Cụ đưa giải pháp này chỉ đúng khi chủ xe đồng ý. Nếu họ không thiếu tiền như em thì không xử lý được. Mà phải kín nữa chứ.
Kể cả mua xe để dàn xếp như 1 giải pháp dân sự thì phần phá xe vẫn có thể bị khởi tố hs nếu CA họ muốn .
Hành vi vi phạm hs là hành vi phải chịu tn giữa 1 bên là kẻ phạm tội và 1 bên là nhà nước thông qua công cụ PL.( chứ không phải 2 phe trong tin nhắn kia )
Nói vậy chứ là em. 900 mà mua của em 1 tỷ là em không bán đâu. Xe cũ mua được như ý đâu có dễ. Nhưng tỷ 1 là lập trường của em lung lay. Tỷ 3 thì đúng là em mất tự chủ . tỷ sáu em sập đổ hoàn toàn mà tỷ 8 là em tỉnh ngộ mời cụ bà với cô giáo sang nhà hàng ăn cơm, em nhận em sai .
Ối dời. Thế này thì sv đi đưa cơm cho mẹ con cô sao .
Nói vậy chứ PL cũng nhân văn. Nếu cô chịu khó tác động cho PL bừng tỉnh nhân văn thì không đến nỗi đâu .