Năm mới chúc mợ đẹp đắt hàng nhé
Em cảm ơn Cụ nhiều ạ!Năm mới chúc mợ đẹp đắt hàng nhé
Nar hồng này còn không cụ, mợ? Sao e thấy hình ảnh 2 mẫu khác nhau là sao ạ.Tiểu thư nhà Nar cực hợp cho tiết trời giao mùa này. Ngọt thơm, dễ thương, đáng yêu gợi sự yêu chiều. Cái hay là em này hợp mọi hoàn cảnh
𝐍.𝐚𝐫𝐜𝐢𝐬𝐨 𝐅𝐨𝐫 𝐇𝐞𝐫 - 𝐄𝐃𝐏 ( 𝐇𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐍𝐡𝐚̣𝐭 ) 50ml
“Best Seller của hãng"
Narciso hồng là một trong những phiên bản thích hợp sử dụng hàng ngày , cái hương phấn phấn thanh sang hết nút , đem đến cảm giác quyến rũ , nổi bật , tươi mới chứ k hề bị nồng hay quá ngọt
Và tất nhiên với hương chủ đạo là hoa hồng và xạ hương - một trong những mùi hương quyến rũ đối phương phải ngoái đầu ngừng ánh nhìn về nàng lâu hơn - nên em ý vẫn luôn SEXY và HOT trong dòng nhà N.arciso mọi thời điểm
Zá: 1.5.0.0.k
![]()
![]()
Em còn Cụ ơi! Là 1 chai thôi, dòng hồng này edp thì 1.9.5.0.k/chai/50ml.Nar hồng này còn không cụ, mợ? Sao e thấy hình ảnh 2 mẫu khác nhau là sao ạ.
Chỉ có màu 74 à mợ?Son cho đầu năm rực rỡ
𝐒𝐨𝐧 𝐑𝐨𝐮𝐠𝐞 𝐇𝐞𝐫𝐦𝐞̀𝐬 𝐌𝐚𝐭𝐭𝐞 𝐋𝐢𝐩𝐬𝐭𝐢𝐜𝐤 𝐋𝐢𝐦𝐢𝐭𝐞𝐝 𝐄𝐝𝐢𝐭𝐢𝐨𝐧 𝟕𝟒 𝐑𝐨𝐬𝐞 𝐌𝐚𝐠𝐞𝐧𝐭𝐚
Hermès Matte Lipstick Limited Edition 74 Rose Magenta siêu đẹp và dễ đánh có thể dùng ở mọi trường hợp đi chơi, đi tiệc đều được.
Màu son lên môi chuẩn đẹp, phù hợp với nhiều màu da và độ tuổi khác nhau.
Cảm giác dùng son nhẹ bẫng, như chẳng hề thoa gì trên môi. Với thành phần lành tính, thiên nhiên, bảo sao lướt son cái là cho bờ môi bừng sáng nhanh chóng. Son Hermès 74 “cưng nựng” và yêu chiều làn môi, dưỡng ẩm sâu, cho hiệu ứng màu son đẹp.
Zá: 1.0.5.0.k, fs nội thành HN
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
Ko ah! Em sẵn một loạt màu sau ạ:Chỉ có màu 74 à mợ?