[Funland] Vòng chung kết U23 châu Á. Có trận Việt Nam là có kèo.

Bank cột đèn - Chỉ nick âm vay, nick dương thu ngựa con không giải ngân - Ngựa con 20%


  • Tổng bình chọn
    45
  • Bình chọn sẽ đóng: .

Loveballad

Xe buýt
Biển số
OF-873360
Ngày cấp bằng
18/12/24
Số km
532
Động cơ
2,024,617 Mã lực
Thôi nồi thịt kho Tầu không được ăn dồi.... xem trận tranh hạng 3 có nồi lẩu Kim Chi có ăn được không vậy....
 

Alongcamepolly06

Xe container
Biển số
OF-709649
Ngày cấp bằng
6/12/19
Số km
9,026
Động cơ
3,464,071 Mã lực
Nơi ở
bushcraft
Hơi buồn vì HM bị chấn thương và kết quả trận đấu, nhưng đấy là bóng đá; sắp tới có giải Asiad U20 nữa thì phải các cụ nhỉ?
 

SubmarineTH

Xe buýt
Biển số
OF-695026
Ngày cấp bằng
17/8/19
Số km
825
Động cơ
-1,669,260 Mã lực
Em chả bao giờ dính tệ nạn cá độ. Vay quỹ xoá đói giảm nghèo mua và nuôi mãi mới được đàn ngựa con. Định bụng để Tết đem đổi lấy xèng tiêu thế mà hôm qua ma xui quỷ khiến thế nào lại ngoi lên làm quả cá độ. Giờ thì mất hết ngựa, lại còn nợ thêm 1 đàn to nữa. Thế là lại mất Tết rồi, chẳng biết bao giờ mới được về bờ đây. Cụ mợ nào nhiều ngựa cho em xin ly vodka an ủi nào!
 

chuot08

Xe lăn
Biển số
OF-113030
Ngày cấp bằng
16/9/11
Số km
14,834
Động cơ
3,893,043 Mã lực
Thắng thua bóng đá là chuyện thường; nhưng đúng trận quan trọng và niềm tin dâng cao, vị thế “cửa trên” rõ hơn các trận trước nhưng ngay từ đầu trận thấy chuệch choạc thì là có vấn đề tâm lý và kỹ thuật chuyên môn; thêm nữa là không may mắn. Điểm sáng hy vọng là các cháu còn trẻ, vào đến đây là rất ok rồi, coi sẩy chân này như một bài học; BHL thì rút kinh nghiệm, và đó là việc chuyên môn sâu của họ. Ae ta chém gió thôi, riêng e vẫn tin tưởng vào các cháu, vào đội tuyển, chắc chắn bài học này sẽ làm cho toàn đội cứng cáp và tốt hơn trong tương lai!
Trận này e lại thắng cửa cụ x 2, chả vui vẻ gì, nhất là nhìn những cụ mợ đỏ mít! :P
 

dhh2906

Xe buýt
Biển số
OF-492190
Ngày cấp bằng
27/2/17
Số km
509
Động cơ
188,734 Mã lực
Nơi ở
HN
2 quả của nó bắt làm sao được. Trách là trách cái ông chuyền hỏng dẫn đến bàn thua thứ 2 ý. Đang tình huống tấn công , chuyền thì cũng đơn giản mà lại quá ẩu chuyền vào chân nó . Làm mình vỡ trận
Đúng là ko thể trách lỗi chính cho thủ môn 2 quả thua đó , mặc dù thủng lưới thì đương nhiên qui trách nhiệm của thủ môn nhưng phải xem đúng bản chất, như e đánh giá đội mình hôm qua các tình huống phòng ngự kém dẫn đến 2 bàn thua.
Quả 1 thì TQ họ đá góc nhưng ít người hơn hẳn mình, hậu vệ mấy người đứng gần điểm bóng đến mà ko phán đoán di chuyển áp sát để đánh đầu phá bóng, thủ môn cũng có tí lương lự ko quyết liệt phi ra rướn người để đẩy bóng, hậu vệ cũng cản vướng thủ môn ko di chuyển chủ động đc, còn cậu hậu vệ theo kèm hậu vệ đối phương thì ko biết có sợ bị phạt gì ko mà ko đè áp phá hoặc cản bóng, vì nhìn cầu thủ đánh đầu ghi bàn của TQ cũng ko phải bật nhảy gì.
Quả thua 2 thì 4,5 cầu thủ phòng ngự trước mặt mà để cho cầu thủ TQ đi bóng và dứt điểm qua háng , quả bóng cũng đủ lực lại bay hiểm ra góc xa thì có là Cu Toi hay Đờ Gi cũng bó tay.
Các cụ chê thì giỏi vào mà bắt xem sao.
 

datlui

Xe điện
Biển số
OF-352039
Ngày cấp bằng
23/1/15
Số km
3,571
Động cơ
399,672 Mã lực
Nơi ở
Tây Sơn
Đúng rồi cụ.
Do Hàn, Nhật đồng tổ chức nên chiếm 2 suất đương nhiên. TQ vì thế mà được hưởng lợi.
Đó cũng là lần duy nhất họ dự WC cho đến nay. Dù sao thì em vẫn thấy họ có điều kiện và nền tảng để phát triển môn này tốt hơn nhiều trong tương lai.
 

sakai_yo

Xe cút kít
Biển số
OF-124659
Ngày cấp bằng
18/12/11
Số km
16,005
Động cơ
3,139,392 Mã lực
Nơi ở
Cầu Giấy
Em đọc thì VH bị 1 loạt chấn thương từ đầu gối tới bàn chân/gót chân. Còn HM thì các báo đang nghi vấn đứt dây chằng chéo trước, chấn thương này cũng nặng nhưng mổ dứt điểm và tập luyện chuẩn chỉ có thể chở lại sân cỏ trong vòng 9 tháng.
Vâng cụ, bố mẹ chắc đứt từng khút ruột.
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top