Các cụ nên học lại đi
Hà Lan, Ịt xà, Thụy Điển đc gọi là "đại cường" bao giờ??? Có hiểu định nghĩa "đại cường" là gì ko đã? Đại cường mà bất cứ 1 thằng nào đánh cũng ko thể đánh nổi, chứ mấy loại này thì Nga nó ho cái chả són đ... ra quần. Nhưng hỏi Nga có dám tấn công Ấn hay ko?
Lại còn lôi loại loi nhoi như Sing vào mới hài ẻ

Kiến thức thế này mà đòi tranh luận thì ạ!
Khối Ả rập nào sợ Ịt xà? Ko có Mẽo bảo kê thì Ịt xà bị đập tan hoang. 1 mình Iran nó dư sức thịt Ịt xà nếu ko có Mỹ bảo kê. Sự thật thế mà còn bơm Ịt xà lên đc
Đại cường là quốc gia phải có đất rộng, tài nguyên đủ nhiều, dân đủ đông đảo, kinh tế top đầu và quân sự top đầu thế giới. Ấn nó hội tụ đủ cả và bản thân nó, méo có thằng nào dám bem. Ko đặt nó ở mâm trên chắc lại để nó ngang Hà Lan, Sing? 2 thằng này thì VN bem còn đứt bóng chứ đừng nói đến loại "tay to".
Nhật từng là đại cường nhưng giờ bị xích cổ và Mẽo còn lâu mới thả. Ko "khó" thì chắc là "dễ" à?
Thôi! Kiến thức kiểu dìm thằng top đầu thế giới, bơm mấy loại loi nhoi như Thuỵ Điển, Hà Lan, Ịt xà, Sing thì kinh rồi!
Méo đỡ nổi tư duy này
P/S: miễn tranh luận tiếp vì quá nản