Cafe sáng đê các cụ!
Riêng món phế em thấy cụ hơi bị đỏ đấy, cồng phát nào ra phát đấyCafe sáng đê các cụ!

Em tính toán đấy ạ, nó có chút quy luật của bộ số. Do em lười chứ chịu khó cày thì trúng nhiều hơn ấyRiêng món phế em thấy cụ hơi bị đỏ đấy, cồng phát nào ra phát đấy![]()

Ặc! Các bố bình loạn VTV toàn nói hớt váng, chả có tí nhận định dì chuyên sâu cả. Ngồi trên trường quay chém nhảm rồi bán quảng cáo lấy xèngĐịnh không còm nữa mà thấy hơi bức xúc với tình huống ghi bàn đầu tiên của trung quốc. đối thủ quây kín ngay chỗ thủ môn. Đứng sát ngay vạch vôi, đây là tình huống mà jordan đã áp dụng với chúng ta cách đây khoảng 3-4 năm. Và họ cũng ghi bàn. Do họ nắm được lợi thế ta thấp bé nên làm vậy. Hay Chúng ta không có cách đối phó với kiểu đá này. Những người làm chuyên môn nên tham gia góp ý với tất cả các cấp độ đội tuyển đối phó với tình huống kiểu này. Để đối thủ ko thể sử dụng bài này với ta. Và đừng bao giờ lặp lại những luận điệu kiểu như thế này
TRUNG QUỐC VÀ MÀN “BIẾN HÓA” KHIẾN U23 VIỆT NAM TRỞ TAY KHÔNG KỊP!
ngay cả với những người phân tích chuyên môn của đài truyền hình cũng là những kẻ chạy theo các v vấn đề khi sự việc đã xong còn ko ai có phán đoán hay phải nhắc nhở đội tuyển phòng bị cả.
cậu ted trần đi theo đội tuyển trước trận vẫn bô bô là đình bắc gần như bình phục chấn thương hoàn toàn và sẵn sàng thi đấu. Trong khi Đình bắc ở trạng thái gần như tê liệt. Đó là cách làm tin không thể chấp nhận được. Đây chẳng phải là mưu mẹo gì để đánh lừa trung quốc mà là kiểu ăn ốc nói mò. Một cách làm ẩu đoảng.
Thua một trận là đội đối thủ lên đầu, khiếp sợ co rúm lại, thật là một tinh thần thể thao chân chính !Ơ...Thế hôm qua đá với Nhật à, mình lại tưởng đá với... Mình sai, mình xin lỗi nhé...
Cứ thắng được vài trận là coi trời bằng vung hết, đòi thịt hết chứ có nghĩ mình cửa dưới đâuTuy nhiên đồng ý một điểm là truyền thông và người hâm mộ Vn nên nổ ít thôi, cái này thì ko chỉ trong bóng đá mà rất nhiều lĩnh vực khác![]()

Còm này khả năng cao đằng ấy lại xơi phế đấyjuve99 này,gã Bất lại đem em ngang gạt tàn![]()

Cụ đủ 300km rồi này. Chúc mừng!Em vào xem tình hình
Em thì thấy quả thứ hai của TQ mới đáng nói: TĐ TQ có bóng, xử lý một nhịp nhưng không có bất cứ cầu thủ VN nào áp sátĐịnh không còm nữa mà thấy hơi bức xúc với tình huống ghi bàn đầu tiên của trung quốc. đối thủ quây kín ngay chỗ thủ môn. Đứng sát ngay vạch vôi, đây là tình huống mà jordan đã áp dụng với chúng ta cách đây khoảng 3-4 năm. Và họ cũng ghi bàn. Do họ nắm được lợi thế ta thấp bé nên làm vậy. Hay Chúng ta không có cách đối phó với kiểu đá này. Những người làm chuyên môn nên tham gia góp ý với tất cả các cấp độ đội tuyển đối phó với tình huống kiểu này. Để đối thủ ko thể sử dụng bài này với ta. Và đừng bao giờ lặp lại những luận điệu kiểu như thế này
TRUNG QUỐC VÀ MÀN “BIẾN HÓA” KHIẾN U23 VIỆT NAM TRỞ TAY KHÔNG KỊP!
ngay cả với những người phân tích chuyên môn của đài truyền hình cũng là những kẻ chạy theo các v vấn đề khi sự việc đã xong còn ko ai có phán đoán hay phải nhắc nhở đội tuyển phòng bị cả.
cậu ted trần đi theo đội tuyển trước trận vẫn bô bô là đình bắc gần như bình phục chấn thương hoàn toàn và sẵn sàng thi đấu. Trong khi Đình bắc ở trạng thái gần như tê liệt. Đó là cách làm tin không thể chấp nhận được. Đây chẳng phải là mưu mẹo gì để đánh lừa trung quốc mà là kiểu ăn ốc nói mò. Một cách làm ẩu đoảng.
Vay banks cột điện rồi mà vẫn chưa về bờ đượcCụ đủ 300km rồi này. Chúc mừng!

Nếu giải ngân thì cụ còn -384k. Chịu khó sang cây ATM ngồi đợi vậyVay banks cột điện rồi mà vẫn chưa về bờ được![]()
Lại vác ráNếu giải ngân thì cụ còn -384k. Chịu khó sang cây ATM ngồi đợi vậy

Ta thua vì chơi tệ, vậy thôi. Đối thủ không phải là ghê gớm gì, nhưng gặp ngày họ chơi tốt. Nếu ngược lại, ngày ta chơi tốt gặp ngày họ chơi tệ thì tỉ số hoàn toàn có thể đảo ngược lại.Nó cũng chả hay gì, mình tự yếu đi thôi. Thể lực là cái thấy rõ nhưng chiến thuật mới là cái đáng nói. Xếp đội hình muốn ghi bàn ngay nên tuyến giữa mỏng. Lại vào một ngày Thái Sơn với Xuân Bắc chơi tệ thì thua rồi. Tuyến giữa không cầm được bóng, không tranh chấp được, để nó thoải mái ban chuyền thì hậu vệ chịu gì nổi. Ông gôn hôm qua không có lỗi trong mấy bàn thua nhưng cũng không hay, xem cả trận và phần nào là trận trước thì thấy khả năng chống bóng bổng tệ dù chiều cao rất tốt. Đúng là trình chỉ có đến thế từ băng ghế chỉ đạo đến lực lượng dưới sân. Vào được đến đây đã là vượt kế hoạch. Chắc cũng không nghĩ vào sâu thế.