- Biển số
- OF-505777
- Ngày cấp bằng
- 20/4/17
- Số km
- 337
- Động cơ
- 574,282 Mã lực
- Tuổi
- 39
Vụ này sao hơi lâu nhở, bọn này khá phết
Đã có vụ thoát rồi hả cụCó khi nào thoát không, giống vụ cướp tiệm vàng ở Cam Ranh (Khánh Hòa) 2 năm trước.
Có ví dụ không cụ ?
Cướp tiệm vàng, 2 năm rồi vẫn bặt vô âm tínĐã có vụ thoát rồi hả cụ
nld.com.vn
Tại trước em thấy các cụ đều bảo ngân hàng không quá 2 ngày là thấy, e chưa biết vụ này. Này mà thành công thì chắc sẽ có nhiều thằng lại tiếp tụcCướp tiệm vàng, 2 năm rồi vẫn bặt vô âm tín
![]()
Vụ cướp tiệm vàng ở TP Cam Ranh: Sau gần 2 năm vẫn bế tắc
(NLĐO)- Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an phối hợp điều tra vụ cướp tiệm vàng ở TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa gần 2 năm trướcnld.com.vn
Chét vì tự đắc, cướp trăm vụ rồi cũng có vụ không tìm được !Tại trước em thấy các cụ đều bảo ngân hàng không quá 2 ngày là thấy, e chưa biết vụ này. Này mà thành công thì chắc sẽ có nhiều thằng lại tiếp tục
Cụ hãy xem vào mức lương của họ … rồi biết họ nên làm gìBv Ngân hàng đúng ra phải được trang bị súng bắn đạn cao su hay công cụ hỗ trợ,bv tay không có 1 ông thì làm ăn gì.

Cướp ngân hàng là level cao hơn cướp tiệm vàng. Cướp ngân hàng ở VN thì chưa có vụ nào thoát tính đến vụ đang truy bắt này cụ ạ.Cướp tiệm vàng, 2 năm rồi vẫn bặt vô âm tín
![]()
Vụ cướp tiệm vàng ở TP Cam Ranh: Sau gần 2 năm vẫn bế tắc
(NLĐO)- Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an phối hợp điều tra vụ cướp tiệm vàng ở TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa gần 2 năm trướcnld.com.vn
Tiền là của ngân hàng và mạng sống thì lại của chýnh bác bảo vệBv Ngân hàng đúng ra phải được trang bị súng bắn đạn cao su hay công cụ hỗ trợ,bv tay không có 1 ông thì làm ăn gì.

Vụ ở Cam Ranh này cũng là vụ đầu tiên thoát, trên này các cụ cũng bảo may đc 2 ngày.Cướp ngân hàng là level cao hơn cướp tiệm vàng. Cướp ngân hàng ở VN thì chưa có vụ nào thoát tính đến vụ đang truy bắt này cụ ạ.
Em mà là bảo vệ ngân hàng có trang bị xe tăng, giáp Iron Man em vẫn....đứng nhìn...Bv Ngân hàng đúng ra phải được trang bị súng bắn đạn cao su hay công cụ hỗ trợ,bv tay không có 1 ông thì làm ăn gì.
Cụ đặt vị trí hoàn cảnh nó cũng cùng đường rồi mới phải đi cướp, thì vào bank là lịch sự nhất còn gì, còn hơn mấy vụ chặn đường giết chết người ta mà chả được mấy đồng.Cũng có hại đấy cụ.
Tiền từ cướp ngân hàng thường không được dùng vào các mục đích lành mạnh (như đầu tư sản xuất hay giáo dục). Thay vào đó, nó thường chảy vào:
- Thị trường ngầm: Mua sắm vũ khí trái phép, ma túy, hoặc đánh bạc. Điều này nuôi dưỡng các băng nhóm tội phạm khác, tạo ra một vòng xoáy tội lỗi mới.
Sau sự việc mấy ông BV có khi còn được khen thưởng vì.. ko làm gì ấy chứ, mất có hơn tỉ chả là gì với bank chứ mất mạng ông BV còn to chuyện hơn nhiềuTiền là của ngân hàng và mạng sống thì lại của chýnh bác bảo vệ![]()
Vụ Cam Ranh là 2 người đó tẩu thoát lên Bác Ái, huyện miền núi của Ninh Thuận, có đường qua Đà Lạt toàn rừng rú nên CA mất dấu. Vụ này thì không biết sao nữaVụ ở Cam Ranh này cũng là vụ đầu tiên thoát, trên này các cụ cũng bảo may đc 2 ngày.
[Funland] - Cướp tiệm vàng ở Khánh Hòa
Hung thủ rất manh động, dù tiệm vàng rất đông người nhưng 2 tên vẫn xông vào tiệm dùng súng uy khách hàng để cướp tiệm vàng https://nld.com.vn/thoi-su/clip-hai-doi-tuong-dung-sung-cuop-tiem-vang-kim-khoa-o-khanh-hoa-2023092320225122.htm Em nói nhiều rồi. Cướp tiệm vàng, cướp ngân hàng sẽ cón...www.otofun.net
Thôi cụ ạ!Bv Ngân hàng đúng ra phải được trang bị súng bắn đạn cao su hay công cụ hỗ trợ,bv tay không có 1 ông thì làm ăn gì.
Thế lại ko có động lực làm cướp lắm cụ ạcụ mợ nào muốn cướp thì làm luôn từ khi chưa có tiền án tiền sự với nợ nần chồng chất rồi lên kế hoạch bài bản thì may ra thoát