- Biển số
- OF-36135
- Ngày cấp bằng
- 27/5/09
- Số km
- 443
- Động cơ
- 968,618 Mã lực
Em đã bán
Chỉnh sửa cuối:

Được luôn chứ lị75 củ gặp được Cụ không, mai cháu trộm mấy chỉ vảng của vợ
Khó lắm cụ. Lúc ý đang máu vào việc luôn chứ sau vài tiếng độ máu nó lại tụt mấtĐược luôn chứ lị

Quy ra vàng thì lại là món hời cụ nhểCụ cứ trộm vàng của mợ nhà xong xuôi rồi qua em nghía thử xem có hợp không đã. Giá cả nói chuyện sau được mà. Bộ này giờ tính ra vàng rẻ thật. Có mấy chỉ vàng là xong. Hồi vàng chưa lên đồng thì bộ này nhẹ nhàng cũng gần 2 cây![]()
Múc anhĐẹp quá….
Vângcác bác giờ vẫn nhiều người mê phong cách này: teac 25xs, jbl jubal, 505ux. Cặp của bác chưa được nghe qua
năm 2000, 2001 e mua âm ly pioneer 7800II : tính ra vàng là 3 chỉ, đầu đĩa Qyeseng tàu 1tr = 2 chỉ vàngCụ cứ trộm vàng của mợ nhà xong xuôi rồi qua em nghía thử xem có hợp không đã. Giá cả nói chuyện sau được mà. Bộ này giờ tính ra vàng rẻ thật. Có mấy chỉ vàng là xong. Hồi vàng chưa lên đồng thì bộ này nhẹ nhàng cũng gần 2 cây![]()

L10 mỏng đẹp Cụ nhỉ. Cỏ thôi nhưng em thích cái thiết kế đóLuxman + JBL "cậu nằm cùng mợ" đây. Nhớ khi mới chơi audio được tặng cặp JBL cỏ (hình như 4310B thì phải) suốt mấy tháng tìm, mượn, mua tới mấy cái amply mà ghép nghe ko được. Đang chán ngán thì một thời gian sau nghe mách và tìm đươc em Luxman L10 cũng rất cỏ về ghép thử thì thấy ngay sự khác biệt. Ủn lên cho chủ thớt