Vâng trước mắt cứ đua đã cụ nhỉ. Biết đâu có cụ mạnh thường quân nào thấy mình đua cật lực mấy cụ thương tình lại hỗ trợ cho mình vài cặp ngựa gây giống vậyCứ đi rồi sẽ đến thôi![]()
Vâng trước mắt cứ đua đã cụ nhỉ. Biết đâu có cụ mạnh thường quân nào thấy mình đua cật lực mấy cụ thương tình lại hỗ trợ cho mình vài cặp ngựa gây giống vậyCứ đi rồi sẽ đến thôi![]()
Đúng bài chưa cụ???lão cọp "Tôi Yêu Việt Nam" vào
30 giây phết 1 nhát
quá nhanh nuôn![]()
Cho Em bắt chước với cụ nhélão cọp "Tôi Yêu Việt Nam" vào
30 giây phết 1 nhát
quá nhanh nuôn ợ![]()
Bọn này dự là vẫn trong dark age thôi , pha vụt sáng này giúp dân nó giải trí một tíVới hơn tỷ dân, bóng đá TQ thế này là lèng èng rồi. Giải nội địa của nó có nhiều cầu thủ Âu Mỹ nổi tiếng chơi đó, hơn giải nội mình nhiều. TQ lẽ ra tham gia WC từ lâu mới đúng.
Cứ nộp hồ sơ đã rồi xem khi rút hồ sơ nhà cái có gây khó dễ, vòi vĩnh gì không ợ. Em chưa vay bao giờ nên đếch biếtQuả "Rút hồ sơ" yết ở CộtĐiệnBank nghĩa là gì nhỉ?

Các cụ bảo rồi, cháo nóng húp quanh, công nợ trả dần, quan trọng là phải đúng cửa cái đã, còn có kèo x2 với cả bắt góc nữa cơ mà cụTình hình là có banks cột điện rồi, nhưng vay được có 2tr thì em vẫn xa bờ lắm![]()
Nghĩa là cho mấy cụ đang âm mà có mạnh thường quân tài trợ thì nhanh tay rút hồ sơQuả "Rút hồ sơ" yết ở CộtĐiệnBank nghĩa là gì nhỉ?

Mình hay họ cũng hay mà.Bóng đá trẻ mà cụ, đao to búa lớn làm gì ! Tỉ dân như China thắng VN thì đâu có gì to tát, nhưng thua thì không còn gì để nói !
Vả lại, China vào chung kết sẽ đá với Nhật, lúc đó tha hồ mà thể hiện trình độ !
Kèo chưa mở hả cụ?Kèo trận: Dự đoán đội vô địch và hạng 3
Giải thích kèo:
Kèo này sẽ có quyền tích 2 lựa chọn.
Kèo sẽ đóng khi thỏa mãn 1 trong các điều kiện:
- Chọn chính xác 1 đội vô địch hoặc hạng 3: (Mã cược)x0.9 mã lực
- Chọn chính xác đội vô địch và hạng 3: ((Mã cược)x0.9)x3 mã lực
- Chọn sai 1 lựa chọn: - (Mã cược)mã lực
- Chọn sai cả 2 lựa chọn: -(Mã cược)x3 mã lực
- Chơi lớn x2: Nhân đôi mã cược. Nếu tích lựa chọn này số mã cược bên trên sẽ x2 nhưng không chọn đội sẽ trừ mã cược.
- Xách dép đi về: Bỏ kèo không chơi nữa. Trừ nửa mã cược (Lưu ý: Lựa chọn này thì các lựa chọn trên sẽ không tính).
- Hết thời gian bình chọn.
- Khi số người tham gia đạt trên 200 cụ mợ tham gia.
Mã cược: 1.000.000 mã lực.
Các nick có mã lực âm không được tính tham gia kèo.
Các nick dưới 300km không được tính tham gia kèo.
Thể lệ rất đơn giản
Em sẽ tạo một poll bình chọn kết quả trận đấu. Các cụ/mợ sẽ vào thử tài dự đoán kết quả của mình bằng cách tích vào kết quả các cụ/mợ dự đoán. Kết thúc chương trình em sẽ tổng kết bình chọn và đối chiếu với các quy chế, thể lệ. Kết quả trận đấu được xác định trong 90' thi đấu chính thức, không tính kết quả trong hiệp phụ, luân lưu.
- Phế: 20 cụ/mợ có còm trùng với Giải Đặc Biệt tới Giải 5 KQXS miển bắc ngày 25/01/2026 (tính 4 số cuối) sẽ nhận 30 vạn mã lực. Còm trùng với giải đặc biệt nhận thêm 50 vạn mã lực.
Chúc các Cụ, các Mợ may mắn.
Thận trọng!
Thế mới khoai sắn ấy cụ. Tưởng dễ mà không dễHoà hai hiệp chính thì ăn mày à? A zai ơi, em máu nhưng không ngâu đâu nhé.

Mới đang mở bank Cột Điện cho vay nặng lãi thôi cụKèo chưa mở hả cụ?
Spam thế chã lại tháo bánh em thì chítlão cọp "Tôi Yêu Việt Nam" vào
30 giây phết 1 nhát
quá nhanh nuôn![]()
