- Biển số
- OF-792935
- Ngày cấp bằng
- 10/10/21
- Số km
- 10,199
- Động cơ
- 7,679,816 Mã lực
- Tuổi
- 31
Cành lê trắng điểm 1 vài bông hoa. Đẹp quá cụ ạ. Mà thân cành cứ mốc trắng cũng hayVườn hoa lê![]()
![]()
![]()
![]()
![]()

Vườn ao nhà cụ thích quá, cả bích đào và đào phai đẹp tuyệt. Đám nụ mai kia cũng nhanh lớn lắm cụ. Cây mai nhà mẹ em để trong nhà ấm áp nên vài hôm nụ lớn rồi nở bông, cánh căng rất đẹp ạĐào nhà em đã bắt đầu bung lụa.
![]()
![]()
Mấy cây mai vẫn chưa có dấu hiệu nở hoa ( dù nụ chi chít và tuốt lá được hơn tháng rồi).
![]()
![]()

Rực thì có thậc. Có điều nói thì bảo mê tín nhưng thoát ế chắc khó vì có cănRực rỡ quá. Sang năm sẽ có tin mừng, có khi cụ lấy vợ đấy Jôn sần nhỉ![]()

Đẹp thật!Chào ngày làm việc cuối cùng của năm![]()
Nó là cây Đầu Lân cụ nhỉ!?Chào ngày làm việc cuối cùng của năm![]()


Cây Sala hoặc cây Vô ưu cụ ạ.Nó là cây Đầu Lân cụ nhỉ!?
Lá hơi héo và các lá phải khô - kiểu không bị ngưng tụ hơi nước khi bỏ từ tủ lạnh ra.Các Cụ Mợ cho e hỏi chút về hoa dơn, phân biệt làm sao để biết đã để tủ lạnh hay chưa? E mua phụ thuộc vào may rủi quá nên phải hỏi các CM. Tks!
Cám ơn Bác. Em cũng không thích mầu vàng. Em vẫn đang mong thêm ý kiến khác nữa ạLá hơi héo và các lá phải khô - kiểu không bị ngưng tụ hơi nước khi bỏ từ tủ lạnh ra.
Hoa dơn cũng đẹp nhưng mấy màu dơn thì em lại thích vàng.![]()
Là hoa Sala cụ ạ, tên là Đầu Lân chắc là một tên gọi khác của hoa nàyNó là cây Đầu Lân cụ nhỉ!?
salagardenhcm.com
