[Funland] Vòng chung kết U23 châu Á. Có trận Việt Nam là có kèo.

Dự đoán đội vô địch và hạng 3


  • Tổng bình chọn
    130
  • Bình chọn sẽ đóng: .

Isu_zu

Xe lăn
Biển số
OF-12249
Ngày cấp bằng
24/12/07
Số km
10,498
Động cơ
589,935 Mã lực
Riêng sức vóc thế nó đá kỷ luật là hơn chặt rồi, các tình huống đa phần sử dụng sức mạnh va chạm cho mấy chú V ko ngoáy như bt. Cái này là công hlv lớn, thằng cha này chắc bọn Tàu giữ lâu đấy nhưng cầu thủ nó đánh giá k sáng nc đc như bọn Uzb, Hàn , Iran, Jordan hay Saudi được. Coi như cũng giải cơn khát của bạn mấy chục năm :))
Với hơn tỷ dân, bóng đá TQ thế này là lèng èng rồi. Giải nội địa của nó có nhiều cầu thủ Âu Mỹ nổi tiếng chơi đó, hơn giải nội mình nhiều. TQ lẽ ra tham gia WC từ lâu mới đúng.
 

Nguyen Minh An

Xe tải
Biển số
OF-22351
Ngày cấp bằng
13/10/08
Số km
296
Động cơ
1,176,991 Mã lực
Nơi ở
Hanoi
Kèo trận: Dự đoán đội vô địch và hạng 3
Giải thích kèo:

Kèo này sẽ có quyền tích 2 lựa chọn.
  • Chọn chính xác 1 đội vô địch hoặc hạng 3: (Mã cược)x0.9 mã lực
  • Chọn chính xác đội vô địch và hạng 3: ((Mã cược)x0.9)x3 mã lực
  • Chọn sai 1 lựa chọn: - (Mã cược)mã lực
  • Chọn sai cả 2 lựa chọn: -(Mã cược)x3 mã lực
  • Chơi lớn x2: Nhân đôi mã cược. Nếu tích lựa chọn này số mã cược bên trên sẽ x2 nhưng không chọn đội sẽ trừ mã cược.
  • Xách dép đi về: Bỏ kèo không chơi nữa. Trừ nửa mã cược (Lưu ý: Lựa chọn này thì các lựa chọn trên sẽ không tính).
Kèo sẽ đóng khi thỏa mãn 1 trong các điều kiện:
- Hết thời gian bình chọn.
- Khi số người tham gia đạt trên 200 cụ mợ tham gia.


Mã cược: 1.000.000 mã lực.
Các nick có mã lực âm không được tính tham gia kèo.
Các nick dưới 300km không được tính tham gia kèo.

Thể lệ rất đơn giản
Em sẽ tạo một poll bình chọn kết quả trận đấu. Các cụ/mợ sẽ vào thử tài dự đoán kết quả của mình bằng cách tích vào kết quả các cụ/mợ dự đoán. Kết thúc chương trình em sẽ tổng kết bình chọn và đối chiếu với các quy chế, thể lệ. Kết quả trận đấu được xác định trong 90' thi đấu chính thức, không tính kết quả trong hiệp phụ, luân lưu.

- Phế: 20 cụ/mợ có còm trùng với Giải Đặc Biệt tới Giải 5 KQXS miển bắc ngày 25/01/2026 (tính 4 số cuối) sẽ nhận 30 vạn mã lực. Còm trùng với giải đặc biệt nhận thêm 50 vạn mã lực.

Chúc các Cụ, các Mợ may mắn.
Thận trọng!
Chọn 2 và 5 thì được/ thua X6 à cụ?
 

OTheAh

Xe điện
Biển số
OF-787130
Ngày cấp bằng
10/8/21
Số km
2,195
Động cơ
-1,595,257 Mã lực
Đi ăn mày từ hôm qua đến h ko đc đồng nào chắn quá
 

2 tai 8 banh

Xe container
Biển số
OF-152521
Ngày cấp bằng
13/8/12
Số km
8,094
Động cơ
1,504,464 Mã lực
Kèo rất hay👍

Tuy nhiên phải bỏ câu này: Kết quả trận đấu được xác định trong 90' thi đấu chính thức, không tính kết quả trong hiệp phụ, luân lưu.

Vì đây là tính kết quả chung cuộc?
em nhất trí với lão
đã chung cuộc Nhất - Ba thì nên để đến lúc kết thúc trận đấu ạ
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top