn toàn. Ông HLV người TBN này ghê gớm chứ chả đùa
- cuối cùng, chúng ta tự thua! Đá dưới phông độ của bản thân là thua, không nói nhiều!
Có gì mà không dám gáy ? 25 năm trước, khi Thái muốn thắng VN bao nhiêu trái cũng được, tui còn dám gáy mà, sợ cái gì ? VN thua một trận đâu có nghĩa là China giỏi ? China là một nước lớn, nhưng trong bóng đá vẫn chỉ là loại nhược tiểu !Gáy sớm.
Kỹ thuật cơ bản nó cũng ngon đấy, nhìn nó đỡ bước 1 rồi chuyền bóng gọn gàng ko màu mè lắt nhắt.2500 năm trước, tiên nhân của các Cauthu Trung Quốc là anh Câu Tiễn đã phát minh và thi triển Khổ nhục kế hoàn hảo. Hậu thế của ảnh áp dụng còn hoàn hảo hơn. Nó thay đổi hoàn toàn lối chơi xấu xí giai đoạn trước. Thêm nữa, đồng ý với lão là thể hình nó cũng vượt trội quá