- Biển số
- OF-301828
- Ngày cấp bằng
- 16/12/13
- Số km
- 6,774
- Động cơ
- 342,017 Mã lực
Vậy mới nói nếu làm công bằng thì sẽ không xuất hiện những kẻ như vậy cụ ạKo có nhà ở đó thì đòi đẹp với xứng đáng chứ có thì khéo đã đi cầm bandron rồi cụ ạ.
Vậy mới nói nếu làm công bằng thì sẽ không xuất hiện những kẻ như vậy cụ ạKo có nhà ở đó thì đòi đẹp với xứng đáng chứ có thì khéo đã đi cầm bandron rồi cụ ạ.

Tránh sao được lời ra tiếng vào cụ nhỉ, cuộc sống nó khắc nghiệt chứ có phải giấc mơ đâu.Tiền chênh lệch đó vào ngân sách để xây trường học, cầu đường,….đó cụ.
Cụ đã hiểu sai, sửa sai là sửa cách tiến hành và mức độ khốc liệt. Cách mạng kêu gọi nhân dân đứng lên lật đổ thực dân phong kiến , lấy khẩu hiệu đất cày cho dân nghèo mới tập hợp được phong trào. Giờ cách mạng thành công rồi đòi nuốt lời à. Chia lại ruộng đất cho nông dân người nghèo từ địa chủ phù hợp với giai đoạn lịch sử ấyTrước đây trong cải cách Ta lấy đất của người giàu chia cho người nghèo, sau đó, Ta đã sửa sai, nên giờ, chỉ lấy đất của người nghèo chia cho người giàu
Đã có PA gì chưa hay mới là dự kiến hả cụ ?Chuẩn đáy cụ nhé..
Vào off comment cho vui chứ kiếm trác gì hả cụ?Thế là cụ ở tầng trên trong tháp nhu cầu Maslow khi ko vụ lợi, kiếm chác được gì mà chỉ đau đáu gõ phím cho một thành phố tươi đẹp, tầm vóc rồi đấy. Người ko liên quan gì thì chỉ có ai hỏi mới trả lời chứ hiếm người cống hiến quên cả cơm áo gạo tiền như cụ lắm.
Bốc phét (đã tự nhận) thì nói bay lắmThế là cụ ở tầng trên trong tháp nhu cầu Maslow khi ko vụ lợi, kiếm chác được gì mà chỉ đau đáu gõ phím cho một thành phố tươi đẹp, tầm vóc rồi đấy. Người ko liên quan gì thì chỉ có ai hỏi mới trả lời chứ hiếm người cống hiến quên cả cơm áo gạo tiền như cụ lắm.
Đấy. Cụ vào còm cho vui mà còn mang tính chất cao cả vậy thì nhất cụ rồi còn gì.Vào off comment cho vui chứ kiếm trác gì hả cụ?
Cụ vào đây mđ để kiếm tiền ạ? Dân lại dễ dụ thế hả cụ?

Thực ra ai cũng biết mà cụ, chỉ qua kệ thôi vì càng nói nhiều thì càng thể hiện non xanh… nhưng cụ viết hơi phũ quá… đã thế lại còn oang oang cho cả làng cả tổng nghe à. Thớt này tưởng chỉ nói về tính khả thi và phương hướng làm dự án này. Nhưng các thành phần đang cố lái về các thể loại đền bù, giải toả trắng với nhiều mục đích khác nhau. Dăm bữa lại nhạt toẹt ngay ấy mà.Thế là cụ ở tầng trên trong tháp nhu cầu Maslow khi ko vụ lợi, kiếm chác được gì mà chỉ đau đáu gõ phím cho một thành phố tươi đẹp, tầm vóc rồi đấy. Người ko liên quan gì thì chỉ có ai hỏi mới trả lời chứ hiếm người cống hiến quên cả cơm áo gạo tiền như cụ lắm.
Em đùa tí mà!Cụ đã hiểu sai, sửa sai là sửa cách tiến hành và mức độ khốc liệt. Cách mạng kêu gọi nhân dân đứng lên lật đổ thực dân phong kiến , lấy khẩu hiệu đất cày cho dân nghèo mới tập hợp được phong trào. Giờ cách mạng thành công rồi đòi nuốt lời à. Chia lại ruộng đất cho nông dân người nghèo từ địa chủ phù hợp với giai đoạn lịch sử ấy
Thế cụ nghĩ mấy comment trên này có ảnh hưởng đến chủ trương, chính sách, hay định hướng phát triển một ngành, lvuc ah???Đấy. Cụ vào còm cho vui mà còn mang tính chất cao cả vậy thì nhất cụ rồi còn gì.![]()
Ko liên quan thì chém ít thôi. Các cụ ấy nói vậy đấy. Ko có liên quan thì nhiều khi nói phét dễ lắm. Các cuh ấy định nói thế đấyThế cụ nghĩ mấy comment trên này có ảnh hưởng đến chủ trương, chính sách, hay định hướng phát triển một ngành, lvuc ah???
Chẳng comment giải trí thì cụ muốn ntn?
Kệ mấy cụ đấy, nếu thích thì lập thread mới rồi ghét ai thì chặn đừng cho tham gia là đcKo liên quan thì chém ít thôi. Các cụ ấy nói vậy đấy. Ko có liên quan thì nhiều khi nói phét dễ lắm. Các cuh ấy định nói thế đấy

Khu đô thị đẹp như câu trên cụ nói ko phải là biệt thự chung cư có quy hoạch lại + tiện ích + ko gian chung thì là gì hả cụ?
) cụ so thế em hỏi thật cụ có chắc so với chung cư cao cấp thì quy hoạch, tiện ích, không gian chung phố nhà cụ có tự tin là đẹp không? Rồi giờ cq bảo khu nhà cụ không có quy hoạch, tiện tích, không gian chung nên bế cụ sang Thư Lâm, lấy đất làm nhà cho người khác đến ở cụ có chịu được không
)
)
MIK và Đèo Cả thì rút lâu rồi mà, còn VIN thì có tham gia dự án bao h đâu nhỉ?Vừa thấy có clip 3 anh té khỏi mấy DA. Túm lại DA này còn anh nào chuẩn bị té thêm nữa không các cụ.
Anh cổ rụt vẫn hô HN kế hoạch abc hoành tráng lắm. Trong khi chỗ nào chồng thêm cứ chồng, chỗ nào vẽ đi ra chỗ khác cứ vẽ.
![]()
Còm cho vui mới cao cả chứ cụ, thực tế ngược lạiĐấy. Cụ vào còm cho vui mà còn mang tính chất cao cả vậy thì nhất cụ rồi còn gì.![]()
Thì lại không giải quyết được vấn đề giao thôngChưa cần “ Kỳ tích sông Hồng “ hay “ Siêu dự án ven sông”… nghe nó đao to búa lớn lzi cả, các bác cứ ủi đất bằng ra xây tam cấp dọc 2 bên sông Hồng quanh thành phố cho người già có chỗ đi bộ, học sinh có chỗ vui chơi thể thao như này là đạt thành tích rồi. Đơn giản mà k tốn kém![]()
![]()
![]()
Giờ họn mượn tay NN giải tỏa hết, thế mới ngon chứ cái trống đồng dăm ha là cùng mà nó vẽ gấp chục lần. Bảo cướp cũng chả sai.Em k biết có hiểu đúng ý bác không. Nhưng là một người dân ở ngoài đê, em không phản đối việc quy hoạch. Tuy nhiên, cái em băn khoăn là NN có lấy đất của nhà em để xây những khu đô thị đẹp như những nơi bác đi và thấy hay không. Hay lại đem xây biệt thự, song lập, đơn lập rồi cao tầng để bán. Không nói đâu xa, nhìn ngay sông Sài Gòn với Thủ Thiêm đấy. Quan thì đi tù, dân nghèo thì mất nhà.
Nếu lấy để làm cho toàn dân, thì thiểu số tất nhiên phải hi sinh vì đa số. Nhưng nếu lấy đất của người này xây nhà cho người khác thì người ta phải mua bán thuận tình. Chứ không phải mượn tay NN, nhân danh đại cục để xóa trắng hay đền bù với mức giá ép uổng.
Tầm nhìn, viễn cảnh ở các nước bác thấy và cái các tập đoàn BDS muốn làm nó rất khác nhau. Họ sai thì xin lỗi là xong, bác và những người quan sát tặc lưỡi một cái và chuyển sang chủ đề khác là xong, nhưng với người dân mất nhà thì là vết thương còn mãi đấy bác ạ.
